ANIME

Madara có thể tiến công bại Kaguya nếu không bị tiến công bất thần?

Thảo luận thú vị về trận chiến giữa nhì nhân vật nổi tiếng Uchiha Madara và Otsutsuki Kaguya trong bộ truyện Naruto.

Lúc thảo luận về Uchiha Madara, cũng rất thú vị khi chúng ta nói về mối quan hệ của hắn với Otsutsuki Kaguya. Madara lúc đạt được sức mạnh Lục đạo hiền đức nhân hoàn chỉnh không có nhiều đất diễn để tỏa sáng.

Chưa kể vai trò của hắn đã bị thay thế do Kaguya sau khi Hắc Zetsu tiến công Madara bất thần, và Kaguya mở màn xuất hiện ngay sau đấy. Nhưng nếu Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền đức nhân hoàn chỉnh đương đầu chống lại Kaguya thì ai sẽ thắng?

1. Ưu thế của Madara trong thể thuật

Madara Kaguya

Madara mượn sức mạnh của Rinnegan để “khắc xuất” những người chơi dạng sao vô hình của chính mình qua một trái đất được gọi là Rinbo, nó miễn nhiễm với các loại tiến công vật lý, trừ khi những đòn tiến công vật lý mang năng lực của Lục Đạo

Mọi người hãy nhớ rằng Kaguya có thể hấp thụ nhẫn thuật, do đó việc sử dụng thể thuật cùng hiền đức Nhân Thuật là vô cùng quan yếu. Về thể thuật, Kaguya có nhẽ vẫn kém Madara. Khi đương đầu với Naruto và Sasuke, bà ta cho thấy mình không phải chuyên về thể thuật.

người chơi dạng thân kỹ thuật Limbo là một trong những điểm mạnh của Madara. Đây là một tài năng khác lạ của Rinnegan đã được hắn sử dụng, Madara đã mượn sức mạnh của Rinnegan để “khắc xuất” những người chơi dạng sao vô hình của chính mình qua một trái đất được gọi là Rinbo. người chơi dạng sao vô hình này miễn nhiễm với các loại tiến công vật lý, trừ khi những đòn tiến công vật lý mang năng lực của Lục Đạo.

Nếu Madara tiến công Kaguya bằng thể thuật thì bà ta có thể sẽ gặp phải rối rắm, nhưng điều đó không có tức thị Kaguya đơn giản bị đối thủ áp đảo.

2. Ưu điểm của Kaguya về véc tơ vận tốc tức thời

Madara Kaguya Naruto

Kaguya mở cổng không gian 1 cách tùy ý để vận chuyển giữa 6 dị giới của mình hoặc đả kích đối phương bất thần, có thể tùy ý vận chuyển, tháo lui, tiến công bất thần khiến đối phương không kịp trở tay, Madara có nhẽ sẽ gặp khó khăn

Lúc đương đầu với Naruto với Sasuke, sau khi cả nhì nhân vật đã được nhận chakra từ Lục Đạo hiền đức Nhân Hagoromo, Madara thua họ khá nhiều lần về véc tơ vận tốc tức thời. Đã có lúc Madara bị trúng một nhát chém từ Sasuke và dính phải Rasengan từ Naruto.

Mặt khác, Kaguya có sự nhanh nhẹn trong việc vận chuyển (bay), và có thể tận dụng dị giới không gian của mình. Một điều khiến Madara khó chịu nhất chính là cổng không gian của Kaguya. Bà ta mở cổng không gian 1 cách tùy ý để vận chuyển giữa 6 dị giới của mình hoặc đả kích đối phương bất thần. Nó cũng có thể được sử dụng để kết nối nhì vị trí không gian khác nhau trong cùng một thứ nguyên hoặc tạo một đường dẫn liên kết nhì chiều với nhau. Nhờ Yomotsu Hirasaka, Kaguya có thể tùy ý vận chuyển, tháo lui, tiến công bất thần khiến đối phương không kịp trở tay.

Madara cũng biết bay, nếu bị đưa tới nơi có dung nham, hắn có thể bay, còn bị đưa tới nơi có băng tuyết, Madara sẽ sử dụng lửa làm tan chảy, có nhẽ chỉ ở không gian trọng lực thế hệ làm khó được hắn.

3. Kaguya vẫn là người dễ giành thành công hơn

Naruto

Chúng ta đều phải xác nhận rằng sức mạnh của Kaguya ở một level khác, và Madara cũng không thể hoàn toàn phụ thuộc Đạo ngọc cầu của mình, vì Naruto đã chứng minh rằng không thể thực sự nhờ tới chúng lúc đương đầu với Kaguya

Mặc dù người chơi dạng thân tôi cảm thấy không được vui vì Madara vốn là quân địch sau cuối, nhưng hắn lại bất thần bị thay thế do Kaguya, nhưng tôi cũng phải thừa nhận rằng sức mạnh của bà ta ở một level khác. Madara không thể hoàn toàn phụ thuộc Đạo ngọc cầu, vì Naruto đã chứng minh rằng mình không thể thực sự nhờ tới chúng lúc đương đầu với Kaguya.

Mặt khác, Madara vững chắc gặp khó khăn với Huyết Kế Võng La của đối thủ, ví dụ như Tomogoroshi no Haikotsu. Kaguya tiến công đối thủ bằng cách phóng xương của mình từ thân thể. Tuy nhiên, không chỉ thuần tuý là sát thương vật lý, những khúc xương này khi phóng trúng thân thể nạn thân sẽ tác động ở level phân tử, phân hủy thân thể nạn nhân dần trở thành tro bụi. Bí thuật này là chiêu tất sát, chỉ cần trúng là sẽ chết và không có cách nào có thể ngăn lại nó.

Vấn đề tiếp theo là trữ lượng chakra. Về cơ người chơi dạng, Kaguya sở hữu chakra không giới hạn từ những người đã đã bị liên quan do Tsukuyomi vĩnh cửu trên khắp trái đất.

Vì vậy, nhiều tài năng Kaguya vẫn là nhân vật giành thành công trước Madara. người chơi có ý kiến ​​khác không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Đặc quyền khi được sống trong Làng Lá

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *