ANIME

Manga “Chuyển sinh cùng bà chị đấm phát chết luôn” sẽ có Anime

Manga “Chuyển sinh cùng bà chị đấm phát chết luôn” – Isekai One Turn Kill Nee-san được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, tập 7 bộ manga Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Douhan no Isekai Seikatsu Hajimemashita (One Turn Kill Sister in Another World: I Started Living in Another World with My Older Sister) của nhà văn Konoe và họa sĩ Kenji Taguchi thông tin rằng bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành anime.

Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Douhan no Isekai Seikatsu Hajimemashita được chuyển thể thành anime

Nội dung phim: Bà chị bro-con với kĩ năng xử gọn trong một hit và cậu em với chỉ số thấp lẹt đẹt cùng được triệu hồi sang dị giới. Câu chuyện kể về Asahi Ikusaba, một học trò trung học bị lạc và được chuyển tới ở một trái đất khác. Anh ta có tri thức về trò chơi điện tử và trái đất giả tưởng, nhưng anh ta yếu và không có bất kỳ “kĩ năng gian lận” nào. Anh ta tìm thấy chị gái Mayu của mình ở trái đất khác, và cô ấy có kĩ năng gian lận mạnh nhất và cũng có một người bằng hữu phức tạp.

Konoe launched cho ra mắt bộ truyện trên trang Shōsetsu ni Narō (Let’s Be Novelists) vào tháng 12 năm 2019. Taguchi (Ane Log) và Konoe chuyển thể thành manga và đăng trên trang Sunday Webry thuộc nhà xuất phiên bản Shogakukan và tập san Sunday GX vào tháng 3 năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published.