ANIME

Luffy càng được buff, sức mạnh của sinh vật mạnh nhất trái đất càng được thể hiện

Kaido không tấu hài như Big Mom

Là những hải tặc cùng thời, đang ở đỉnh cao sức mạnh thế nhưng màn thể hiện của Kaido và Big Mom trong arc Wano lại hoàn toàn khác nhau. Big Mom với mục tiêu tới Wano để trả thù Luffy (tất nhiên có mục tiêu khác) đã cùng với Kaido tạo ra liên minh 2 Tứ Hoàng khiến cả trái đất lo sợ. Thế nhưng những gì nhưng mà Big Mom làm được thực sự thất vọng.

Vừa thế hệ tới Wano, Big Mom đã bị King đạp bay xuống hồ, mất trí tưởng, thành pet của Chopper và một tay giúp Luffy trốn khỏi nhà ngục Udon. Sau đó Big Mom bị các thành viên của băng Mũ Rơm nô giỡn, nổi nóng tiến công chị em nhà Ulti dưới trướng Kaido.

One Piece: Luffy càng được buff, sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới càng được thể hiện - Ảnh 1.

Kaido đã thể hiện được sức mạnh của mình trong arc Wano

Để rồi khi nhận ra Kaido đang gặp khó với Luffy trên mái vòm, mụ ta đã muốn lên giúp sức thế nhưng gặp phải sự ngăn cản của cặp đôi Kid và Law. Dù có sức mạnh vượt trội thế nhưng Big Mom đã bị cặp đôi Siêu Tân Tinh này tiến công bại vì sự chủ quan và không lường trước được sức mạnh trái ác hiểm quỷ thức tỉnh nhưng mà Kid và Law sở hữu.

One Piece: Luffy càng được buff, sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới càng được thể hiện - Ảnh 2.

Trong khi đó Kaido lại thể hiện một gương mặt khác hẳn với Big Mom, kẻ cũng là Tứ Hoàng và có cùng phong cách với mình. Tổng đốc băng Bách Thú cứu Jack Hạn Hán, tiến công bại Cửu Hồng Bao, đối đầu Siêu Tân Tinh, đương đầu với con gái Yamato. Với riêng Luffy, Kaido đã 3 lần tiến công ngất xỉu nhân sự thuyền trưởng băng Mũ Rơm, điều nhưng mà chưa có ai làm được trong suốt hành trình của nhân vật chính. Có thể nói rằng một mình Kaido đang gồng gánh cả băng Bách Thú. Giờ đây khi quân linh đã tan tác, Tobi Roppo hay bộ ba tam tai đã bại, Kaido vẫn đứng đó và thử thách Luffy.

Luffy càng được buff thì chúng ta càng tuyệt vời với sức mạnh của Kaido

Đúng với tên gọi của mình, trái ác hiểm quỷ Zoan Thần Thoại thức tỉnh đã mang lại cho Luffy tài năng chống chọi tự do và hồi phục vô cùng bá đạo. Trong suốt 3 chap vừa qua, Kaido đơn giản trở thành một bao thịt để Luffy tung đòn. Ở One Piece chap 1046, Luffy đã sử dụng năng lực sấm sét và sẵn sàng tiến công vào Kaido. Thế nhưng trong sườn cảnh cuối chap cho thấy Tứ Hoàng này vẫn đứng hiên ngang, đầy tự tín và mời gọi thuyền trưởng băng Mũ Rơm “Ngươi hãy tới đây”.

One Piece: Luffy càng được buff, sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới càng được thể hiện - Ảnh 3.

Có thể nói rằng việc Oda buff thêm sức mạnh cho Luffy không những khiến trận chiến tại Wano ngày càng lôi cuốn nhưng mà nó cũng như là một cách gián tiếp khẳng định rằng sức mạnh của sinh vật mạnh nhất trái đất là kinh khủng như thế nào. ngày nay Luffy đang áp đảo Kaido tuy nhiên chưa có dấu hiệu nào cho thấy Tứ Hoàng này sẽ thất bại trong những chap tới của One Piece. Nhìn chung Oda càng buff sức mạnh cho Luffy thì chúng ta lại càng thấy Kaido mạnh mẽ như thế nào.

Các game thủ thấy sao về việc Luffy càng được buff, sức mạnh của sinh vật mạnh nhất trái đất càng được thể hiện trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-luffy-cang-duoc-buff-suc-manh-cua-sinh-vat-manh-nhat-the-gioi-cang-duoc-the-hien-20220409122447869.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.