ANIME

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 91 Ngày phát hành: Bí mật của Vua bóng tối!

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91 sẽ trở lại vào tuần sau mà không cần nghỉ ngơi, và chúng tôi rất cảm ơn vì chúng tôi rất nóng lòng được xem King Vearn đã lưu trữ thêm những gì cho chúng tôi. Phần này đã diễn ra trong một thời gian dài, và bây giờ có thể nói rằng nó đang ở phần cuối cùng. Chúng ta đã thấy rất nhiều thứ trong phần này, từ việc kết bạn mới đến chiến đấu với những kẻ bất tử. Thực sự bất ngờ khi thấy Avan xông pha trận mạc và lên sân khấu làm nhân vật chính trong tập phim mới nhất. Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91 có thể mang lại điều gì cho chúng ta? Hãy nói về nó một cách chi tiết.

Fandom đang đặt câu hỏi, Điều gì sẽ xảy ra trong Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 90 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime Dragon Quest: The Adventure Of Dai.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 90 – Tóm tắt

Mystvearn đã để lộ hình dạng mới của mình và sẵn sàng giết Hym, Hyunckel và những người khác. Tuy nhiên, họ nói với anh ta ngay cả khi anh ta giết họ, Dai sẽ chờ đợi anh ta. Trong khi Hyunckel bắt đầu hiểu rằng Mystvearn thực sự có thể là Vua Vearn thực sự. Để xác nhận lý thuyết của mình, Killvearn xuất hiện và nói với họ rằng anh ta là người thật. Khi Killvearn gọi Mystvearn là Mystvearn chứ không phải Myst, Mystvearn tiết lộ danh tính thật của mình là Avan.

Tóm tắt lại Dragon Quest The Adventure Of Dai Tập 90

Avan là người chiến thắng

Mystvearn kể cho họ nghe về những câu chuyện cũ của họ và cách anh ta là Vua Bóng tối thực sự. Sau đó, Avan nói với họ rằng anh đã đánh bại Killvearn như thế nào nhờ Hardle ash đã bảo vệ anh và sử dụng những mánh khóe rẻ tiền của Killvearn đối với anh. Avan đã sẵn sàng để nói với họ về bí mật của Vua bóng tối, trong khi đó, những đám mây đen bắt đầu hình thành nơi Dai đánh bại Vua Vearn.

Điều gì sẽ xảy ra ở Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91?

Mystvearn đã lộ nguyên hình, và anh ta đang chờ đợi để nhanh chóng giết chết các anh hùng của chúng ta. Tuy nhiên, Avan đã đến hiện trường và cứu sống một ngày sau khi đánh bại sát thủ bất tử Killvearn. Hyunckel cũng vậy, có kế hoạch đánh bại Mystvearn mới hoặc tôi có thể nói là Vua Vearn đích thực. Tựa đề của Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91 là “Sự thật của Vern”. Trong khi bản xem trước cho Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91 cho chúng ta thấy rằng cuộc chiến sẽ tiếp tục.

Chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi để xem một bí mật mới hoặc nhiều bí mật liên quan đến Vua Vearn được tiết lộ bởi Avan và Hyunckel. Trong khi đó có những đám mây đen hình thành nơi Dai đánh bại King Vearn. Tập sắp tới của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ tràn ngập hành động và bí ẩn. Chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ nó. Hãy xem ngày phát hành của Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91 dưới đây.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 91 Xem trước

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 91 Xem trước

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 91 Ngày và giờ phát hành

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 91 sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Về thời gian phát hành, người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 88 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai vào lúc 09:30 theo giờ Nhật Bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 17:30 giờ Thái Bình Dương (PT) / 18:30 giờ miền Trung (CT) / 20:30 giờ miền Đông (ET) vào thứ Sáu ngày 19 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập thứ 88 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ ra mắt vào lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào ngày 20 tháng 8 năm 2022.

Xem Dragon Quest: The Adventure Of Dai Episode 91 Online – Truyền trực tuyến chi tiết

Tất cả các tập mới nhất của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật Bản như TV Tokyo, TVO, TVA, TSC, TVh và TVQ. Sau một vài giờ, các tập mới của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Crunchyroll và Netflix cho người xem quốc tế.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn trông trẻ tập 7 của Yakuza Ngày phát hành: Mục tiêu cuối cùng là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *