ANIME

Boruto – Chương 73 – GNN

Tuy nhiên, mọi thứ đều đảo lộn. Hơn nữa, Eida là người yêu của Kawaki. Amado đang đưa Eida và Daemon đến làng Konoha. Hơn nữa, Code đã kích hoạt Mười Chiến binh Đuôi ngựa huyền thoại. Hơn nữa, sẽ có nhiều hỗn loạn hơn trong Chương sắp tới.

Boruto - Chương 73

Phần tiếp theo của manga sẽ đầy hỗn loạn. Điều hỗn loạn đầu tiên sẽ được đưa ra ánh sáng sẽ là cuộc gặp gỡ của Eida và Kawaki. Kawaki ghét Eida và muốn biết tại sao cô ấy lại khôi phục nghiệp chướng cho anh. Tuy nhiên, sẽ là một tình huống khó khăn cho Kawaki khi phải đối mặt với lời thú nhận của Eida. Hơn nữa, một sự hỗn loạn khác đang phát triển với sự trợ giúp của Code. Anh ta đã kích hoạt những người lính từ quái vật Ten Tail, thứ sẽ tiêu diệt chúng trong Chương tiếp theo của manga. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Chương sắp tới trong bài viết dưới đây!

Tóm tắt nhanh: Kế hoạch trả hàng và mã của Amado!

Boruto Chương 72 bắt đầu bằng một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Shikamaru và Kawaki. Shika nghi ngờ rằng Kawaki đã nhận được sự giúp đỡ của Eida để khôi phục Karma của mình. Tuy nhiên, Kawaki không biết gì về nó. Đột nhiên Shikamaru nhận được một cuộc gọi từ Amado. Anh ta nói với Shika rằng anh ta không thể để Code đi cùng mình. Tuy nhiên, anh đã tách Code khỏi Eida và Daemon. Hơn nữa, Eida đã chấp nhận lời đề nghị của Shikamaru. Shikamaru đã rất bối rối trước tin tức này. Anh không thể đối phó với tình huống đột ngột này. Tuy nhiên, Shika ra lệnh cho Amado đưa cả hai trở lại làng Konoha.

Boruto - Chương 73

Momoshiki liên tục làm phiền Boruto. Boruto đang trên đường đến văn phòng Hokage thì linh hồn của Momoshiki xuất hiện. Anh ta tuyên bố rằng định mệnh của Boruto là trở thành một vật chứa cho anh ta. Tuy nhiên, hội đồng sau đó đã chuyển sang Code và những người hầu của anh ta. Cả hai bước vào ngục tối nơi Code đã thuần hóa được Cửu vĩ. Anh ta sử dụng dấu móng vuốt lên con quái vật cùng với chakra vật lý. Điều này đã tạo ra một số binh lính từ con quái vật khổng lồ.

Boruto Chap 73

Vấn đề lớn nhất đối với Boruto Chap 73 sẽ là Mười con thú có đuôi. Mã đã chuẩn bị cho những người lính này với số lượng lớn. Hơn nữa, họ có sức mạnh chakra đáng kinh ngạc do sự hiện diện của Mười Vĩ thú bên trong họ. Tuy nhiên, Eida và Daemon sẽ giúp làng Konoha thoát khỏi số phận này. Họ là đồng bọn của Code trong kế hoạch của hắn. Vì vậy, họ có thể biết cách đánh bại những con thú.

Boruto - Chương 73

Nhưng điều đầu tiên họ phải làm là vào làng Konoha. Kawaki vẫn tức giận vì sự giúp đỡ không cần thiết của Eida. Mọi người trong làng đều nghi ngờ anh ta do hành động của Eida. Do đó, phần đầu của manga sẽ có sự xuất hiện của Eida và Daemon trong làng. Kawaki sẽ thừa nhận lòng trung thành của Eida và Daemon sau khi họ giúp làng chống lại Thập đại Vĩ thú.

Boruto Chap 73: Ngày phát hành

Các chương của manga Boruto phát hành sau một tháng. Lý do đằng sau thời gian dài như vậy là do quy mô của manga. Chương trước có 42 trang. Vì vậy, Boruto tập 73 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, nó sẽ có sẵn cho người hâm mộ trên trang web chính thức của Viz. Đừng quên theo dõi OtakuGO để cập nhật thêm các chương manga Boruto nhé.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/boruto-chapter-73-su-phan-no-cua-muoi-duoi-truyen-thuyet-110182.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *