ANIME

Made in Abyss Season 2 Episode 1 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập trước tiên của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hay ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tựa đề ‘The Compass Pointed to the Darkness’ theo chân Eluko, một cô gái trẻ nhút nhát đang nỗ lực tới thành phố Golden cùng với quân đoàn quyết tử Ganja. Cuộc tìm kiếm thành phố bí mật dẫn cả nhóm tới một hòn đảo ở một vùng đại dương không thể vượt qua, nơi họ gặp những người người chơi dạng địa. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hoặc ‘Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou’ tập 1. SPOILERS AHEAD !!!

Made in Abyss Season 2 Episode 1 Recap

Eluko là một cô gái trẻ chưa có gia đình và bị thu hút bởi vì một người đàn ông kinh khủng. Cô thường nhớ lại câu chuyện nhưng mà anh đã từng kể cho cô nghe. Khi đang ở trên đại dương, anh gặp phải một con tàu ngập tràn thi hài của các thủy thủ đã chết cháy mặc dù không có dấu hiệu của lửa. Khi nhóm người tò mò quan sát xung quanh, họ chỉ tìm thấy một người sống sót, người quá sợ hãi không dám nói. Người đàn ông đã nhận Eluko sau đó đã tìm thấy một chiếc la bàn bí mật cùng với người sống sót.

Khi bị thẩm vấn, anh ta nói rằng đó là một chiếc la bàn đồng, và có một nơi nhưng mà nó sẽ dựng thẳng lên. Trước khi chết, anh ta cũng tiết lộ rằng thành phố Vàng tồn tại trong thực tế và nó trải dài tới tận cùng của trái đất. Eluko đã bị ám ảnh bởi vì tất cả những ký ức của quá khứ cho tới bây giờ và chỉ muốn tìm một nơi nhưng mà những ngày trôi qua sẽ để lại cô ấy một mình. Hóa ra bây giờ cô ấy đang ở cùng với quân đoàn quyết tử Ganja, những người đã bị chính người của họ bỏ rơi và hiện đang tìm kiếm Thành phố Vàng.

Eluko được chào đón bởi vì thủ lĩnh Wazukyan sau khi cô ấy nôn ra đại dương và đang nỗ lực lấy lại tĩnh tâm. Họ mở đầu nói về những điều trần tục, và sau đó đề cập rằng họ vẫn còn đủ thức ăn để tiếp tục hoạt động trong một tháng nữa. Anh ta thậm chí còn tiết lộ rằng cô ấy là một phần của ba nhà hiền khô triết của Ganja. Khi anh ta rời đi, một cậu tí xíu tên Belaf lặp lại những lời của anh ta và thậm chí còn lập luận rằng Wazukyan đã dự đoán mọi thứ ngay cả trước khi họ gặp cô ấy.

Một thời kì sau, con tàu của họ vướng vào một cơn bão, nhưng họ đột nhiên thấy mình đang tiến tới một hòn đảo. Khi Eluko cho thấy thanh la bàn gần như dựng thẳng lên, Wazukyan tin rằng họ đang ở gần thành phố Vàng. Khi họ mở đầu mày mò hòn đảo, họ được chào đón bởi vì những người người chơi dạng địa nói tiếng nói khác. Eluko và những người khác phát hình thành rằng những người tới đó trước khi họ phản bội người người chơi dạng địa.

Do đó, một người đàn ông lớn tuổi có thể cung ứng thông tin quan yếu cho thanh la bàn của Eluko. Cô hạnh phúc hơn khi hy sinh một tí cho nhóm và giao dụng cụ quý giá cho anh ta. Một cô gái nhỏ đã chứng kiến ​​cuộc trao đổi, và khi Eluko và mọi người rời đi, cô ấy cũng tham gia cùng họ. sau cuối, tất cả họ đều tìm thấy Tầng thứ sáu, nơi nhưng mà người người chơi dạng địa gọi là Thủ đô của kẻ vô lương.

Made in Abyss Phần 2 Tập 1 Kết thúc: Riko, Reg và Nanachi có lên được Tầng thứ sáu của Abyss không?

Sau sự hy sinh của Prushka, Riko, Meg và Nanachi may mắn tìm thấy chính họ trong một vật thể giống như vỏ bọc nơi họ cảm thấy an toàn. Khi Riko và Meg tiếp tục nói về Bondrewd, Nanachi lập luận rằng lời nói của anh ta đầy độc hại, và thay vào đó họ nên tập trung vào ngày nay thay vì nhìn lại mọi lúc. Đột nhiên, vật thể giống như vỏ quả mở đầu rơi xuống, và Riko lập luận rằng nó xảy ra ngay khi cô ấy cọ xát Prushka.

Nanachi cảnh báo Riko hãy chu đáo vì cô ấy có thể vô tình làm chiếc vỏ vận chuyển lên trên nếu cô ấy làm sai động tác. Sau khi họ đi được một lúc, bộ ba bị sốc khi thấy cái vỏ xung quanh là xác và xương. Họ nhận ra rằng có nhẽ họ đang ở trong đại dương xác sống. Theo một số câu chuyện thần thoại, vong linh của người chết đã xuống đáy trái đất khác trong khi thân thể của họ bị bỏ lại. Riko, Meg và Nanachi tiếp tục đi xuống và sau cuối là tới lớp thứ sáu.

vì sao Tầng thứ Sáu được gọi là Thủ đô của Người chưa quay lại?

The Abyss đã lôi cuốn không biết bao nhiêu nhà thám hiểm mày mò trái đất vô danh trong lòng đất qua nhiều thế kỷ. Trong khi các thợ lặn nghiệp dư chỉ được phép ở lại các tầng trên, các chuyên gia đã can đảm đi xuống những tầng xa nhất. Tầng thứ sáu của Abyss được người người chơi dạng địa gọi là Thủ đô của Kẻ không quay lại hoặc Tầng Shourou.

Khi Còi trắng quyết định tới đó, nó thường được gọi là lần lặn sau cuối của chúng vì việc quay trở lại lớp thứ sáu là không thể. Việc đi lên chứng tỏ là quá khe khắt, nhưng mà thân thể mỏng tanh manh của các thợ lặn không thể chịu được. Do đó, theo thời kì, lớp thứ sáu được biết tới với tên gọi Thủ đô của Người chưa quay trở lại.

Đọc thêm: Có phải Made in Abyss Season 2 trên Netflix, Hulu, Prime, Funimation hay Crunchyroll không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *