ANIME

Made In Abyss Season 2 Episode 5: Liệu các nhân vật chính có gặp lại nhau?

Tuy nhiên, nó không quá khác lạ. Những người hâm mộ anime đã thổi phồng nó lên. Nhưng các sự kiện không phụ thuộc vào cuộc gặp gỡ của họ. Ba tình tiết diễn ra song song trong tập trước. Đó là một tập phim về kết game thủ và tiến công mất game thủ hữu. Kiểm tra thêm cụ thể tình tiết liên quan tới tập sắp tới dưới đây!

Made In Abyss Season 2 Episode 5: Liệu các nhân vật chính có gặp lại nhau?

Tập tiếp theo sẽ nói về cuộc gặp gỡ của tất cả các nhân vật chính của anime. Hơn nữa, nó cũng sẽ tò mò sự trở lại của nhân vật Vueko trong anime. Sự xuất hiện của nhân vật thế hệ không khiến người hâm mộ sững sờ. Tuy nhiên, sự trở lại bất thần của nó trong anime sẽ rất đáng xem. ngày nay, tất cả các nhân vật chính đều mất tích trong đống đổ nát của Làng Hollows. Nhưng sự tập hợp của họ sẽ là kết quả sau cuối của tất cả những ồn ào trong anime.

Tóm tắt nhanh: Reg và Faputa Encounter!

Cuộc gặp gỡ giữa Reg và Faputa là điểm nhấn trong tập thứ tư của phần tiếp theo. Tuy nhiên, Faputa đã không làm đổ bất kỳ thứ gì trước mặt các Hollow. Hollows đang làm phiền cô ấy và Reg trên thương trường. Vì vậy, cô đã cõng Reg về sào huyệt của mình. Ở đó, cô nói với anh rằng lần trước Reg đang tìm kiếm một người tên là Kaku. nó có giá trị rất lớn đối với anh ta. Nhưng Reg không nhớ gì cả. Faputa đã kiểm tra tính danh của mình và phát hình thành anh ta là thật.

Made In Abyss Season 2 Episode 5: Liệu các nhân vật chính có gặp lại nhau?

Nanachi và Majikaja đang tìm kiếm Reg. Tuy nhiên, họ tìm ra nơi ẩn náu của Mitty trên thương trường. Họ vội vã tới nơi ẩn náu của Mitty để lấy cô ấy cho Reg. Cảnh sau đó chuyển sang Riko và Meinya, nhị người đã ra khỏi nhà trọ. Nhưng họ mắc vào bẫy của những Hollow độc vô lương và tên cướp Hollow đã cứu họ. Cả nhị người sau đó vận chuyển tới khu chợ để tìm kiếm Reg cùng với tên cướp Hollow.

Made In Abyss Season 2 Episode 5: Reg sẽ gặp những người game thủ của mình như thế nào?

Reg hiện đang bị mắc kẹt với Faputa trong sào huyệt của cô ta. Anh ấy phải ra khỏi đó để gặp Riko và những người game thủ khác của anh ấy. Tuy nhiên, anh vẫn chưa tò mò ra nhân loại thật của mình trong sào huyệt của Faputa. Hơn nữa, có một số bí mật trong tiền kiếp của Reg vẫn chưa được trả lời. Cùng lúc đó, Riko và Meinya đang ở với một trong ba nhà nhân hậu triết của làng Hollow. Nhưng không ai biết về sự xuất hiện đột ngột của những nhà nhân hậu triết này trong làng.

Made In Abyss Season 2 Episode 5: Liệu các nhân vật chính có gặp lại nhau?

Mặt khác, Nanachi và Majikaja phải đưa Mitty từ Belaf và chuyển tới nhà trọ. Tất cả các nhân vật chính đều nằm tản mát trong làng Hollow. Bây giờ trong Made In Abyss Season 2 Tập 5, họ đã trở thành yếu hơn bởi vì vì họ mạnh hơn cùng nhau. Reg phải lấy hết can đảm để đương đầu với quá khứ đau buồn và gặp gỡ game thủ hữu của cô. Nhưng những mảnh vỡ của vòng tròn Reg đã mở màn tập hợp lại với nhau thành từng nhóm.

Made In Abyss Phần 2 Tập 5: Ngày sinh sản

Câu chuyện ly kỳ của anime chính thống đã giữ được sự yêu thích của người hâm mộ anime. Đó là lý do vì sao anime hiếm khi nghỉ giải lao. Nhưng bộ anime đã hoạt động không ngừng kể từ khi công chiếu phần thứ nhị. Made In Abyss Season 2 Tập 5 sẽ xuất hiện với người hâm mộ anime vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Tập phim sẽ chỉ có trên các trang Crunchyroll chính thức. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi trang OtakuGO để cập nhật những thông tin thế hệ nhất về manga, manhwa và anime tại một nơi!

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/tin-du-an

Bài viết gốc: https://otakugo.net/made-in-abyss-season-2-tap-5-cac-nhan-vat-chinh-se-gap-lai-nhau-109789.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *