ANIME

Nazuna trên đường để yêu? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 9 của Call Of The Night có thể là tập đầu tiên Nazuna sẽ thực hiện một hành động đầy cảm xúc. Tập trước là nơi Yamori biết về quỹ thời gian có hạn của mình. Anh ta sẽ không trở thành ma cà rồng nếu anh ta không yêu Nazuna trong một năm. Hơn nữa, có nghi ngờ trong tâm trí Yamori về khả năng sống sót của anh ấy sau một năm. Những ma cà rồng khác có thể giết Yamori vì anh ta biết nhiều về xã hội ma cà rồng.

Tập sắp tới của anime sẽ là một chuyến đi đầy cảm xúc đối với Nazuna. Cô ấy đã bắt đầu có cảm tình với Yamori. Bạn của Yamori, Miharu đã khiến Nazuna ghen tị với mối quan hệ của anh ấy. Nazuna thể hiện một số tình cảm với Yamori bằng cách nắm lấy tay anh ấy. Mối quan hệ bắt đầu bằng sự thèm khát máu mủ nay đã trở thành mối quan hệ tình cảm. Xem thêm từ tập sắp tới trong bài viết dưới đây!

Cuộc gọi của đêm tập 9

Call Of The Night Tập 9: Liệu Nazuna có yêu Yamori?

Call Of The Night tập 9 sẽ mang Nazuna đến với ánh đèn sân khấu. Hơn nữa, động thái mà Nazuna thực hiện ở cuối tập phim cho thấy sự quan tâm của cô ấy dành cho Yamori. Nhưng cô phải yêu Yamori trong một năm để biến anh ta thành ma cà rồng. Hơn nữa, các đồng nghiệp của Nazuna đang tìm cơ hội kết liễu Yamori càng sớm càng tốt. Bạn của Yamori dường như cũng dành một góc mềm cho Akira.

Hiện tại có vẻ như không thể đoán trước được cốt truyện của tập phim sắp tới. Ở một bên, Nazuna phớt lờ Yamori và không dành cho bên kia. Tuy nhiên, cô ấy cũng là người bày tỏ tình yêu của mình với Yamori. Mối quan hệ yêu – ghét này của Nazuna đang khiến người hâm mộ hoang mang. Tuy nhiên, nó có thể trở nên rõ ràng trong các tập sắp tới khi anime khám phá khía cạnh đó của Nazuna.

Cuộc gọi của đêm tập 9

Tóm tắt tập trước

Tập thứ tám của Call Of The Night bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Yamori với Nazuna và các đồng nghiệp của cô. Ở đó, lần đầu tiên anh biết được rằng mình không thể trở thành ma cà rồng sau một năm. Vì vậy, anh ta chỉ có một năm để làm cho Nazuna yêu anh ta, nhưng anh ta đang tiến thoái lưỡng nan về tình yêu đích thực là gì. Tuy nhiên, anh ấy chia sẻ điều này với Seti, và cô ấy xử lý cho anh ấy một danh sách các hoạt động để hẹn hò với Nazuna.

Yamori theo dõi mọi thứ khi nó có trong danh sách. Nhưng Nazuna trở nên khó chịu với nó và hủy bỏ cuộc hẹn hò. Ngay sau đó cô nhận ra rằng mình không nên bỏ rơi Yamori như thế này. Vì vậy, cô ấy đi cùng chuyến bay với Yamori, quảng cáo thúc giục anh ấy hãy là chính mình. Tuy nhiên, Yamori gặp những người bạn thời thơ ấu của mình là Akira và Miharu trên đường trở về. Nazuna quan sát sự thân mật của Miharu với bạn gái của mình và cũng cố gắng tương tự với Yamori. Nó tạo ra một dòng cảm xúc trong tâm trí Yamori.

Cuộc gọi của đêm tập 9

Call Of The Night Tập 9: Ngày phát hành

Call Of The Night Tập 9 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, các mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản sẽ phát sóng chương trình vào đêm muộn ngày 1 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Crunchyroll và Bilibili cho các khán giả quốc tế. Tiếp tục theo dõi The Anime Daily và xem thêm các bài viết từ chuyên mục anime của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *