ANIME

Mã 404 vị trí quay phim: cụ thể cảnh quay của bộ phim truyền hình vui nhộn

game thủ thích chương trình Mã 404? Đây là tất cả thông tin cụ thể về Mã 404 vị trí quay phim. Chương trình kiên cố có một tình tiết rất lạ mắt đang nhận được trái tim của hàng triệu người theo dõi. Trong khi người hâm mộ vẫn đang hy vọng một mùa thế hệ của chương trình, đã tới lúc cùng nhìn lại một số vị trí quay của chương trình này. Trong khi đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách làm phim, các nhà sinh sản và hàng ngũ sinh sản đang làm việc ngày đêm để cung ứng vị trí tốt nhất và đúng giờ cho tất cả các bộ phim và chương trình sắp tới. Đại dịch đã thay đổi cách quay phim, và đúng là ngành công nghiệp tiêu khiển kiên cố đã phải chịu đựng một thời kì dài ngừng hoạt động trong đại dịch.

Nhưng, ngành công nghiệp vẫn tiếp tục góp sức và tất cả các sản phẩm cho phim và chương trình kiên cố đã tăng trở lại mạnh mẽ hơn trước. Ở đây chúng ta sẽ nói về các vị trí quay phim Code 404. Buổi trình diễn là một trong những chương trình lớn phải hứng chịu đại dịch Covid-19.

Chương trình Mã 404 nói về điều gì?

Trước khi nói về chương trình Mã 404 vị trí quay phim. Hãy nói về nội dung của chương trình. game thủ nghĩ thế nào về một chương trình nhưng một trong những nhân vật chính bị bắn chết trong cảnh trước tiên của tập trước tiên? Đúng, game thủ nghe đúng đấy. Code 404 là loạt phim hài về nhị điều tra viên DI John Major (Daniel Mays) và DI Roy Carver (Stephen Graham). DI Major bị bắn ngay cảnh trước tiên khi anh ta đang điều tra tội phạm.

Sau đó, chương trình mang hoàn toản cảm giác khoa học viễn tưởng khi thân thể của Thiếu tá được vận chuyển và hồi sinh trong một thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo. Vì vậy, trong khi Thiếu tá DI thế hệ hồi sinh vẫn còn sống theo một cách nào đó, anh ta thiếu game thủ dạng năng điều tra của Thiếu tá. Loạt phim theo sau nhị người khi họ giải quyết các vụ án vui nhộn.

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim của Miss Meadows được tiết lộ!

Mã 404 vị trí quay phim

Việc quay phần trước tiên đã được mở đầu vào tháng 3 năm 2019 và được thực hiện trong sáu tuần. vị trí chính cho chương trình Mã 404 là Vương quốc Anh, Luân Đôn và Đại Luân Đôn. Đây không phải là một cú sốc vì bộ phim là một trong những bộ phim truyền hình cảnh sát tân tiến tiết lộ tội hung bạo trong trái đất tân tiến. Và còn khuông cảnh nào tuyệt vời hơn một London thời tân tiến? Tất cả đoàn làm phim và ekip sinh sản bộ phim đều đi quay ở London, và nó trở thành một trong những vị trí quay phim chính của Code 404.

Mã 404 Địa điểm quay phim

Mã 404

hồ hết các cảnh quay của bộ phim đều được quay trong và xung quanh Big Ben nổi tiếng ở London. Các vị trí khác bao gồm Nhà hát Collins, một vị trí trình diễn nhạc sống dưới lòng đất trên Đường Essex, và hiệu sách Waterstones tại 11 Islington Green. Mặc dù vị trí tuyệt vời cho các nhà sinh sản, nhưng nó không thể được sử dụng vì đại dịch và chỉ những cảnh quay bên ngoài thế hệ được sử dụng. Các vị trí quay phim của Code 404 cũng bao gồm một quán rượu bỏ hoang là một vị trí quan yếu để quay phim.

ExCeL London, một trung tâm triển lãm mở nằm ở Newham, 1 Western Gateway, là một vị trí chính khác của buổi triển lãm. Trên thực tế, đây là một trong những vị trí lặp lại được sử dụng trong quá trình sinh sản.

Đó là nó trên Mã 404 vị trí quay phim. Hãy theo dõi để biết thêm những cập nhật thú vị như vậy!

Cũng nên đọc: Thử thách Hoa Kỳ được quay ở đâu? Vị trí chụp được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *