ANIME

Manga Dungeon Meshi – Mỹ Vị Hầm Ngục chuyển thể anime mới tập dài!

Sắp tới, bộ anime Dungeon Meshi sẽ được phát sóng, bộ phim sẽ chỉ cho chúng ta câu chuyện về một nhóm thám hiểm vào hầm đào nguy hiểm và ăn thịt tất cả những con quái vật mà họ tìm thấy! Thông tin chi tiết về tựa phim hoạt hình như sau!

Dungeon Mesh là gì?

Hầm lưới

Dungeon Meshi là một bộ truyện tranh được sáng tác bởi Ryoko Kui, được xuất bản vào năm 2014 trên tạp chí Harta. Truyện thuộc thể loại seinen, fantasy với tiền cảnh là một thế giới tưởng tượng với những ác quỷ nguy hiểm.

Nhân vật chính của Dungeon Meshi là nhóm nhà thám hiểm Laios. To cứu em gái Falin đang “mắc bẫy” trong tối, cả nhóm định thực hiện một chuyến đi sâu vào trong tối mà không mang theo thức ăn để tăng tốc độ di chuyển.

Vậy họ ăn gì vào bữa ăn? Đừng lo lắng, ăn tối đa thức. Những con quái vật!

Dungeon Meshi được đánh giá cao nhờ truyện hài hước, thú vị nhưng lại mang nhiều triết lý sâu sắc về nhân sinh quan, nhân sinh quan. Truyện này thuộc quyền sở hữu của IPM và được phát hành tại thị trường Việt Nam với tên My Vi Dungeon.

TOP 5 ‘món ăn’ đặc biệt lạ có thể khiến bạn… buồn nôn

Anime chuyển thể từ Manga Dungeon Meshi!

Anime Dungeon Meshi

Gần đây đã tiết lộ rằng manga Dungeon Meshi đang được chuyển thể thành anime! Studio phụ trách dự án sẽ là Trigger, cái tên nên thành công vang dội của những bộ anime như Darling In The FranXX, SSSS.Gridman, Kill La Kill,… Trước đó, vào năm 2019, studio này cũng đã thực hiện hiện một khuyến mại chương trình. short. anime cho Dungeon Meshi và nó có chất lượng tuyệt vời, vì vậy thật hợp lý khi kỳ vọng Dungeon Beauty là một bộ phim hoạt hình đáng xem.

Show at, trang web chính thức và Twitter của dự án anime Dungeon Meshi đã lên sóng chính thức. Chính thức đoàn phim, lồng tiếng diễn viên và các chi tiết thông tin khác sẽ được công bố trong thời gian sắp xếp.

Anime Dungeon Meshi chiếu time time

Như đã nói ở trên, anime phát sóng thời gian vẫn chưa được công bố. Với hiện tại thông báo, Mangtannha dự đoán rằng Dungeon Meshi sẽ sẵn sàng phục vụ họ vào khoảng nửa cuối năm 2023 hoặc chậm nhất là đầu năm 2024. Sắp tới, Mangtannha sẽ cập nhật thêm những thông tin mới về Dungeon Meshi nên các bạn nhớ nhé làm điều đó. giữ nguyên!

Xem thêm: Đoạn giới thiệu phát hành Anime Mob Psycho 100 Season 3, Bảo đảm 100% vẽ tay!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những tin tức hấp dẫn tại đây:

#Manga #Dungeon #Meshi # Mỹ # Vị # Hầm # Ngục # chuyển # thể #anime # mới # dài # tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *