ANIME

Manga Black Clover sẽ bỏ qua thời kì 1 năm

Xuất game thủ dạng vào ngày 21 tháng 7 năm 2022

Đã gần 3 tháng kể từ khi bộ truyện tranh Black Clover bị gián đoạn. Người sáng tạo ra bộ truyện, Yuki Tabata đã tạm nghỉ việc vẽ vì anh ấy cảm thấy mình cần sẵn sàng trước khi viết phần tiếp theo sẽ là phần sau hết của bộ truyện Black Clover.

Bỏ qua thời gian Black Clover

Bộ truyện tranh Black Clover sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 8 với chương 332 và chương này có tựa đề “Hơn một năm sau trận chiến khốc liệt. Asta và những người khác được triệu tập !? ”. Theo lên tiếng, arc sau hết của Black Clover có tiêu đề “Những người trở thành Vua pháp sư mạnh nhất”.

Thông tin tới từ @shonenleaks, người thường có trên tay tập san Weekly Shonen Jump sắp tới (nơi xuất game thủ dạng bộ truyện tranh Black Clover) sớm hơn vài ngày so với game thủ dạng tạo ra chính thức. Theo nguồn tin rò rỉ, trang bìa của Weekly Shonen Jump số 34 đang ám chỉ việc bỏ qua thời kì hơn 1 năm cho loạt phim Black Clover.

Khoảng thời kì hơn 1 năm có tức thị một số nhân vật chính của chúng ta, bao gồm Yuno, Asta và Noel hiện đã 18 tuổi trở lên. Người hâm mộ sau hết cũng có thể thấy mối quan hệ của Asta và Noel đã trưởng thành hơn. Chúng ta cũng sẽ thấy các nhân vật bỏ qua thời kì có ngoại hình có thể thay đổi đáng kể. Có thể, Asta đã tăng chiều cao một tẹo, hoặc giọng nói của anh ấy to hơn.

Bộ anime chuyển thể từ bộ manga Black Clover đã kết thúc quá trình phát sóng, với tập sau hết được tạo ra vào ngày 30 tháng 3 năm 2021. hàng ngũ sinh sản vẫn chưa tiết lộ khi nào hoặc liệu bộ anime Black Clover sẽ trở lại.

Bộ truyện tranh Black Clover hiện đang hé lộ một số điều thế hệ gây sốc, bao gồm tính danh của hung bạo quỷ thời kì, thứ có thể biến một trong những nhân vật được yêu thích nhất, trở thành kẻ phản bội. Black Clover có thể không dài bằng One Piece, nhưng nó kiên cố sẽ là bộ truyện tranh yêu thích của nhiều người hâm mộ, nếu phần sau hết được kết thúc đúng cách.

Manga Plus mô tả bộ truyện tranh như sau:

Asta trẻ được sinh ra không có kỹ năng yêu thuật trong một trái đất nhưng phép thuật là tất cả. Để chứng tỏ sức mạnh của mình và giữ lời hứa với người game thủ của mình, Asta ước mong trở thành pháp sư vĩ đại nhất vùng đất, Vua pháp sư!

Nguồn: Weekly Shonen Jump Issue 34 Qua Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *