ANIME

Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 3 Ngày phát hành: Hậu quả

Reservation Dogs đã trở lại với một mùa giải thứ hai của cùng một băng đảng chán nản trong tâm trí của họ trong thị trấn cổ kính đó. Tuy nhiên, họ có những cuộc phiêu lưu mới và nhiều điều để nói. Bộ truyện gốc Hulu này, do Taika Waititi sản xuất, có một câu chuyện gốc, dàn diễn viên người Mỹ bản địa gốc và rất nhiều tình huống cười ra nước mắt để chia sẻ với chúng ta.

Sau khi ra mắt hai tập của mùa thứ hai để thu hút chúng ta, loạt phim này sẽ trở lại phát sóng thường xuyên hàng tuần và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bản tóm tắt từ tập trước. Đầu tiên, Elora nhìn thấy Daniel trong những giấc mơ của cô ấy và những lời khen ngợi đối với các nhà biên kịch vì đã đưa anh ấy trở lại theo những cách sáng tạo như vậy chúng ta sẽ thấy cách nhận thức của mỗi nhân vật về anh ấy. Thứ hai, Willie Jack đang lo lắng về một yêu cầu, và cuối cùng, lời nguyền đã được dỡ bỏ! Vì vậy, chúng ta hãy xem tập phim để xem những gì đã đi xuống một cách chi tiết.

Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 2 Tóm tắt

Elora và Jackie đang chạy trốn khỏi những người đàn ông đang truy đuổi họ trong xe của họ, những người tỏ ra không quan tâm đến việc bắn một vài thanh thiếu niên bản địa. Các cô gái cuối cùng bỏ cuộc và rời đi, và sau khi mệt mỏi, họ tiếp tục cuộc hành trình của mình. Từ đó, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn (ở một mức độ). Họ được chào đón vào nhà của Anna, một phụ nữ. Jackie nhận thấy Elora đang khóc nức nở vào buổi tối hôm đó. Vì cô ấy đánh cắp chìa khóa của Anna và suýt bỏ đi mà không có cô ấy, cô ấy có thể tin rằng Elora thiếu bản lĩnh để thành công. Nhưng có điều gì đó đã giữ chân cô lại.

Ngày phát hành tập 3 của những chú chó đặt phòng

Hãy xem những gì đã đi xuống trong tập cuối

Daniel’s Apparition

Daniel xuất hiện trong giấc mơ của Elora và hỏi lý do tại sao cô ấy chọn không đưa anh ta đi cùng. Khi Jackie lủng lẳng chùm chìa khóa của Anna trước mặt cô, cô thức dậy sau phát minh, trong đó cô đang thổn thức và nhớ lại cách cô tìm thấy thi thể của anh ấy. Bạn có cảm thấy không khỏe không? Jackie được hỏi khi họ khởi hành bởi Elora. Jackie tuyên bố, “Tôi không cảm thấy tồi tệ về điều đó.” Anna quan sát từ cửa sổ khi họ rời đi mà họ không hề hay biết.

Các thanh thiếu niên sau đó đã ghé qua nhà mẹ của Jackie để thăm một thời gian ngắn. Jackie nhận tiền từ mẹ cô, người chỉ nói nhỏ ngoài việc khuyên cô nên đặt chỗ trước. Cô ấy yêu cầu nó. Những nỗ lực của Willie Jack để dỡ bỏ lời nguyền vẫn tiếp diễn trong khi đó, ngay cả khi không có Bear. Anh ta tình cờ gặp người tài xế xe tải giao hàng mà anh ta và bạn của anh ta đã từng đánh cắp trong khi anh ta đang đi tìm việc làm. Hóa ra anh ấy đã biết tất cả những gì Bear đã làm. Bây giờ anh ấy có một số lời nói khôn ngoan cho cậu thiếu niên tội lỗi. Xây dựng công cụ, chàng trai trẻ. Đừng hạ gục chúng.

Willie Jack

Willie Jack cầu xin băng nhóm của Jackie cho một số tài sản của Jackie. Họ sẵn sàng lấy một số tài sản của bạn mình và đồng tình rằng một lời nguyền đã xoay quanh họ. Willie Jack và Cheese được chú Brownie và Bucky đưa sang sông vào buổi sáng. Hai người đàn ông cầu nguyện, nhưng nó thực sự chỉ đóng vai trò như một diễn đàn để họ trút bỏ nỗi bực dọc của mình cho nhau. Họ hát một bài hát và ném đồ đạc của Jackie xuống sông.

Lời nguyền đã được gỡ bỏ, theo tầm nhìn của Brownie về một Tinh linh bản địa (cùng một linh hồn giao tiếp với Bear). Nhưng những tác động sẽ tồn tại bên trong họ cho đến khi họ đối mặt với cảm giác tội lỗi của chính mình. Willie Jack trò chuyện với chân dung của Daniel khi tập phim kết thúc. Cô ấy khuyên tất cả họ hãy nỗ lực cải thiện khi lời nguyền đã được dỡ bỏ. Nhưng, cô ấy thừa nhận, “thành thật mà nói. Nó chỉ đơn giản là cảm thấy không giống như kết thúc của nó ”.

Đoạn giới thiệu về chó đặt chỗ

Xem những chú chó đặt phòng phần 2 tập 3 ở đâu?

Chó đặt phòng là sản phẩm gốc của Hulu và phát trực tuyến độc quyền trên nền tảng đó.

Ngày phát hành tập 3 của những chú chó đặt phòng

Chó đặt chỗ phát trực tuyến hàng tuần trên Hulu

Ngày phát hành tập 3 của những chú chó đặt phòng

Tập 3 của Reservation Dogs Season 2 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, trên Hulu. Bộ phim có tổng cộng 10 tập, vì vậy còn sớm để bắt đầu. Hơn nữa, các tập phim sẽ giảm hàng tuần. Bây giờ, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về loạt phim này, hãy đón chúng tôi vào tuần tới để biết thêm một bản tóm tắt khác về loạt phim web này, chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn sớm!

Cũng đọc: Chị vợ Diễn viên: Các nhân vật chính cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *