ANIME

Manga Idoly Pride Kết Thúc ở Chương Tiếp Theo

Hiroki Haruse ra mắt manga dành cho thần tượng vào tháng 6 năm 2020


Manga Idoly Pride

Vào thứ Ba hôm nay, tài khoản Twitter chính thức trang web manga Comic Newtype của Kadokawa đã tiết lộ rằng manga Idoly Pride: Stage of Asterism của Hiroki Haruse cho dự án thần tượng đa phương tiện Idoly Pride, sẽ kết thúc với chương tiếp theo. thông tin hiện không tiết lộ khi nào chương sau hết sẽ ra mắt.

Câu chuyện mở đầu khi nhì học trò trung học Kohei Makino và Mana Nagase gặp nhau. Kohei ủng hộ việc Mana sau hết trở thành thần tượng nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc, và trở thành nhà sinh sản của cô ấy sau khi họ tốt nghiệp trung học. Khi một tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng của Mana trước một cuộc thi thần tượng quan yếu, Kohei đã rất quẫn trí, nhưng sau đó bị hồn ma của Mana tới thăm và không thể bước tiếp. Nhiều năm trôi qua, và Kohei vẫn làm việc trong cùng một đơn vị sinh sản, hiện đang tìm kiếm tài năng thế hệ cho một dự án thần tượng nhóm thế hệ. Em gái của Mana là Kotono nộp đơn tại đơn vị và để hoàn thành những gì nhưng mà người chị đã mất của cô ấy đã mở đầu.

Haruse ra mắt manga trên Comic Newtype vào tháng 6 năm 2020. Kadokawa đã xuất phiên bản tập sách tổng hợp thứ nhì của manga vào ngày 2 tháng 4.

Anime của nhượng quyền thương nghiệp được công chiếu trên Tokyo MX và các kênh khác vào ngày 10 tháng 1 và kết thúc với tập thứ 12 vào ngày 29 tháng 3. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật phiên bản.

Anime là dự án trước tiên của CAAnimation. CyberAgent, đơn vị mẹ của nhà phát triển trò chơi Cygames và đơn vị dịch vụ phát trực tuyến AbemaTV, đã xây dựng nhãn CAAnimation vào tháng 10 năm 2018.

Haruse đã vẽ manga Allison và Lillia & Treize, dựa trên light novel cùng tên của Keiichi Sigsawa. Chính những cuốn tiểu thuyết này đã truyền cảm hứng cho anime truyền hình Allison & Lillia vào năm 2008.

Source: Comic Newtype’s Twitter trương mục, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.