ANIME

Làm thế nào để xem những chiếc xương đáng yêu? Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau bao nhiêu năm phát hành, người hâm mộ vẫn rất tò mò muốn biết về cách xem The Lovely Bones. Chà, chúng tôi sẽ tóm tắt tất cả các nền tảng chỉ ở đây. Phim ra mắt vào năm 2009. Phim có yếu tố siêu nhiên và gay cấn cùng với kịch tính. Peter Jackson chỉ đạo dự án. Truyện được trích từ tiểu thuyết cùng tên. Nó được viết bởi Alice Sebold vào năm 2002. Cốt truyện bắt đầu với một cô gái bị sát hại ở đầu cảnh. Cô ấy thực sự đang ở giữa sự sống và cái chết.

Điều này cho cô ấy cơ hội để trông chừng gia đình của mình. Cuối cùng, cô ấy sẽ có hai lựa chọn và chỉ có thể chọn một. Cô gái có thể bảo vệ gia đình của mình và cho phép họ hàn gắn, hoặc cô ấy có thể tìm cách trả thù kẻ giết mình. Bộ phim thành công vừa phải ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 65 triệu đô la. Sau khi phát hành, nó thu về hơn 93 triệu đô la một chút. Tất cả điều này là do bộ phim có số lượng phát hành rất hạn chế. Mặc dù vậy, các nhà phê bình đã đánh giá cao kịch bản của bộ phim.

Saoirse Ronan đảm nhận vai chính Susie Salmon. Cô cũng là người dẫn chuyện của toàn bộ phim và 14 tuổi. Cô ấy bị giết bởi những người hàng xóm. Bộ phim lấy bối cảnh năm 1973. Rõ ràng là chúng ta thấy nó bắt đầu với Susie. Cô ấy 14 tuổi và là học sinh năm nhất trung học. Ray là một chàng trai mà Susie phải lòng. Cảm xúc của cô cuối cùng cũng bộc lộ khi Ray hẹn cô đi chơi.

Làm thế nào để xem những chiếc xương đáng yêu

A vẫn từ The Lovely Bones of Jack

Khi đang đi bộ về nhà, Susie tình cờ gặp người hàng xóm của họ tên là George Harvey, người đã dụ cô vào một nơi ẩn náu dưới lòng đất mà anh ta tuyên bố rằng anh ta đã xây dựng cho bọn trẻ. Cô ấy rõ ràng là bắt đầu khó chịu với những thứ đó và cố gắng bỏ đi. Cảnh tiếp theo là Harve túm lấy cô từ phía sau và không cho cô đi. Nó đột ngột thay đổi khi chúng ta thấy Susie lao qua các bạn cùng lớp của mình và có cảm giác như cô ấy đã trốn thoát khỏi nơi ẩn náu của Harvey.

Làm thế nào để xem những chiếc xương đáng yêu

Amazon Prime Video

Lovely Bones có sẵn ở các khu vực được chọn trên Amazon Prime Video. Để kiểm tra xem nó có sẵn ở khu vực của bạn hay không, hãy nhấp vào liên kết ở đây với nền tảng. Prime Video có giá khoảng 8,99 đô la một tháng cho một đăng ký vào thư viện nội dung của nó. Bạn luôn có thể nâng cấp gói lên 13,99 đô la để bao gồm Tư cách thành viên chính.

Gói Paramount Plus với Amazon

Bạn có thể mua đăng ký Paramount Plus chỉ với 9,99 đô la một tháng với Amazon. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện nội dung của cả hai nền tảng.

Amazon

Lovely Bones cũng có sẵn để xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon. Bạn có thể thuê phim ở định dạng HD chỉ với 3,99 đô la. Nếu bạn muốn mua, nó có sẵn với giá 14,99 đô la.

Kịch bản

Cha mẹ cô bắt đầu lo lắng về nơi ở của cô khi cô không trở về nhà đúng giờ và cực kỳ muộn. Cha cô bắt đầu tìm kiếm cô và mẹ cô gọi cảnh sát. Khi Susie bắt gặp Jack, cha của cô trong thị trấn khi ông đang tìm kiếm cô, ông đã không trả lời các cuộc gọi của cô. Khi cô quay trở lại nhà của mình, cô thấy Harvey đang có một phòng tắm đẫm máu và chiếc vòng tay của cô đeo quanh người.

Tất cả đổ dồn lên vai Susie rằng cô ấy đã không thoát khỏi nơi ẩn náu, cô ấy thực sự đã bị Harvey sát hại trong đó. Rõ ràng là Susie đã không buông bỏ sự nắm giữ của mình đối với những sinh vật phàm trần và do đó, cô ấy bị giữ ở giữa. Cô bắt đầu tình bạn với một cô gái tên Holly, người cũng ở cùng nơi với cô. Khi Holly thúc giục Susie đến thế giới bên kia, cô ấy muốn ở lại và trông nom gia đình và bạn bè của mình.

Về phần gia đình cô và một cuộc điều tra do Jack dẫn đầu, họ cố gắng tìm hiểu Susie đang ở đâu. Cha của cô ấy khá chắc chắn rằng cô ấy đã bị sát hại bởi một người mà cô ấy biết bởi vì Susie sẽ không bao giờ chạy xung quanh người lạ. Anh ta tìm kiếm toàn bộ khu phố và ánh mắt anh ta đặt vào Harvey là kẻ giết người. Để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong phim, tôi khuyên bạn nên xem phim trên các nền tảng nói trên.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Pretty Little Liars Original Sin? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *