ANIME

thế hệ chỉ ba phần nhưng số ‘nạn nhân’ của John Wick khiến ai cũng bất thần

Chẳng ai dám tưởng tượng ra rằng sau cái chết của một chú chó nhưng hàng trăm mạng người đã được Ông Kẹ – John Wick tiễn về “chầu trời”.

Mới chỉ ba phần phim mà số lượng 'nạn nhân' của John Wick khiến ai cũng bất ngờ

thế hệ chỉ ba phần phim nhưng số lượng ‘nạn nhân’ của John Wick khiến ai cũng bất thần

có nhẽ ai cũng đã từng nghe qua cái tên John Wick, gã “Sát Thủ Bút Chì” nổi tiếng trong giới tội phạm. Có thể nói rằng bộ phim cùng tên của nhân vật này đã khai thác một cách trọn vẹn về một gã sát thủ nổi tiếng sống chung với nỗi đau mất người thân (mất vợ rồi cả con chó) nhưng cuộc đời vẫn không muốn anh ta sống yên ổn, thế là Wick đành phải quay trở lại với công việc game thủ dạng thân thân thuộc nhất.

Theo đó thì sau ba phần phim, đã có tổng cộng 299 người trở thành “nạn nhân xấu số” của cây bút chì. cuốn sách hay dưới nòng súng của Ông Kẹ. Tính ra dòng thời kì ở trong phim chỉ diễn ra trong vòng vài tháng nhưng Wick đã có thể “xin tiết” của gần 300 người, quả là một con số khinh khủng.

John Wick tên vừa đủ là Jardani Jovonovich, sinh ra tại Belarus (do Keanu Reeves thủ vai). Wick là một đứa trẻ mồ côi được The Director nhận nuôi và huấn luyện trở thành một sát thủ. Do sự tàn nhẫn của mình, Wick thường có biệt danh Baba Yaga, hay Ông kẹ. Trong phần phim trước tiên, John đã nghỉ hưu được 5 năm và đã từng kết hôn; vợ anh qua đời vì bệnh nặng và để lại cho anh một con chó làm game thủ. Nhưng đàn ông một tên trùm đã giết thịt chó và cướp chiếc Mustang của anh; mất đi chỗ đặt tình cảm, John đã ra tay thảm sát tên nhóc và bất kỳ ai ngáng đường anh.

Gần 300 mạng người đã nằm xuống dưới họng súng của John Wick

Sau khi John trả thù xong thì Santino D’Antonio -một thành viên cao cấp của hội đồng- tìm tới và bắt anh thực hiện món nợ Huyết ấn. Một mặt Santino sai John đi giết thịt chị mình để cướp địa vị lãnh đạo, mặt khác hắn cũng cho người giết thịt John để bịt đầu mối. John Wick lẩn thoát thành công và trả thù, anh bắn chết Santino trong phạm vi của Continental. Ngày hôm sau anh bị Hội đồng truy sát với mức thưởng cực cao, các sát thủ ở khắp trái đất cùng tham gia cuộc chơi. Nhờ sự giúp sức của một số người nhưng John đã sang được Casablanca tìm The Elder -người đứng đầu hội đồng- để xin tha tội. Để được xóa tội, John phải trở lại giết thịt Winston -vì ông ta đã giúp sức John- để chuộc tội. Khi về tới nơi, John và Winston phối hợp chống lại sức của Hội Đồng, nhưng sau cuối để tự thoát tội Winston đã bắn John khiến anh rơi từ sân thượng xuống đất, và được người của Bowery King cứu về.

Về tương lai của gã sát thủ này thì phần 4 của John Wick hiện đang được lên kế hoạch phất hành vào tháng 03/2022.

>>> Xem Thêm: Tác giả Dragon Ball hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng thế hệ của Gohan

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.