ANIME

One Piece có bao nhiêu tập?

Anime One Piece đã diễn ra được một thời gian và chỉ mới cách đây vài tháng, số tập của anime đã cán mốc 1000 tập. Phần này sẽ dành cho những người hâm mộ muốn đánh giá toàn bộ loạt phim và biết họ sẽ phải đi bao xa khi xem toàn bộ loạt phim. Vì vậy, nó dành cho những ai chưa xem trọn bộ mà vẫn phải làm một nhiệm vụ to lớn bắt đầu từ tập 1. Vậy hãy cùng xem anime One Piece đã có bao nhiêu tập cho đến nay nhé.

Có một số anime với hàng nghìn tập. Vì vậy, ngay cả khi anime One Piece đạt 1000 tập, nó không phải là anime đầu tiên làm được điều đó trong lịch sử. Bởi vì các chương trình khác như Thám tử lừng danh Conan đã phá vỡ rào cản đó một thời gian. Nhìn chung, nó phụ thuộc vào nội dung của anime và liệu nó có được thổi phồng hay không.

Bởi vì một chương trình anime sản xuất hàng nghìn tập mà không tạo ra được một lượng fan hùng hậu là điều không tốt chút nào. Các bộ anime khác, như Pokemon, đã tiếp tục được một thời gian. Nhưng họ đã phát hành các loạt phim khác nhau bắt đầu từ tập 1 và sẽ không tiếp tục như phần trước đã dừng lại. Nhưng nếu chúng ta kết hợp tất cả các tập đã từng được phát hành, thì bộ anime sẽ dễ dàng vượt qua mốc 1000 tập.

Vấn đề lớn với những bộ anime như vậy là nếu chúng vẫn đang tiếp tục. Bởi vì điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian rất dài để có được một cốt truyện quyết định như chúng ta đang thấy hiện nay với One Piece. Mặc dù hiện tại anime đang ở trong một giai đoạn thú vị, nhưng chúng tôi vẫn luôn mong chờ những gì sẽ xảy ra tiếp theo, và nó thường lớn hơn những gì chúng tôi đã thấy.

One Piece có bao nhiêu tập?

Có bao nhiêu tập trong Anime One Piece? Chà, hiện tại, đó sẽ là 1033 và đang tiếp tục tăng lên. One Piece sẽ phát hành One Piece Episode 1034 vào cuối tuần này, và vì đây vẫn là một anime đang diễn ra, chúng ta sẽ nhận được các tập mới vào mỗi Chủ nhật JST. Vì vậy anime sẽ còn tiếp tục trong một thời gian dài, có thể là nhiều năm nữa. Cho rằng manga đi trước anime và nó vẫn đang tiếp tục, thì điều này có nghĩa là chúng ta vẫn sẽ có những tập mới của anime trong một thời gian.

One Piece 1000 tập

One Piece 1000 tập

Tác giả của One Piece, Eiichiro Oda gần đây đã thông báo rằng bộ manga đang bước vào những giây phút cuối cùng. Mặc dù vậy, điều đó sẽ mất nhiều năm để nói vì có rất nhiều bí ẩn sẽ được tiết lộ trong anime. Nếu bạn nhìn vào vị trí của anime và manga, vẫn còn một phần lớn câu chuyện để kể.

Nhưng so với vị trí của chúng ta, chúng ta đã đi được nửa chặng đường trong cốt truyện, như Oda tiết lộ. Nhưng chúng ta vẫn còn rất nhiều điều để xem xét. Điều này có nghĩa là chúng ta vẫn còn nhiều năm manga và anime để xem xét. Nói chung, cách duy nhất mà chúng tôi chắc chắn sẽ là khi anime cuối cùng kết thúc. Bởi vì Oda cũng chỉ ra rằng đối với một người sẽ bắt đầu xem anime One Piece bây giờ, họ vẫn chưa bỏ lỡ rất nhiều.

Với việc Luffy gần đây đã trở thành một Yonkou, thì một phần tuyệt vời của câu chuyện chỉ mới bắt đầu, và chúng ta không nên mong đợi nó kết thúc sớm. Hiện tại, anime và manga đang diễn ra sẽ giúp chúng ta giải trí, vì vậy chúng ta hãy tận hưởng điều đó và mong chờ nhiều hơn nữa về thế giới One Piece vì nó dường như là vô tận.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện One Piece?

Có một số từ mà khi nhắc đến, người hâm mộ One Piece sẽ nhận ra ngay rằng chúng ta vẫn đang mong chờ rất nhiều nội dung. Ví dụ, hãy nói về Elbaf, The Void Century, Vegapunk, và thậm chí cả Lineage Factor. Chúng ta vẫn chưa tìm ra bí ẩn thực sự của trái ác quỷ và cách chúng hoạt động.

Vẫn còn rất nhiều điều phải kể, vì vậy hiện tại, chúng ta hãy tập trung hơn vào những gì đang diễn ra trong khi thưởng thức anime, vì nó vẫn đang tiếp diễn. Bởi vì một khi nó kết thúc, chúng tôi sẽ thực sự nhớ nó, và nhiều người hâm mộ sẽ quay lại xem lại các tập phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *