ANIME

TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 1)

Được thực hiện chỉn chu với hình ảnh, âm thanh trên cả tuyệt vời, TOP 10 anime sau đây đã xuất sắc về mặt cả manga gốc! Bạn có đoán được TOP 10 sau đây bao gồm những bộ anime nào không?

Show nay, anime format to be move from manga nổi tiếng là dạng phim phổ biến nhất trong công nghiệp hoạt động hình ảnh Nhật Bản. Các anime này thường dễ thành công, đảm bảo lợi nhuận cho các bên tham gia sản xuất.

Trong bài viết này, Lag sẽ tổng hợp TOP 10 anime được đánh giá cao hơn cả bản gốc manga của họ. Các anime đã được “tuyển chọn” dựa trên điểm đánh giá từ trang web MyAnimeList nổi tiếng. Cùng xem cái tên nào sẽ xuất hiện nhé.

1. Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ

Kimetsu No Yaiba

Manga: 8.28 điểm.

Anime:> 8.54 điểm.

sáng tác bởi Koyoharu Gotouge, Kimetsu No Yaiba ban đầu tuy có hấp dẫn nhưng lại không ít tiếng trên thị trường, thậm chí có phần lép vì hình ảnh phần quá “khác biệt”. Tuy nhiên, mọi thứ đã được thay đổi khi anime do ufotable thực hiện lên sóng. Only in short time, Kimetsu No Yaiba trở thành hiện tượng của năm 2019 – 2020. Toàn bộ manga và anime đều đạt được vô tích sự cùng “kinh khủng”. Từ vài triệu bản trong, manga Kimetsu No Yaiba đã được bán hơn 100 triệu bản trong nhờ sự thành công của anime chuyển thể!

Xem thêm: TOP 4 game mobile siêu hot từng hợp tác với Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ

2. Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến

Jujutsu Kaisen

Manga: 8.56 điểm.

Anime: 8.68 điểm.

Tiếp nối sự thành công của Kimetsu No Yaiba là tác phẩm của Jujutsu Kaisen do Gege Akutami sáng tác. Theo nhân vật chính Yuuji, giả sẽ được chứng kiến ​​những trận chiến hấp dẫn giữa các chú thuật sư và các linh hồn nguy hiểm.

Bản manga của Jujutsu Kaisen vốn đã được đánh giá rất tốt do phong cách nghệ thuật ấn tượng giống nhau kể chuyện thu hút. Đã thấy tiềm năng của Chú Thuật Hồi Chiến, MAPPA đã thực hiện một bản chuyển thể “hoàn thành”, vượt trội hơn manga gần như mọi mặt! Tuy chưa đạt được thành công tầm cỡ Kimetsu No Yaiba nhưng Jujutsu Kaisen đã cho rằng: những manga có chất lượng nếu được tư vấn đúng mức thì chắc chắn sẽ được đón nhận!

3. Kaguya-sama: Love Is War

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh

Manga: 8.92 điểm.

Được nhiều độc giả gọi là “bà hoàng rom-com”, Kaguya-sama: Love Is War – Cuộc Chiến Tỏ Tình là tác phẩm có điểm đánh giá cao thời gian có lượng fan rất lớn. Sức hút của truyện có ngay từ lúc anime chưa lên sóng và ngày một tăng tiến theo thời gian.

Đến năm 2019, anime bản chuyển thể do A-1 Pictures thực hiện đã lên sóng. Tuy có chất lượng rất tốt nhưng anime bản vẫn khó lòng vượt qua được nguyên tác của manga. Phần 2 ra mắt sau đó cũng fail trong “đỉnh”, thì khác NHƯNG phần 3. Sau khi tập cuối lên sóng, Kaguya-sama: Love Is War season 3: Ultra Romantic đã trở thành anime có điểm đánh giá cao nhất mọi thời đại trên MyAnimeList with 9.14 điểm!

Xem thêm: Kaguya-sama: Love Is War sẽ có một anime movie mới toanh chuẩn bị ra mắt!

4. Gintama

Gintama

Manga: 8.62 điểm.

Gintama nổi tiếng là manga, tựa, kỳ quặc, “hư hỏng” nhất nhì lịch sử phát hành Weekly Shonen Jump. Thế nhưng, bằng cách nào đó, tác giả lại được sử dụng tình cảm, rất nhiều giả giới chuyên môn. Từ năm 2006, phiên bản chuyển thể Gintama – from anime, anime movie for live-action – liên tục ra mắt giả. Mặc dù không có phần nào cũng có chất lượng tốt nhưng hầu hết chúng đều có điểm vượt trội hơn gốc manga. Có phải trung thành với nguyên là công thức thành công của series anime Gintama không nhỉ?

5. Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Manga: 9.05 điểm.

Anime: 9.13 điểm.

Sáng tác bởi nữ mangaka Hiromu Arakawa, Fullmetal Alchemist – Giả Kim Thuật Sư là một trong những manga nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Fullmetal Alchemist hội tụ đủ các yếu tố của một siêu phẩm và công việc chuyển nó thành một anime xứng tầm là rất khó. Rất có thể cho chúng ta, studio Bones đã làm rất tốt công việc của mình và gửi đến khán giả mục tiêu dài tập anime kiệt tác.

(Còn tiếp …)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *