ANIME

Luffy đấm vào mặt đối thủ rồi hỏi có vui không, các fan cho rằng “Kaido chắc là vui lắm nhỉ”

One Piece chap 1045 dành toàn bộ thời lượng để nói tới trận chiến giữa Luffy và Kaido. Một trận chiến vui vẻ và tự do, đó là cụm từ nhưng nhiều độc giả nói về chap thế hệ này. Từ một Tứ Hoàng mạnh mẽ, Kaido giờ đây chẳng khác gì bị thịt để Luffy tập chơi.

Với năng lực trái ác độc quỷ hệ Zoan Thần Thoại của mình, Luffy không chỉ quay Kaido như dế nhưng còn sử dụng Tứ Hoàng này như một trò chơi của mình. Chứng kiến sức mạnh thế hệ của thuyền trưởng băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1045, chúng ta thế hệ dần hiểu được vì sao Ngũ Lão Tinh lại gọi đây là thứ sức mạnh phi lý nhất trái đất.

One Piece chap 1045: Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi có vui không khiến netizen bàn luận sôi nổi - Ảnh 1.

Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi có vui không

khác lạ hơn là vào cuối chap, sau khi hồi phục lại Haki của mình nhờ vào trái ác độc quỷ hệ Zoan Thần Thoại, Luffy đã tung một cú đấm cực mạnh vào đối thủ. Đòn này của Luffy đã khiến mặt Kaido bị lõm vào và xuyên ra phía sau, nó tương tự như mấy pha bị đấm thủng mặt của mèo Tom trong Tom & Jerry, nhìn khá là buồn cười. Đòn tiến công này đã khiến Kaido bị bất thần và té ngửa ra sau. Sau đó Luffy nở nụ cười và hỏi: “Vui đúng không Kaido?”

One Piece chap 1045: Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi có vui không khiến netizen bàn luận sôi nổi - Ảnh 2.

Trong One Piece chap 1036 Luffy cũng đã từng hỏi câu này

Ngay tức tốc thì câu nói này của Luffy đã nhanh chóng trở thành trend trên các trang mạng xã hội và nhận được rất nhiều ý kiến từ các độc giả One Piece. Có thể thấy rằng sau khi thức tỉnh trái ác độc quỷ và sử dụng Gear 5, tâm lý của Luffy ngày nay rất thoải mái và trận chiến của cậu với Kaido giờ đây chẳng khác nào một trò chơi đầy ắp tiếng cười. Theo như lời độc giả thì quả đúng lời của Ngũ Lão Tinh đã nói, năng lực trái ác độc quỷ của Luffy thực sự mang tới tiếng cười cho tất cả mọi người.

One Piece chap 1045: Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi có vui không khiến netizen bàn luận sôi nổi - Ảnh 3.

Còn đối với phiên bản thân Tứ Hoàng Kaido, vẻ mặt chán nản của hắn ta cũng đủ để nói lên nhiều điều. Đây là lần trước tiên Kaido bắt gặp một dạng sức mạnh như thế này và có nhẽ Tứ Hoàng này không còn vui vẻ như lần trước nữa. Lật lại các phần trước của bộ truyện trong chap 1036, Luffy cho Kaido 1 cú trời giáng xong quay sang bảo đang rất vui, Kaido cũng cười khà khà ưng ý. Nhiều độc giả cho rằng không biết chap 1045 sau khi ăn tiếp cú trời giáng thì Kaido có còn “vui” như trước hay không.

One Piece chap 1045: Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi có vui không khiến netizen bàn luận sôi nổi - Ảnh 4.

Nếu là một fan của One Piece lâu năm, chúng ta có thể thấy rằng cách Oda đang buff sức mạnh cho Luffy thực sự rất tài tình. Thuyền trưởng Mũ Rơm vốn nổi tiếng với độ “trẻ trâu” của mình khi nhưng không ít lần cậu hỏi đối thủ về việc có cảm thấy vui với trận chiến hay không. Với sức mạnh thế hệ, có nhẽ giờ đây mỗi khi Luffy sử dụng Gear 5 và năng lực thức tỉnh trái ác độc quỷ của mình là mỗi lần các fan được chứng kiến những màn “tấu hài” đầy tiêu khiển nhiều hơn là một trận chiến mang tính chất sống còn.

One Piece chap 1045: Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi có vui không khiến netizen bàn luận sôi nổi - Ảnh 5.

Các game thủ thấy sao về hành động Luffy đấm vào mặt đối thủ rồi hỏi có vui không, các fan cho rằng “Kaido chắc là vui lắm nhỉ” trong One Piece chap 1045? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-chap-1045-luffy-dam-vao-mat-kaido-roi-hoi-co-vui-khong-khien-netizen-ban-luan-soi-noi-20220331130015044.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.