ANIME

Russell Howard Hour Season 6 Tập 1 Ngày phát hành: Vui nhộn và châm biếm hơn

Russell Howard Hour là một chương trình tin tức hài châm biếm của Anh đề cập đến những chủ đề mà các chương trình tin tức chính thống không muốn đề cập đến. Với khiếu hài hước độc đáo trong kho vũ khí của mình, người dẫn chương trình Russell Howard dũng cảm tiếp nhận những chủ đề hóc búa và chia sẻ những ý kiến ​​thô thiển của mình.

Chương trình cũng có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt và các nghệ sĩ hài khác trong mỗi tập để chia sẻ ý kiến ​​của họ về các chủ đề. Khi anh ấy hài hước xoay quanh các cuộc thảo luận với khách mời, người xem chắc chắn sẽ cười cũng như suy ngẫm về các chủ đề. Là một trong những chương trình hàng đầu của Sky Max, Russell Howard Hour đã có một chuỗi thành công kể từ khi nó được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017 và nó được dự đoán sẽ thành công tương đương hoặc thậm chí còn thành công hơn khi phần mới phát sóng.

Russell Howard Hour được Avalon Productions mang đến cho người xem với tư cách là Sky Original Production và được ủy quyền bởi Zai Bennett, Giám đốc Điều hành Nội dung của Sky UK và Ireland, cùng với Phil Edgar-Jones, Giám đốc Sky Arts.

Russell Howard Hour do Peter Orton đạo diễn và Robyn O’Brien sản xuất.

Chương trình phát sóng trên Sky Max (trước đây là Sky One) và NOW TV, đang có mùa thứ sáu trong năm nay.

Trở lại với mùa mới!

Sau khi kết thúc phần thứ năm vào tháng 12 năm 2021, Russell Howard trở lại với nhiều ý kiến ​​châm biếm hơn về các tiêu đề hấp dẫn của ngày hôm nay. Với mùa mới, đội ngũ sản xuất của chương trình, Avalon Television, đã hứa với người xem rằng mùa này sẽ thành công và hấp dẫn như các mùa trước. Họ hứa hẹn sự xuất hiện của vô số nhân vật nổi tiếng trong chương trình mùa này.

Chương trình cũng hứa hẹn sự trở lại của một phần có tên là Playground Politics, nơi Russell Howard nói chuyện với học sinh từ khắp Vương quốc Anh về các chủ đề thịnh hành để lấy ý kiến ​​của chúng về vấn đề này.

Tất cả các tập trước của chương trình đều có thể xem trên kênh Youtube của Russell Howard, kênh này đã thu hút được hơn 1,35 triệu người đăng ký.

Russell Howard

A Still From Russell Howard Hour

Ngày phát hành tập 1 của Russell Howard Hour Season 6 là khi nào?

Phát sóng chủ yếu trên Sky Max và NOW, loạt phim thứ sáu của Russell Howard Hour sẽ bắt đầu với tập đầu tiên lúc 10 giờ tối thứ Năm ngày 8 tháng 9 năm 2022. Chương trình được cho là sẽ bị cắt cờ với một tập 60 phút, có người dẫn chương trình Russel Howard và khách mời là diễn viên hài Jamali Maddix.

Loạt phim thứ sáu của Russell Howard Hour được báo cáo là có tổng cộng 14 tập. Điều này ngụ ý rằng chương trình có thể sẽ giúp bạn giải trí trong phần còn lại của năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *