ANIME

Hồ sơ của 2 MC ‘cầm trịch’ Chung kết năm ‘Đường lên đỉnh Olympia 2022’

Sáng 2/10, Chung kết năm “Đường lên đỉnh Olympia” sẽ diễn ra chính thức.

Dù đã trải qua hơn 2 thập kỷ phát sóng, thế nhưng Đường lên đỉnh Olympia vẫn giữ vị trí hàng đầu trong các kiến ​​thức chương trình dành cho đối tượng học sinh, sinh viên được quan tâm nhất hiện nay. Ngày mai (2/10), Chung kết Đường lên đỉnh Olympia mùa thứ 22 sẽ diễn ra chính thức trong sự chờ đợi của đông đảo giả.

Trước giờ G, 2 MC chính tại cuộc thi đã có diện mạo chính thức. Đó không phải ai khác mà chính là MC Khánh Vy và MC Ngọc Huy – cặp đôi MC thân với giả Olympia. Đáng chú ý, bên cạnh có khả năng thu hút chương trình, cặp đôi đều tích lũy tài năng, không kém cạnh với các thí nghiệm sinh tài của chương trình.

MC Ngọc Huy

MC Ngọc Huy mounted with Đường lên đỉnh Olympia từ thứ 13 của năm đến nay. Anh được giả mạo yêu mến bởi lối viết hài hước, gần và được tặng biệt danh là “thánh troll” thí sinh. Nam MC từng cho biết, anh rất thích xem Đường lên đỉnh Olympia and always set this job program up the priority.

Hồ sơ của 2 MC cầm trịch Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 1.

MC Ngọc Huy đã gắn bó với chương trình trong suốt 9 năm

Hồ sơ của 2 MC cầm trịch Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 2.
Hồ sơ của 2 MC cầm trịch Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 3.

MC Ngọc Huy được xem là sợi dây kết nối sân khấu và đài, giúp các thí sinh giảm bớt căng thẳng và tạo sự sôi động cho chương trình.

Trong những năm gần đây, MC Ngọc Huy không tiếp tục quản lý những đài phát sóng nữa mà bạn đã cùng hướng dẫn của mình đưa ra câu hỏi cho các thí sinh trong các phần thi. Anh được xem là một trong những nam MC gắn bó lâu nhất với Đường lên đỉnh Olympia.

Trước khi bén duyên với nghề MC / BTV của truyền hình, Ngọc Huy từng học trái ngành tại Học viện Ngoại giao. Time level 3, anh xuất thấn từ khối chuyên Toán – Tin tổng hợp, thuộc trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) – một trong những trường cấp 3 có chất lượng giáo dục hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, MC Ngọc Huy nhiều lần thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo khi “so tài” bằng ngôn ngữ này với MC Khánh Vy. Đến thời điểm hiện tại, ở tuổi 34, MC Ngọc Huy đã cho mình sự nghiệp ổn định, thoải mái hạnh phúc với 2 cô con gái.

Hồ sơ của 2 MC cầm trịch Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 4.

MC Ngọc Huy thu hút lượng khán giả tiểu đảo hài hước và gần của mình

MC Khánh Vy

Before to with Đường lên đỉnh OlympiaMC Khánh Vy là cái tên quen thuộc với người hâm mộ các chương trình liên quan đến kiến ​​thức từng xuất hiện trên sóng IELTS Face-Off, Crack’Em Up, Follow Us… Bản thân cô cũng được mệnh danh là nữ MC có học vấn tốt và thông minh bậc nhất hiện nay.

Hồ sơ của 2 MC cầm trịch Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 5.

Khánh Vy gây ấn tượng khi hướng dẫn các liên kết chương trình đến kiến ​​thức

Cô nàng từng nổi tiếng với danh hiệu “hot girl 7 thứ tiếng” khi xuất hiện trong clip đùa vui cùng bạn bè với nhiều thứ tiếng khác nhau còn là học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) – ngôi trường bậc nhất miền Trung. Rất nhiều học sinh từng đạt giải quốc tế, thủ khoa hay á khoa Toàn quốc từng theo học tại ngôi trường này.

Năm 2016, Khánh Vy thi tốt nghiệp THPT và đậu 3 là Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí & Tuyên truyền và Học viện An ninh. Vì là người hướng ngoại, giao tiếp thích hợp nên Khánh Vy lựa chọn theo học tại Học viện Ngoại giao, sau đó cô tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi.

Hồ sơ của 2 MC cầm trịch Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 6.
Hồ sơ của 2 MC cầm trịch Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 7.

Một số hoạt động tích cực ngoại khóa ấn tượng của MC Khánh Vy có thể ví dụ như: Đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại hội nghị tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức; 1 trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington, Mỹ.

Ở độ tuổi 24, Khánh Vy đã có cái tên quen thuộc trên sóng truyền hình, đồng thời là KOL có tiếng trong lĩnh vực giáo dục. Cô từng khiến nhiều người ghen tị khi tổng kết 50 bản thân được làm trong 10 năm như: Tậu xe hơi, mua đất cho mẹ, làm đại sứ nhiều quốc gia …

Hồ sơ của 2 MC cầm trịch Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 8.

Khánh Vy càng ngày càng xinh đẹp và trưởng thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *