ANIME

Hướng dẫn phát trực tuyến The Masked Dancer UK Season 2

Với sự bắt đầu của một phần khác của loạt phim, người hâm mộ đang tò mò về Hướng dẫn xem và Chi tiết phát trực tuyến của The Masked Dancer UK Season 2. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế ở Vương quốc Anh đôi khi nhìn thẳng ra những giấc mơ gây sốt của một ai đó. Khi bắt đầu phần thứ hai, sau phần đầu tiên thành công rực rỡ, chúng ta được cung cấp Peter Crouch làm giám khảo mới. Anh tham gia hội đồng thẩm phán trở lại bao gồm Davina McCall cũng như Jonathan Ross và Oti Mabuse.

Tại thời điểm này, nó đã được tiết lộ bởi những người sáng tạo và chúng ta cũng sẽ được xem một loạt khách mời nổi tiếng trong chương trình ở các tập sau. Mùa giải mới này mang đến cho người hâm mộ một chương trình giải trí mới mẻ vì giờ đây chúng ta có thể trở thành những thám tử thân cận và cố gắng hiểu được người nổi tiếng nào đang đứng đằng sau chiếc mặt nạ đó.

Đối với định dạng của bộ phim, bạn có thể đã biết rằng chúng ta chứng kiến ​​đội hình 12 người nổi tiếng cố gắng thể hiện các bước nhảy của họ và gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như khán giả. Câu hỏi lớn nhất là, liệu họ có thể che giấu danh tính của mình với mọi người hay không vì đây là một nhiệm vụ rất quan trọng đối với tất cả họ.

Hướng dẫn phát trực tuyến The Masked Dancer UK Season 3

Ảnh tĩnh trong The Masked Dancer UK Season 2 of Pig, Astronaut and Tomato Sauce

The Masked Dancer UK Season 2 – Thí sinh

Giờ đây, đã có những manh mối chắc chắn về những người chơi và thí sinh đã đặt chân lên sân khấu và cố gắng giành chiến thắng trong cuộc thi. Mặc dù vậy, không phải lúc nào người hâm mộ cũng có thể nhận ra họ vì trang điểm và trang phục làm rất tốt. Mùa giải này cũng có màn ra mắt với 12 nhân vật nổi tiếng ẩn sau chiếc mặt nạ. Tại thời điểm này, hai trong số danh tính của họ đã được tiết lộ, và chúng tôi mong muốn được xem các mục tiếp theo trong chương trình. Dưới đây là danh sách tất cả các thí sinh đã xuất sắc trên sân khấu mùa giải này.

Onomatopeia Sea Slug Cactus Pillar and Post Pearly King Praen Cocktail Tomato Sauce Scissors Phi hành gia – Jesse Metcalfe Candlestick Pig – Joanna Page Odd Socks

Quay lại ngay với hướng dẫn phát trực tuyến của phần mới nhất, đây là cách bạn có thể xem các tập mới nhất mà không cần chớp mắt và có trải nghiệm phát trực tuyến không gặp rắc rối.

Hướng dẫn phát trực tuyến The Masked Dancer UK Season 2

The Masked Dancer UK Season 2 phát hành các mục mới hàng tuần trên ITV. Bạn chỉ cần chuyển sang kênh trên màn hình TV của mình lúc 6:30 chiều Giờ Anh để xem chương trình. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn xem các tập mới nhất từ ​​ITV Hub.

Họ có thể phát trực tuyến các mục này sau khi chúng đã được phát hành trên kênh. Để có quyền truy cập vào những thứ này, bạn sẽ cần có thông tin đăng nhập cáp thích hợp. Không còn cách nào khác là các fan có thể truy cập vào các tập mới nhất của bộ truyện.

Tóm tắt lại

Với việc phát hành hai tập của bộ truyện, chúng tôi đã tiết lộ danh tính của hai nhân vật nổi tiếng cho đến nay. Người đầu tiên là Phi hành gia đã thua ngay tập đầu tiên. Nhân vật này thực sự được sử dụng bởi người nổi tiếng Jesse Metcalfe khi họ biểu diễn một điệu nhảy trên Blinding Lights của The Weeknd. Anh ấy là một diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ. Sau đó trong tập thứ hai, chúng ta thấy danh tính của Pig được tiết lộ. Cô ấy thực sự là Joanna Page. Joanna là một diễn viên và người dẫn chương trình người xứ Wales. Cô ấy đã được nhìn thấy trước đây trong chương trình Gavin và Stacey.

Cũng nên đọc: Phép thuật của người trở lại nên trở thành đặc biệt Chương 203 Ngày phát hành: Ham muốn Arman vs. Ác ma đeo mặt nạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *