ANIME

Made in Abyss Season 2 Episode 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ 11 của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hoặc ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tựa đề ‘Value’, Faputa tiếp tục phá hủy ngôi làng sau khi khiến Reg ra ngoài. May mắn thay, Nanachi và Belaf đã hợp tác một cách bất ngờ để cứu mọi người và dạy công chúa về quá khứ của mẹ cô. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 tập 11. SPOILERS AHEAD !!

Made in Abyss Season 2 Episode 11 Tóm tắt

Faputa và Reg tiếp tục thảo luận về sự khác biệt của họ trong khi chiến đấu. Khi Reg nói ra suy nghĩ của mình, Faputa cảm thấy rằng anh ấy vô cùng tốt bụng nhưng cũng rất ngốc nghếch. Vì vậy, cô sử dụng sức mạnh của mình để đánh bại anh ta và giữ anh ta trên mặt đất khi cô chuyển sự chú ý của mình sang dân làng một lần nữa.

Khi cô ấy nhìn thấy Riko, Faputa đã đổ lỗi cho cô ấy vì những bất hạnh của cô ấy. Theo cô ấy, nếu Reg không gặp cô ấy, anh ấy sẽ vẫn còn ký ức của mình và tất cả cuộc chiến không cần thiết này sẽ không xảy ra ngay từ đầu. Cứ mỗi phút trôi qua, lòng căm thù của cô ấy dành cho Riko ngày càng lớn và dường như cô ấy đang chuẩn bị sẵn sàng để giết cô ấy.

Những dân làng đứng về phía cô ấy nhận ra điều này và sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ Riko. May mắn thay, mọi thứ không đến như vậy khi Nanachi và Belaf đối đầu với Faputa và thu hút sự chú ý của cô ấy về họ. Belaf dường như không có ý định chiến đấu với cô ấy nhưng anh ta vẫn cố tình cố gắng để cô ấy giết anh ta – điều mà anh ta đã lên kế hoạch từ trước.

Made in Abyss Season 2 Episode 11 Ending: Những ký ức về mẹ cô ấy ảnh hưởng đến Faputa như thế nào?

Khi Belaf bất ngờ xuất hiện để bảo vệ dân làng và cứu sống họ, Faputa nhận ra rằng có điều gì đó kỳ lạ ở anh ta. Nhìn vào cơ thể của anh, cô kết luận rằng anh chắc chắn đã ăn rất nhiều người thân yêu của cô. Vì vậy, cô ấy không thể kiềm chế cơn thịnh nộ của mình và ngay lập tức lao vào hành động để giết Belaf ngay tại chỗ. Nhưng kỳ lạ là Belaf không hề tỏ ra hứng thú với việc tự vệ. Anh cho phép cô đến gần hơn và ngay sau khi Faputa lấy đi mạng sống của anh, những ký ức về mẹ cô bắt đầu tràn ngập trong tâm trí cô.

Faputa có thể thấy Veuko và Belaf trở nên quen biết với mẹ cô. Sau đó, cô ấy thậm chí còn coi Vueko là mẹ của mình, điều mà Faputa không ngờ tới. Trong khi những kỉ niệm đẹp là điều cô không ngờ tới, Faputa cũng bất lực nhìn mẹ mình lần lượt chịu nỗi đau mất con. Vòng quay của cơn đau từ từ phá vỡ thể xác và tinh thần của cô. Trong khi đó, Nanachi biết rằng những ký ức khó có thể thay đổi suy nghĩ của Faputa nhưng chúng chắc chắn có thể khiến cô rơi vào trạng thái sốc trong vài phút. Cô quyết định sử dụng khoảng thời gian quan trọng đó để vạch ra một kế hoạch sao cho mọi người được an toàn.

Trong khi đó, Faputa đang đấu tranh để hiểu những ký ức khi nước mắt chảy ra từ mắt cô. Trước khi chết, Belaf đã biết rằng đây có lẽ là cách duy nhất để mở mắt Faputa ra những góc nhìn khác vì cô không biết về những sự kiện diễn ra trước khi bộ tộc Ganja bị căn bệnh bí ẩn tấn công. Trong khi Faputa rõ ràng là bị xáo trộn trong một thời gian, nó cuối cùng không ảnh hưởng nhiều đến mục tiêu của cô ấy. Cô ấy sớm tỉnh lại và từ chối mọi ý tưởng về hòa bình.

Hậu quả của Cơn thịnh nộ không thể kiểm soát của Faputa là gì?

Với động lực trả thù, Faputa bắt đầu tấn công ngôi làng một lần nữa. Cô ấy đang cố gắng không ngừng nhưng sau đó mọi người đột nhiên bị sốc trong giây lát bởi một tiếng động chói tai. Nó chỉ ra rằng ngôi làng đã bị phá hủy đến nỗi thú từ bên ngoài bắt đầu tràn vào. Họ ngay lập tức bắt đầu ăn tối với những người dân làng yếu ớt vì họ là mục tiêu mềm và có cơ hội sống sót kém. Rõ ràng là ngay cả Faputa cũng khó có thể gây ra cái chết và sự hủy diệt mà những con thú này đã gây ra trong vài phút.

Trong khi đó, Faputa không thích việc kẻ thù của mình bị kẻ khác giết. Cô bắt đầu chiến đấu với những con thú này để cuối cùng cô có thể giết dân làng bằng tay của mình nhưng thất bại thảm hại. Họ không chỉ đánh đập cô ấy mà còn cố gắng ăn tươi nuốt sống Faputa, người đã mất rất nhiều máu tại một thời điểm mà cô ấy hầu như không thể cử động. Mặc dù cô ấy là bất tử, cô ấy có quá nhiều thương tích và trông rất khủng khiếp. Nhưng trước sự ngạc nhiên của cô ấy, khi cô ấy mất khả năng lao động thì chính dân làng đã đến giúp đỡ cô ấy.

Họ hy sinh bản thân để cung cấp năng lượng cho Faputa và chữa bệnh cho cô. Khi Công chúa ăn thịt của họ, vết thương của cô ấy từ từ biến mất. Thật không may, Gaburoon đã chết để bảo vệ cô ấy trong thời gian chờ đợi và trong những giây phút cuối cùng của anh ấy đã kêu gọi cô ấy tạo ra giá trị của riêng mình. Anh nhấn mạnh rằng thời gian anh dành cho cô ấy thực sự có giá trị đối với tính cách của anh và cô cũng nên nghĩ về những trải nghiệm tương tự như vậy theo cách tương tự. Mặc dù cô ấy đã không ngừng bạo lực cho đến thời điểm này, nhưng có vẻ như những lời cuối cùng của Gaburoon đã ảnh hưởng đến cô ấy. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem những gì cô ấy dự định làm bây giờ khi dân làng đã cứu mạng cô ấy và bạn của cô ấy đã chết vì cô ấy.

Đọc thêm: Made in Abyss Season 2 Episode 10 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *