ANIME

Lycoris Recoil Tập 4 Ngày sinh sản: Một thủ đoạn lớn

Lycoris Recoil đã sinh sản ba tập cho tới nay, và chúa ơi, nó đã tập hợp tất cả những cơn sốt ở đó, và tất cả đều đáng giá. Mọi người đang nô nức hy vọng tập phim thế hệ ra mắt. Cũng đoán những gì? hy vọng đã kết thúc vì ngày sau cuối cũng ở đây. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày sinh sản tập 4 của Lycoris Recoil: Chisato’s Coming. Chúng ta cũng sẽ xem qua phần tóm tắt của tập trước. Chắc hẳn người chơi đang thắc mắc vì sao bộ anime này lại nổi tiếng tới vậy. Câu trả lời chính là diễn biến tuyệt vời và lạ mắt đã khiến ai cũng phải mê mẩn. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời kì và hãy đi thẳng vào vấn đề thực sự.

Chisato Nishikigi là trung tâm của diễn biến anime này. Đối với những ngày yên tĩnh này, có một ý nghĩa ẩn. “DA – Direct Attack” là một nhóm kín hoạt động để ngăn chặn tội phạm. “Lycoris” là tên của nhóm doanh nghiệp toàn nữ của họ. Những con cái này hoàn toàn chịu trách nhiệm cho sự tồn tại yên tĩnh hàng ngày của chúng. Đặc vụ Lycoris mạnh nhất từ ​​trước tới nay là Chisato Nishikigi ưu tú. Takina Inoue, Lycoris tài năng nhưng bí hiểm, đứng cạnh cô. Tại Café LycoReco, một trong những tiền đồn của nó, họ hợp tác.

Các dịch vụ nhưng mà quán cà phê này chấp nhận mọi dịch vụ, từ cà phê và bánh rán tới trông trẻ, mua sắm, hướng dẫn du học trò bằng tiếng Nhật, v.v. Chủ yếu là các nhiệm vụ của Lycoris. Chisato là một người theo chủ nghĩa hòa bình, nhiệt tình và có ý thức tự do. Và Takina, người điềm đạm và hiệu quả. Cuộc sống hàng ngày đầy sóng gió của cặp đôi không thích hợp này vừa thế hệ mở đầu!

Các sự kiện của câu chuyện xảy ra tại khu phố cổ “Riko-Riko”, một quán cà phê theo chủ đề Nhật người chơi dạng. Quán cà phê cung ứng nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như cà phê ngon, đồ ăn nhẹ ngọt ngào và nhiều lúc là một số thứ bửa sung như giao tiếp với trẻ em, thương thuyết kinh doanh, liệu pháp tình yêu, tống tiền người trống mái lại, v.v.

Lycoris Recoil

Chisato Nishikigi

Đây là cái nhìn sơ lược về độ giật của Lycoris!

Tập thứ nhị là một vụ nổ về mọi mặt. Một chuỗi nhị vụ hack gặp gỡ trực tuyến giống như Lain mở đầu chương trình. Một người là Roboto, một khuôn mặt tươi tỉnh, và người kia là Walnut, người nhưng mà chúng ta đã nhìn thấy lần trước tiên vào tuần trước. Mối quan hệ giữa nhị người trở thành căng thẳng, và Roboto gần đây đã đưa ra tính danh nơi ở của triệu phú bí hiểm Allen Adams Walnut. người chơi có thể đã quan sát thấy nó trước kết luận của buổi ra mắt rằng sau khi một chiếc bàn di chuột trên ô tô phá hủy căn hộ của Walnut, các cô gái ở quán cà phê LycoReco đã tương trợ Walnut chạy trốn khỏi nước nhà.

Đây có vẻ như là một tiền đề khá đơn giản, và phần lớn là như vậy, nhưng có rất nhiều điều nhỏ nhặt mang lại hương vị lạ mắt cho câu chuyện. Mặc dù tập phim thứ ba đã nâng mức cao hơn nữa, nhưng nó không kết thúc xu hướng của các tập phim mạnh mẽ. Phần thứ ba được đặt tên là “Nhanh hơn, Ít véc tơ vận tốc tức thời hơn”. Mọi người mời Takina tham gia cùng họ chơi trò chơi board game, nhưng cô ấy từ chối và bỏ sang phòng bên cạnh. Nó chỉ ra rằng cô ấy chỉ đơn giản là tức giận khi rời DA. Takina yêu cầu Chisato đi cùng và cô ấy đã tuân theo.

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Chisato và Takina đều có mặt tại vị trí để kiểm tra sức khỏe. Mọi người có mặt đang trò chuyện lặng lẽ và xì xào về việc Takina bị trục xuất khỏi DA. Chisato chất vấn chính quyền về việc Takina bị trục xuất. Họ tuyên bố rằng cô ấy chỉ không vâng lời họ do kết quả của việc này. Đáp lại, Chisato khẳng định rằng cô làm vậy chỉ để cứu một đồng minh. Sau đây, chúng ta tìm hiểu về một thủ đoạn lớn.

Lycoris Recoil Tập 4 Ngày sinh sản: Chisato’s Coming

Ngày sinh sản tập 4 của Lycoris Recoil sắp tới gần. Nó sẽ sinh sản vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 11:30 tối tại Tokyo, Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 9:30 sáng CST, Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 10:30 sáng EST Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 8 giờ tối theo giờ IST.

cụ thể phát trực tiếp Lycoris Recoil

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Lycoris Recoil trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều animes tuyệt vời khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *