ANIME

Red đã mang về doanh thu ‘khủng’

Không ngoài dự đoán của khán giả thì One Piece Film: Red đã mang về doanh thu “khủng” chỉ sau ngày đầu tiên phát hành ngoài rạp.

Chỉ trong ngày đầu công chiếu, One Piece Film: Red đã mang về doanh thu 'khủng'

Chỉ trong ngày đầu công chiếu, One Piece Film: Red đã mang về doanh thu ‘khủng’

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại thị trường Nhật Bản. Bộ phim được sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới có tên là Uta cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Và theo như thống kê mới được công bố gần đây thì One Piece Film: Red đã thu về hơn 1 tỷ Yên chỉ sau ngày đầu công chiếu, đây là một con số vô cùng ấn tượng không chỉ với movie One Piece mà còn so với tất cả các bộ anime khác được phát hành tại rạp.

Theo đó doanh thu thời điểm ban đầu của các bộ phim One Piece ngoài rạp bao gồm:

One Piece Strong World: 553 triệu Yên trong ngày đầu.
One Piece Film Z: 750 triệu Yên trong ngày đầu.
One Piece Film Gold: 1.155 tỷ Yên sau 2 ngày.
One Piece Film Stampede: 1.6 tỷ Yên sau 4 ngày.
One Piece Film RED: 1.06 tỷ Yên trong ngày đầu.

Ngoài ra thì One Piece Film: Red cũng là bộ phim đứng thứ 3 trong lịch sử phòng vé của Nhật khi chỉ sau hai cái tên Kimetsu no Yaiba: Mugen Train  (1,20 tỷ Yên sau ngày đầu công chiếu) và Jujutsu Kaisen 0 (1,07 tỷ Yên).

One Piece Film: Red đã cán mốc 1 tỷ Yên chỉ sau ngày đầu ra rạp

Có vẻ như sức hút của “ông chú một tay” Shanks là vô cùng lớn khi mà One Piece Film: Red đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ kể từ khi những thông tin đầu tiên về bộ phim được công bố. Ngoài ra nhờ việc kịch bản của phim đã được Oda, Taniguchi và Tsutomu Kuroiwa thảo luận trong hơn hai năm để chăm chút từng cho tiết cũng là một điểm cộng khiến các fan đặt kỳ vọng cao hơn vào movie mới của One Piece.

Theo Shinji Shimizu, nhân viên của Toei Animation kiêm nhà sản xuất của bộ anime One Piece, chia sẻ rằng One Piece Film: Red là bộ phim điện ảnh One Piece duy nhất mà Eiichiro Oda tham gia tích cực nhất. Trong bộ phim lần này, Oda sẽ một mình đảm nhiệm 3 nhiệm vụ bao gồm nhà điều hành sản xuất, thiết kế nhân vật kiêm kiểm duyệt kịch bản của phim. Anh cũng nói thêm rằng bộ phim này sẽ khác so với các bộ phim điện ảnh One Piece trước đây. Nó sẽ là sự kết hợp giữa hoạt hình 2D và hoạt hình 3D CGI với phần hoạt hình chính sẽ là 2D kèm với một số phân cảnh 3D CGI để tạo nên sự khác biệt của phim.

Hiện One Piece Film: Red vẫn đang “làm mưa làm gió” tại phòng vé Nhật Bản, và chắc chắn phim sẽ còn thống trị bảng xếp hạng doanh thu phòng vé trong một khoảng thời gian dài. Đây chắc chắn là một tin vui đối với tác giả Oda khi đứa con tinh thần của mình được khán giả đón nhận, ngoài ra thì 2022 cũng là một năm vô cùng thành công với One Piece khi bộ truyện cũng vừa vượt mốc 500 triệu bản in.

>>> Xem Thêm: Làm cách nào mà Shanks có thể ngăn chặn được khả năng thấu thị tương lai của đối thủ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *