ANIME

Nintendo mua Studio hoạt hình hoạt động dựa trên Death Stranding

Mario và bạn bè của anh ấy, trông khá phấn khích trên nền cỏ.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Có thể Nintendo có ý định tạo ra một số loại Nintendoverse hoạt hình? Gã khổng lồ chơi game Nhật phiên bản vừa thông tin rằng họ mua xưởng phim hoạt hình và chuyển động CG Dynamo Pictures, giờ đây được biết tới với cái tên Nintendo Pictures.

Dynamo Pictures, có trụ sở tại Tokyo, đã hoạt động được 30 năm, cung ứng các tác phẩm CG và quay chuyển động cho game và anime. Gần đây, nó đã làm việc để bắt chuyển động cho Persona 5, Nier Replicant và Death Stranding, song song tạo đồ họa máy tính cho những bộ phim như Ghost in the Shell SAC_2045, Earwig and the Witch của Studio Ghibli và Phim ngắn Pikmin của riêng Nintendo.

Nintendo, tất nhiên, hiện đang thực hiện chuyển thể màn ảnh rộng trước tiên trong nhiều thập kỷ, bộ phim hoạt hình Super Mario Bros., gần đây đã bị trì hoãn vào năm 2023. Mặc dù không có cụ thể công khai nào cho thấy Dynamo đã tham gia vào quá trình sinh sản của Illumination Entertainment, nhưng thời khắc của mua hàng vững chắc là thú vị.

Thỏa thuận này là một thương vụ mua lại hoàn toàn, dự kiến hoàn thành vào ngày 3 tháng 10, Nintendo cho biết họ mua “100% cổ phần đang lưu hành” để Dynamo trở thành “đơn vị con thuộc sở hữu hoàn toàn để tăng cường lập kế hoạch và sinh sản nội dung hình ảnh trong nhóm Nintendo. ” đơn vị cũng lạnh lùng nói thêm, “Việc mua lại sẽ chỉ có một xúc tiến nhỏ tới kết quả của Nintendo trong năm tài chính này.” Dynamo tội nghiệp, tôi vững chắc rằng đó là một vấn đề lớn cho năm tài chính của nó.

Ảnh chụp màn hình từ Mario Maker, với bàn tay con người cầm bút trên màn hình nền.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó tài năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được upgrade thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Điều đáng lưu ý là năm ngoái Nintendo đã nói với Fast Company rằng họ đang xem xét thêm nội dung hoạt hình sau bộ phim Mario vẫn chưa có tiêu đề, sau đó một tháng đã xẻ sung Chris Meledandri của Illumination vào ban giám đốc.

Tất nhiên, giờ đây, đây hoàn toàn có thể là một cách để đưa hoạt động giới thiệu, đoạn cắt cảnh và tài liệu quảng cáo của trò chơi Nintendo vào nội bộ. (Chúng tôi đã liên hệ với Nintendo để hỏi.) Nhưng thật thú vị để hy vọng nó có thể là một phần của tham vọng lớn hơn đối với các phiên bản điện ảnh, thậm chí có thể là một số chương trình truyền hình dựa trên loạt nhân vật phi thường của đơn vị.

vì vì, và tôi đã kiểm tra, chưa bao giờ có anime Metroid. Đó là những kẻ rồ dại, đúng không? (Adi Shankar vững chắc nghĩ vậy. Và Dynamo đã thực hiện một số công việc hậu kỳ trên Other M.) Cũng không có loạt phim hoạt hình nào dựa trên những sai trái của Siêu sao Saga’s Fawful, người giám sát vĩ đại nhất của vũ trụ.

có nhẽ bây giờ điều này có thể được đặt đúng. Đúng không, Nintendo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *