ANIME

Pharma sẽ chết? Ngày phát hành

Quảng cáo

Pharma đã làm hết sức mình để cứu Blanche khỏi chết đuối. Mặc dù ý định của anh ta là trong sáng, nhưng một sai lầm của anh ta trong việc sử dụng sức mạnh bóng tối đã dẫn anh ta đến một vấn đề lớn. Giờ thì bọn Inquisitors đang đứng đằng sau và muốn ám sát cậu bé không một bóng người. Liệu lần này anh ấy có sống sót không? Cơ hội là rất thấp, nhưng gia đình anh ta sẽ đến để cứu anh ta khỏi sự trừng phạt tử thần trong Dược Thế Giới Song Song Tập 7. Hãy đọc để biết thêm.

Bây giờ trong tập thứ bảy, Pharma sẽ đối đầu với các Inquisitors. Anh ta đã loại bỏ nước biển, và bây giờ các Inquisitors đang đứng sau anh ta để giết anh ta. Nhưng Pharma sẽ cố gắng ngăn chặn họ, và anh ta sẽ giải phóng năng lượng đen tối của mình tạo ra một mớ hỗn độn. Pharma sẽ chết trong tập phim sắp tới?

Dược thế giới song song tập 7

Dược Thế Giới Song Song Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập tiếp theo, “The Boy No Shadow And The Inquisitors,” gợi ý rằng Pharma sẽ phải đối mặt với một Kiểm tra viên Giáo phận. Vâng, Inquisitor và các linh mục trong đền thờ đang đứng sau anh ta. Họ muốn giết anh ta bằng bất cứ giá nào. Vì vậy, Inquisitor sẽ ra lệnh cho Pharma đầu hàng và để họ giết anh ta một cách hòa bình; nếu không, hãy sẵn sàng cho một cái chết đau đớn. Tuy nhiên, Pharma sẽ bối rối và không hiểu những gì đang xảy ra. Vì vậy, anh ta sẽ chất vấn các Inquisitors về ý định của họ và lý do tại sao họ đứng sau anh ta. Sau một cuộc trò chuyện sôi nổi, họ sẽ tiết lộ rằng Pharma đang sử dụng năng lượng tiêu cực, và họ không muốn anh ta trở nên mạnh mẽ hơn và loại bỏ mọi thứ.

Tuy nhiên, Pharma sẽ giải thích rằng nó không nằm trong tay anh ta, và anh ta đã nhầm lẫn. Nhưng bất chấp lời giải thích của anh ấy, Inquisitor sẽ tuân theo lời của họ, để Pharma thực hiện một số hành động. Anh ta sẽ sử dụng sức mạnh bóng tối của mình để ngăn chặn Inquisitor, tạo ra một mớ hỗn độn. Nhưng ngay sau đó, bạn bè và gia đình của anh ấy sẽ đến để giúp đỡ anh ấy. Họ sẽ yêu cầu Inquisitor rời khỏi anh ta. Inquisitor sẽ chấp nhận nó chỉ khi họ dạy anh ta cách kiểm soát sức mạnh của mình và không loại bỏ bất cứ thứ gì khác. Cuối cùng nó sẽ giải quyết vấn đề.

Dược thế giới song song tập 7

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Parallel World Pharmacy Episode 6, Pharma và gia đình đã đến thăm Công quốc Marseille, vùng đất mới của Bruno, bao gồm đất nông nghiệp và hải cảng. Khi đi thăm bãi biển, Pharma nhớ lại lần anh đến thăm bãi biển với chị gái Chi ở Nhật Bản. Đột nhiên, một cơn thủy triều chảy xiết cuốn trôi Blanche, và Pharma đã đi theo để cứu cô. Nhưng trong lúc tuyệt vọng, anh đã kích hoạt một sức mạnh chia cắt đại dương, và anh đã thành công trong việc đưa Blanche đến khu vực an toàn. Tuy nhiên, Eleonore đã bị sốc vì sức mạnh của Pharma là một thần thuật thuộc tính Âm. Thay vì di chuyển đối tượng, nó đã xóa sự tồn tại của nó.

Nhưng đáng buồn thay, một người khác cũng đã nhìn thấy điều này và đã thông báo cho Giáo phận và lệnh của Holy về sự việc này. Vì vậy, họ đã thông báo cho ngôi đền để xác định vị trí của cậu bé không một bóng người và ám sát cậu. Ngay sau đó Pharma trở lại, nhưng có hai linh mục đang để mắt đến anh ta. Sáng hôm sau, một người nào đó đã đột nhập vào hiệu thuốc bằng một con ngựa và xe ngựa, phá hủy thuốc của họ, và lấp đầy không gian bằng bùn sâu. Bruno nghi ngờ có điều gì đó không ổn. Tuy nhiên, Pharma cảm động trước hành động của Jean và phi hành đoàn của anh ta. Họ đến để giúp làm sạch nó. Nhưng họ đã bị gián đoạn khi một người phụ nữ đến và nói rằng tình trạng của cha cô ấy không được tốt. Vì vậy Pharma đã rời đi để điều trị cho anh ta. Nhưng đó là một cái bẫy.

Dược thế giới song song tập 7

Dược Thế Giới Song Song Tập 7: Ngày phát hành

Tập 7 của Parallel World Pharmacy, có tựa đề “The Boy With No Shadow And The Inquisitors,” sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 9h30 tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật Bản như Tokyo MX, AT-X, BS NTV, Kansai TV và các mạng khác. Ngược lại, khán giả quốc tế có thể xem trên kênh YouTube của Crunchyroll và Muse Asia. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *