ANIME

Death Note: Gần thông minh hơn ánh sáng?

Thật thú vị khi nói về nhị nhân vật nổi tiếng từ một anime, khác nhau là khi so sánh chúng. nhị người này là những nhân vật nổi tiếng trong Death Note. Tất cả chúng ta đều biết về Cận và Ánh sáng, nhưng có một cuộc tranh luận xem ai là người thông minh hơn giữa nhị nhân vật. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu xem Near có thông minh hơn Light hay không. Near và Light là nhị nhân vật khác nhau trong anime nổi tiếng sẽ sớm trở lại. Một số người có thể nghĩ rằng Near không thông minh hơn Light vì Light là nhân vật chính của bộ anime nổi tiếng này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về điều đó ngay sau đây.

Có rất nhiều sự so sánh giữa Cận và Ánh sáng nhưng mà chúng ta có thể thảo luận, và chúng đã đóng một vai trò quan yếu trong Death Note. Death Note đã kết thúc cách đây vài năm, nhưng những nhân vật như Light, Near, và các nhân vật Death Note khác vẫn còn nằm trong lòng người hâm mộ. Nhưng có một số tin đồn rằng chúng ta có thể gặp lại Near and Light trên màn ảnh. hồ hết chúng ta đều biết tới Light Yagami với tư cách là người đã khiến Death Note trở thành thú vị nhờ vai diễn của anh ấy, nhưng chúng ta có thể học được nhiều điều về Light.

Gần có thể kém xa Light khi chúng ta so sánh nhị người, nhưng anh ấy có nhiều điều khiến anh ấy trở thành một nhân vật được so sánh với Light khi nói tới ai thông minh hơn. người chơi có thể tò mò liệu Near có thông minh hơn Light không. Near là nhân vật quan yếu của bộ truyện, và sự xuất hiện của anh ấy trong mỗi vòng cung khiến Death Note trở thành thú vị. Một số nhân vật như Near trong các anime khác có thể nhỏ hơn nhân vật chính. Đây là một trường hợp tương tự với Yagami Cận và Ánh sáng. Chúng ta sẽ nói về những thứ làm cho Near thông minh hơn và so sánh chúng với những thứ khiến Yagami thông minh hơn.

Ai Là Ánh Sáng?

Light Yagami còn được gọi là Yagami Raito, nhân vật chính của Death Note. Anh là một cậu tí hon nhỏ phổ quát tới học tại một trường học như bao học trò khác, nhưng số phận của anh đã thay đổi khi anh gặp phải một cuốn sách yêu thuật bí mật có tên “Death Note”. Anh ta có nhiều bí danh, chẳng hạn như chữ “L” thứ nhị, Watari thứ nhị, Chúa và Kira trước tiên. Light là một sinh viên trẻ với mái tóc và đôi mắt màu nâu. Anh ấy luôn xuất hiện trong các cung khác nhau mặc đồng phục học trò vì hồ hết các cảnh đều xảy ra ở trường.

Death Note: Gần thông minh hơn ánh sáng?

Nhẹ

Misa và Kiyomi tin rằng Light là một anh chàng đẹp trai với kiểu tóc quyến rũ. Anh ấy giống như thân phụ mình, Soichiro, nhưng anh ấy có ý thức mạnh mẽ về công lý. Mọi thứ thay đổi khi cuốn sổ “Death Note” rơi vào tay anh ta, và anh ta bị điều khiển do sức mạnh của cuốn sách yêu thuật khiến anh ta muốn thay đổi trái đất và đạt được mục tiêu của mình. Light tin rằng cuốn sách yêu thuật đã giải quyết được tội hung bạo và mọi thứ nhưng mà anh ta không thích. Nhưng người chơi dạng chất của anh ấy không thay đổi vì anh ấy có một trái tim tốt.

Light tin rằng trái đất đã “thối nát”, và anh ta khởi đầu sử dụng Death Note để loại bỏ trái đất của những kẻ xấu xa. Mục tiêu của anh ấy là xây dựng một trái đất thế hệ không có bất công, và chỉ những người anh ấy thấy tốt bụng và lương thiện thế hệ có thể sống trong trái đất thế hệ. Anh ta cũng đã giết mổ nhiều người, và người dân Nhật người chơi dạng đã gán cho tác phẩm của anh ta là tác phẩm của Kira. Nhưng anh ta đã bị mất trí tưởng sau khi tìm thấy cuốn sách yêu thuật. Light Yagami lớn lên dưới sự chăm sóc của thân phụ mình ở Nhật người chơi dạng, người làm việc tại Lực lượng Đặc nhiệm Nhật người chơi dạng chống lại Kira.

Ai Ở Gần?

Anh còn được gọi là sông Nate. Near cũng là một cậu tí hon nhỏ bí mật và tỉnh bơ xuất hiện đang đọc câu đố với L. Cậu trở thành một trong những người kế vị của L và lớn lên trong Ngôi nhà của Wammy. Đây là trại trẻ mồ côi của Watari thích hợp cho trẻ em có năng khiếu ở Winchester, Anh. Near khởi đầu với một cuộc điều tra về cái chết của L, và anh ấy đang điều tra vụ án Kira. Anh đã mất 4 năm để tích lũy chứng cớ.

Ở gần

Ở gần

Anh ta biết được mình là người kế vị thực sự của L và đem chứng cớ lên Tổng thống Mỹ. Near cũng đã trở thành một nhà lãnh đạo của cung ứng khác nhau cho Kira. Anh cũng tin rằng Light Yagami cũng là Kira. Near rất thích mặc đồ ngủ. Anh ấy là một chàng trẻ trai mảnh mai với làn da trắng và có một cuộc sống của một người cô độc. Anh ấy có một vài mắt tuyệt vời và mái tóc ngắn vàng hoe, trông có vẻ bạc. Nhưng sau vụ Kira, Near đã thay đổi, và tư thế của anh ấy giống L. người chơi dạng chất của anh ấy không thay đổi vì anh ấy vẫn vô cảm. Near rất ổn định và tĩnh tâm và là một nhân vật thú vị để xem.

Anh ấy là người dễ xúc động, và anh ấy trở thành ít dễ thương hơn khi bộ phim tiếp tục. Nhưng nhiều thứ khiến Near thông minh hơn mặc dù anh không phải là nhân vật chính. Nhưng sự xuất hiện hay sự xuất hiện của anh ấy đã khiến tình tiết của Light thành công hơn. Near có một quá khứ tuyệt vời cho thấy sự nuôi dạy của anh ấy khi còn là một đứa trẻ lớn lên trong trại trẻ mồ côi, nhưng điều đó không xúc tiến tới cuộc sống của anh ấy vì anh ấy đã sống sót trong khi thực hiện ý chí đạt được mục tiêu của mình. Ngay cả khi biết tin L qua đời, thật bất thần vì anh ta tĩnh mịch trong khi những người khác phản ứng dữ dội. Near là một người đàn ông mạnh mẽ, có thể chấp nhận mọi hoàn cảnh dù khó khăn tới đâu.

Điều gì làm cho gần thông minh hơn?

Nhìn vào cách cư xử của Near và anh ta, người chơi có thể nghĩ anh ta bị câm. Tuy nhiên, anh ấy rất thông minh, mặc dù anh ấy có vẻ ngoài trẻ con và thích nghịch tóc của mình Những người khác luôn đặt câu hỏi về tài năng của Near vì anh ấy quá tĩnh tâm trong trái đất của mình; Near rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp, và anh ấy giải quyết một cuộc điều tra giống như anh ấy đang giải một câu đố. Điều đó làm cho Near thông minh hơn, mặc dù anh ấy có thể không phải là thiên tài giỏi nhất.

Near có thể theo dõi nhiều màn hình máy tính cùng một lúc và anh ấy rất giỏi làm nhiều nhiệm vụ khác nhau cùng một lúc. Anh ấy thật tuyệt vời, và chúng ta đã thấy điều này khi Near đang chơi phi tiêu bằng tay trái trong khi xếp xúc xắc bằng tay phải. Anh ấy có tài năng thiên tài nhưng kiến ​​thức xã hội thấp và không giỏi tương tác với người khác. nhiều khi anh ấy sợ hãi khi làm nhiệm vụ một mình vì anh ấy có thể không quen với môi trường xung quanh hoặc những điều thế hệ mẻ. Gần là một trong những đứa trẻ có năng khiếu thông minh thông minh.

Điều gì làm cho ánh sáng thông minh hơn?

Light là một học trò tài năng và siêng năng, khiến cậu ấy thông minh hơn vì cậu ấy ham học hỏi hoặc trải nghiệm những điều thế hệ. Anh ấy có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt và là một trong những sinh viên khôn ngoan, Light cũng giỏi vạch ra các tình huống và là một nhà lập kế hoạch lành nghề. Do trí thông minh của mình, anh ta trở thành nổi tiếng, và mọi người đều yêu mến và tụng ca anh ta, điều này dẫn tới một mức độ kiêu ngạo dữ dội nhanh chóng phát huy tác dụng khi anh ta có được Death Note.

Cuốn sổ tử thần

Nhẹ

người chơi có thể coi Light là điều hiển nhiên khi người chơi gặp anh ấy lần trước tiên, nhưng người chơi sẽ nhận ra rằng anh ấy là một vấn đề lớn sau khi biết anh ấy. Cuốn sổ Death Note rơi vào tay đúng người vì Light Yagami là một trong những nhân vật thông minh nhất của bộ truyện, Nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu xem Near có thông minh hơn Light dưới đây không nhé. Light là một trong những học trò sáng giá với điểm số cao và nhiều tài năng khiến anh ấy thông minh hơn.

Gần thông minh hơn ánh sáng?

Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu xem Near có thông minh hơn Light không. nhị người đều là thiên tài, nhân vật thông minh, tài giỏi nhưng trình độ lại khác nhau. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho nhiều người hâm mộ Death Note, nhưng nó sẽ đơn giản nếu chúng ta không ủng hộ. Near là nhân vật thông minh nhất trong truyện, nhưng anh ta không thông minh hơn Light và L vì anh ta là người kế thừa của L. Nhiều nguồn tin đã tiết lộ rằng Near thông minh hơn, nhưng anh ta không cùng cấp với Light. Ngay cả khi chúng ta so sánh Cận cảnh với Ánh sáng, chúng ta có thể thấy sự khác nhau giữa nhị loại và trí thông minh của chúng cũng khác nhau.

Ở gần

Ở gần

Điều này đã trở thành một cuộc tranh luận giữa những người đã xem các vòng cung khác nhau của loạt Death Note, và một số khởi đầu tin rằng Near thông minh hơn Light. Near cho thấy anh ta là nhân vật thông minh nhất, nhưng nhị nhân vật thông minh hơn anh ta và có kỹ năng tốt hơn anh ta. Near không thông minh hơn Light, và các cảnh của loạt phim đã chứng minh điều đó. Ngay cả khi người chơi so sánh điều gì làm cho Near và Light thông minh hơn, người chơi sẽ nhận ra rằng Near thông minh nhưng không thông minh hơn Light. Tuy nhiên, chúng ta đã học được rất nhiều điều về Cận và Ánh sáng.

Cũng nên đọc: Tập phim nào Jinbei tham gia vào phi hành đoàn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *