ANIME

Kate Tìm hiểu Sự thật? Ngày phát hành

Quảng cáo

Kate đang hướng tới việc trích xuất thông tin chi tiết về Ngôi nhà của Bóng tối. Nhưng cuộc điều tra của cô ấy sẽ bị dừng lại trong Shadows House Season 2 Episode 7. Cho đến nay, cô ấy đã phát hiện ra rằng những con búp bê sống là con người và những cái bóng là bắt chước của họ. Nhưng tại sao ông nội lại tạo ra một hệ thống như vậy vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, khi bộ phim tiếp tục phát triển, nó sẽ khám phá ra nhiều bí ẩn hơn và bộ mặt thật của một cá nhân vô danh. Hãy tiếp tục đọc để biết diễn biến tiếp theo của tập phim nhé!

Bây giờ trong tập thứ bảy, Kate sẽ tiếp tục cuộc điều tra của mình để tìm hiểu thêm về người ông và ý định của ông ta. Về phần John, anh ta sẽ ở giữa thời kỳ hỗn loạn. Những người mang ngôi sao sẽ gọi anh ta để gặp mặt, nhưng anh ta không biết nó có liên quan gì đến anh ta. Hơn nữa, Kate sẽ tìm thấy một số mối liên hệ giữa cuộc điều tra của cô và cuộc gặp gỡ của những người mang ngôi sao.

Shadows House Season 2 Episode 7

Shadows House Season 2 Episode 7: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo, “Điều tra cá nhân”, gợi ý rằng Kate sẽ tiếp tục cuộc điều tra của mình. Cô ấy có vẻ quyết tâm tìm hiểu thêm về cánh của ông nội. Kate nghi ngờ họ đang giấu giếm điều gì đó và mong đánh sập cánh trẻ em. Xa hơn nữa, cà phê có gì đó liên quan đến cánh ông bà của họ. Có lẽ họ đang tìm cách điều khiển những con búp bê sống theo ý mình. Vì vậy, Kate sẽ làm việc để tìm ra manh mối. Trong thời gian này, cô ấy sẽ gặp một người mới.

Nhưng cuộc điều tra của họ có thể đã thu hút sự chú ý của người mang ngôi sao, và cuộc gặp có thể là vì điều này. Họ dự định đưa John về phe của họ vì anh ấy thông minh và có thể giúp ích rất nhiều. Hơn nữa, các trưởng lão sợ John có thể trở thành mối đe dọa nếu anh ta tiếp tục ủng hộ Kate. Về phần Barbie, cô ấy vẫn còn ký ức con người của mình, nhưng bất chấp điều này, cô ấy muốn giúp ông nội.

Shadows House Season 2 Episode 7

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Shadows House Season 2 Episode 6, Shaun và Emilico đi lang thang vào ban đêm và kết thúc trên sân thượng của ngôi nhà bóng tối. Cả hai đều thắc mắc lời Kate nói rằng Búp bê sống là người thật và Bóng tối là bắt chước của họ. Nó đã làm dấy lên mong muốn của Emilico là muốn đi ra ngoài ngôi nhà của bóng tối và nhìn ra thế giới. Cô muốn biết cuộc sống bên ngoài ngôi biệt thự như thế nào và mọi người phải làm gì để kiếm tiền.

Khi đang rời đi, Emilico tình cờ gặp một người lạ cũng đang tìm kiếm câu trả lời. Một thời gian sau, một bữa tiệc hân hoan đã diễn ra. Những con búp bê sống được chào đón bằng ly cà phê quen thuộc của họ. Ngay sau khi uống nó, Emilico lại cư xử như một nô lệ, khiến Kate tự hỏi liệu cà phê có thể được pha theo kiểu người lớn hay không. Trong khi đó, John và Shaun bước vào cơ sở nghiên cứu nơi Jeremiah và Jeremy đã ở đó. Họ tiết lộ rằng sự cháy xém – cảm xúc tiêu cực của bóng tối – được tạo ra từ muội than. Trong khi thảo luận, Oliver bước vào nơi này và nói với John rằng những người mang ngôi sao đã gọi anh ta đến để họp.

Shadows House Season 2 Episode 7

Shadows House Season 2 Episode 7: Ngày phát hành

Tập 7 của Shadows House Season 2, có tựa đề “Điều tra cá nhân”, sẽ phát sóng vào lúc nửa đêm thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các mạng địa phương của Nhật Bản như BS11, Tokyo MX, GYT, GTV, BS Asahi, MBS, FTV, Wowow và các mạng khác. Bạn cũng có thể bắt gặp nó trên Crunchyroll. Tập sau cuối cùng sẽ làm sáng tỏ cuộc điều tra của Kate và cách cô ấy sẽ khai quật sự thật. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *