ANIME

Bakugo sẽ chết? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Các hero đã đương đầu mạnh mẽ với AFO, nhưng có vẻ như đó là dấu chấm hết cho kỷ nguyên của họ. Trong My Hero Academia Chapter 360, một trong những hero yêu thích của chúng ta sẽ mất toàn bộ sức mạnh và sẵn sàng cho cái chết của mình. Đó sẽ là chuyến đi tàu lượn siêu tốc cho Bakugo, người đã bị Shigaraki hành hung mọi rợ. Anh ấy vẫn ở vị trí tồi tệ nhất, và mọi thứ sẽ trở thành đớn đau đối với anh ấy. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Bây giờ trong chương thứ 360, mọi người sẽ nỗ lực khôn cùng để cứu Bakugo khỏi Shiagaraki. Anh ta đã bắt Bakugo làm con tin, và tất cả họ sẽ nhất loạt tiến công để tiến công bại anh ta và giải cứu Bakugo. Trong khi đó, Mirio sẽ sử dụng sóng xung kích của Nejire để xoá sổ kẻ thủ hung bạo.

My Hero Academia tập 360

My Hero Academia – Chương 360: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Shigaraki tiếp tục tiến công Bakugo. Anh ta giữ anh ta trong không khí, đá anh ta và sử dụng đòn tiến công của mình để làm nổ vai anh ta. Bakugo có vẻ bị thương nặng. Anh ta dính đầy máu. Có vẻ như anh ấy không còn sức lực để tự giúp mình. Nhưng Nejire, Tamaki và Mirio sẽ tới giải cứu anh ta. Đáng buồn thay, cô ấy sẽ bị đẩy do làn sóng. Cô ấy sẽ nỗ lực tới gần thân thể của Shigaraki. Cô ấy sẽ sẵn sàng tiến công kẻ thủ hung bạo.

Vì vậy, bây giờ, Nejire Hado sẽ sử dụng chiêu Gring Pike của mình để tiến công Shigaraki mạnh hơn. Kẻ hung bạo vẫn đang bắt giữ Bakugo làm con tin. Tanaki sẽ tự ngụy trang và khởi đầu đâm Shigaraki bằng ngòi bọ cạp có nọc độc của mình. Nhưng Shigaraki sẽ giải quyết nó một cách đơn giản bằng cách tạo ra một cái mồm trên ngón tay của mình. Vì vậy, Mirio sẽ sử dụng thời cơ này để cứu Katsuki. Trong khi tương tác với Shigaraki, cô ấy sẽ tìm hiểu lý do vì sao anh ta muốn phá hủy xã hội do vì anh ta không có ai cả. Chẳng bao lâu nữa Mirio sẽ hấp thụ một trong những sóng xung kích của Nejire để tiến công bại Shigaraki. Trong khi đó, Best Jeanist sẽ nỗ lực giúp Bakugo.

My Hero Academia tập 360

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong My Hero Academia Chương 359, AFO / Shigaraki đã áp đảo các hero. Ông nói về kế hoạch mang lại đồng đẳng cho xã hội sau khi chiến tranh kết thúc. Tuy nhiên, Bakugo phản đối kế hoạch này. Anh nhớ lại rằng sự khác nhau đã thực sự khiến anh trở thành một người tốt hơn. Vì vậy, nó là quan yếu. Sau đó anh ta đã sử dụng Strafe Panzer và Cluster để tiến công kẻ hung bạo. Trong khi đó, các sinh viên lớp kinh doanh quay phim hero. Vì vậy, họ có thể bảo vệ họ trước dư luận sau chiến tranh. Nhưng đòn tiến công của Bakugo đã tạo ra một mớ hỗn độn cho họ sau khi nó làm rung rinh cấu trúc.

Nhưng, Yuyu Haya tự hỏi liệu Bakugo có quá nặng với đòn tiến công của mình hay không. Kaminari đảm bảo với mọi người rằng anh ấy biết về xung quanh của mình. Đáng buồn là các học trò đã bị thương nặng. Vì cuộc tiến công không làm Shigaraki bị thương. Vì vậy, Bakugo đã ngày càng tăng sức mạnh của mình. Mặc dù Shigaraki rất tuyệt hảo với những bước vận chuyển của anh ta, nhưng anh ta đã làm gãy cánh tay phải của Bakugo. Mirio đã nỗ lực cứu Bakugo. Nhưng Shigaraki đã ngăn cô lại. Anh ta cũng tuyên bố rằng họ thật ngu ngốc khi nghĩ rằng họ có thể cứu anh ta. Anh ta đã sử dụng một vụ nổ năng lượng và khiến Bakugo bị thương trong tương lai. Kẻ phản diện cũng đã vứt bỏ mọi hero.

My Hero Academia tập 360

My Hero Academia – Chương 360: Ngày sinh sản

My Hero Academia Chapter 360 sẽ sinh sản vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. game thủ có thể đọc trên Viz Media. sau rốt nó sẽ mày mò số phận của Bakugo. Làm thế nào anh ta sẽ xoay sở để sống sót sau các cuộc tiến công của Shigaraki. Liệu Mirio có thể ứng phó với cuộc tiến công của Shigaraki và giết thịt anh ta bằng một đòn tiến công duy nhất của cô ấy? Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *