ANIME

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12 Ngày phát hành: Kaga có thể sử dụng phép dịch chuyển

Isekai là một trong những thể loại nổi tiếng nhất của anime. Người hâm mộ thích nó bởi vì nó là một cuộc chạy trốn khỏi thực tế vào một thế giới của trí tưởng tượng, nơi hầu hết mọi thứ đều có thể làm được và nó khiến bạn tin tưởng vào những tiêu chuẩn sống cao. Năm nay đã chiêu đãi chúng ta rất nhiều isekai animes tuyệt vời nhưng nó lại có mặt ở đây với một phim khác, Harem in the Labyrinth of Another World. Nó đã phát hành mười một tập và được thiết lập để phát hành tập thứ mười hai. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần này được phát hành sẽ trả lời cho tất cả những người tham gia thử thách của những người đi trước.

Michio Kaga bắt đầu tham gia một trò chơi trực tuyến chi phí thấp mà anh cho là thực tế ảo. Anh sử dụng thanh kiếm Durendal của mình để tiêu diệt hàng loạt tên cướp đã xâm chiếm cộng đồng. Trưởng làng, Somara, bồi thường cho anh ta bằng chiến lợi phẩm bị bọn cướp chiếm đoạt. Kaga phát hiện ra thế giới là có thật khi anh ấy cố gắng kiểm tra và rằng anh ấy phải hoàn thành trò chơi trước. Một nông dân cố gắng ăn cắp tài sản của Kaga đã bị bỏ tù chung thân vì tội ác của mình.

Kaga tiến đến thị trấn Vale để bán chiến lợi phẩm của mình, tên trộm, và đòi tiền chuộc của bọn cướp. Anh ta đến đó để nhận phần thưởng và gặp Alan, một tay buôn nô lệ, người đã mua tên trộm và cho anh ta biết một mê cung mới đã được tìm thấy gần đó. Khi Kaga bị lôi cuốn vào mê cung, Alan khuyên bạn nên kiếm một nô lệ – cụ thể là Roxanne.

Cô ấy là một phụ nữ thú tính, điều này giúp cô ấy sẵn sàng chiến đấu và đảm bảo rằng cô ấy sẽ là một trinh nữ nếu anh ta muốn sử dụng cô ấy như một nô lệ tình dục. Kaga, người cảm thấy tồi tệ vì thậm chí đã xem xét nó, nhưng vẫn bị thôi miên bởi ý tưởng về một nô lệ tình dục đồng ý và chiêu trò bán hàng bóng bẩy của Alan, khiến anh ta vội vàng đồng ý trở lại trong một số ngày với số tiền gần 450.000 vàng cần thiết để mua Roxanne.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1061 Ngày phát hành: Sự thật gây sốc của Sabo

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 11 Tóm tắt

Khi Kaga biết rằng thời của anh ta đã đến và anh ta sẽ chết, anh ta quyết định viết di chúc cuối cùng của mình và lời khai nói rằng Roxxane nên được giải phóng khỏi tất cả các nghĩa vụ như một nô lệ tình dục nên được giải thoát sau khi anh ta chết, sau khi hơi thở cuối cùng của mình. Tuy nhiên, cô trả lời điều này bằng cách hoàn nguyên rằng cô sẽ coi cái chết của anh ta là sự thất bại của mình và cô cũng muốn chết hơn là sống với sự thật rằng chủ nhân của cô không còn nữa.

Sau tất cả những thứ này, Kaga quyết định ghé thăm cửa hàng của Alan để mua một nô lệ Dwarf có kỹ năng rèn có thể giúp anh ta thực hiện các nhiệm vụ và cuộc thám hiểm để lên cấp. Tuy nhiên, khi đến đó, anh phát hiện ra rằng Alan chỉ có một người lùn tên là Sherry. Cô ấy là một thanh niên 16 tuổi, không phải là một thợ rèn cũng như không thể giúp anh ta trong chiến đấu và các nhiệm vụ.

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World

Cô giải thích với anh rằng cô là nhà thám hiểm cấp 10, theo hệ thống, là yêu cầu chung để trở thành người có kỹ năng thợ rèn. Tuy nhiên, xui xẻo của cô ấy là kỹ năng không bao giờ đến. Sherry thành thật nói với Kaga rằng hãy mua cô ấy bất kể thực tế rằng cô ấy không phải là bất kỳ thợ rèn nào. Đó là khi anh để ý rằng cô có đôi tai nhỏ, điều này cho thấy có thâm niên trong hội người lùn.

Alan nói rằng đó chắc hẳn là một khiếm khuyết về tuổi tác, và Sherry thực sự chỉ mới 16 tuổi. Cuối cùng, Kaga đồng ý mua cô với giá thấp hơn mà Alan cũng đồng ý. Kaga mua Sherry với sự chấp thuận của Roxxane mặc dù anh không chắc liệu cô ấy có ghen hay không. Sherry sẽ thử các kết hợp kỹ năng khác nhau với hy vọng mở khóa kỹ năng Thợ rèn của cô ấy, vì vậy Kaga đã trang bị cho cô ấy một chiếc búa làm vũ khí đầu tiên. Sherry vô cùng kinh ngạc trước việc Kaga sử dụng phép thuật, đặc biệt là phép Dịch chuyển của anh ta, và việc anh ta đối xử với nô lệ của mình như bình đẳng hơn là tài sản.

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Ngày phát hành

Harem in the Labyrinth of Another World tập 12 sẽ phát hành vào Thứ 4, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 11:30 tối tại Tokyo, Thứ 4, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 9:30 sáng Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ 4, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 10:30 sáng Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 8 giờ tối tại New Delhi (IST).

Thông tin chi tiết về Harem in the Labyrinth of Another World

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Harem in the Labyrinth of Another World trên Ani-One-Asia. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của anime này, cùng với nhiều animes tuyệt vời khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *