ANIME

Lycoris Recoil ban sơ được lên kế hoạch trở thành một bộ Anime đen tối

Xuất phiên bản vào ngày 3 tháng 8 năm 2022

Lycoris Recoil là một trong nhị bộ anime gốc cùng với Engage Kiss của A-1 Pictures, được phát sóng vào mùa hè năm 2022. Kể từ khi công chiếu tập trước tiên, bộ truyện đã nhận được rất nhiều tiến công giá tích cực từ người hâm mộ anime.

Kết thúc anime Lycoris Recoil

Vì loạt phim không có bất kỳ tài liệu nguồn nào nên không ai (ngoại trừ viên chức) biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Liệu bộ anime sẽ có một bước ngoặt đen tối bằng cách giết thịt bất kỳ nhân vật yêu thích nào của người hâm mộ? Có phải anime sẽ có một số lãng mạn? (như tập trước đã ám chỉ mối quan hệ của Yuri).

Một trang web của Nhật phiên bản, Febri gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với đạo diễn và nhà soạn nhạc của series, Shingo Adachi, người đang lãnh đạo loạt anime trước tiên của mình. Adachi tiết lộ rằng anime Lycoris Recoil được lên kế hoạch là một câu chuyện đen tối hơn nhưng anh ấy muốn tạo ra một câu chuyện dễ xem và điều đó sẽ khiến game thủ cười sau mỗi 5 phút.

Cũng nên đọc: 10 Anime giống như Lycoris Recoil

Lycoris Recoil là anime trước tiên của anh với tư cách là đạo diễn, anh đã tham gia vào dự án này như thế nào, anh Adachi?

phiên bản thân dự án đã được Aniplex tiến hành ngay cả trước khi tôi tham gia. Chúng tôi đã có diễn biến từ phía Asaura-san, và họ đã liên hệ với tôi khi họ quyết định đã tới lúc mở đầu tìm kiếm đạo diễn. Lúc đó, tôi đang chờ xem mình có nhận dự án hay không, nhưng tôi đã đi họp và phân bua nhiều ý kiến, và tất cả dẫn tới việc tôi được yêu cầu làm đạo diễn phim hoạt hình.

game thủ đã nhận thấy bao nhiêu tầm nhìn về trái đất và về các nhân vật khi tham gia các cuộc họp?

Năm nhân vật trong LycoReco Café đã có một thiết lập (hồ sơ) hoàn toàn không thay đổi, kể cả tên của họ. trái lại, trái đất quan, vào thời khắc đó nhường nhịn như dựa trên khái niệm “một cô gái, phong cách“ Thợ săn thành phố ”……”, không có gì cụ thể.

hiệ tượng là một quán cà phê, nhưng đằng sau, nó giống như một phi vụ nguy hiểm với khẩu súng trên tay. Nhưng nếu game thủ là Ryo Saeba, game thủ là người lớn và game thủ có thể tự do lựa chọn công việc của mình. Nhưng đối với những cô gái kém tuổi thì không phải như vậy, đúng không? Chúng tôi cần một lý do để những cô gái này không tới trường và làm những việc nguy hiểm như vậy. trước tiên, chúng tôi thảo luận với Asaura-san, sau đó chúng tôi xây dựng trái đất quan bằng cách tạo ra các kịch phiên bản như tổ chức “DA (tiến công trực tiếp)” và các đặc vụ của tổ chức “Lycoris”.

Vì vậy, kịch phiên bản đã thay đổi đáng kể từ khái niệm này sang khái niệm khác?

Đúng rồi. Điều đó nói lên rằng, tôi không muốn câu chuyện trở thành u ám nhất có thể, vì vậy tôi muốn nó trở thành một bộ anime dễ xem và có thể khiến game thủ cười mỗi năm phút một lần. Trong khi anh ấy muốn miêu tả đúng các hành động và nghi tiết sử dụng súng, anh ấy cũng muốn tạo ra một anime có thể tiếp cận với những người không phải là người hâm mộ súng.

Cảm giác của game thủ như thế nào khi lần trước tiên tham gia vào lĩnh vực hoạt hình với tư cách là một đạo diễn?

Tôi nhận ra rằng “dù sao làm giám đốc cũng là một điều lẻ loi”. khác lạ là lần này, vì tôi cũng là người phụ trách cấu trúc bộ truyện cho tác phẩm gốc này, tôi đã phải tự mình quyết định tất cả việc phát triển và hội thoại. Trong suốt thời kì làm việc, tôi lo lắng liệu mình có ổn không, liệu mình có nổi điên lên không, liệu mình có tuân thủ không, v.v … Trong các cuộc họp kịch phiên bản, tôi luôn tự hỏi, “vì sao họ không nói ‘tuyệt vời. “?” (cười). Tôi vẫn còn trong trạng thái nghi ngờ và không kiên cố liệu quyết định của mình là tốt hay xấu.

Crunchyroll mô tả loạt phim hoạt hình Lycoris Recoil như sau:

Cho những ngày yên bình này ―― có một kín đáo đằng sau tất cả. Một tổ chức kín đáo ngăn chặn tội phạm: “DA – Direct Attack”. Và nhóm đặc vụ toàn nữ của họ: “Lycoris”. Cuộc sống bình yên hàng ngày này đều là nhờ những cô gái trẻ này. Chisato Nishikigi ưu tú là đặc vụ Lycoris mạnh nhất mọi thời đại. Cùng với Takina Inoue, Lycoris tài năng nhưng bí hiểm. Họ làm việc cùng nhau tại một trong những chi nhánh của nó – Café LycoReco. Ở đây, các đơn đặt hàng của quán cà phê này nhiều chủng loại từ cà phê và đồ ngọt tới chăm sóc trẻ em, mua sắm, dạy tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài, v.v. Đó hồ hết là những nhiệm vụ không thích hợp với Lycoris. Chisato, người theo chủ nghĩa hòa bình, có ý thức tự do và sáng sủa. Và Takina lạnh lùng và hiệu quả. Cuộc sống hàng ngày hỗn loạn của bộ đôi không thích hợp này mở đầu!

Nguồn: Febri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *