ANIME

Anime Rurouni Kenshin thông báo ‘comeback’ sau gần 20 năm mất bóng

Theo thông tin mới được tiết lộ tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022, bộ anime huyền thoại Rurouni Kenshin sẽ trở lại sau 20 năm với một phiên bản làm lại.

Theo new information mà MGN.vn vừa cập nhật được, anime Rurouni Kenshin (Khác tên gọi là Samurai X, hay Lãng Khách Kenshin) sẽ trở lại chính thức sau hơn 20 năm rời bóng. Được biết, đây sẽ là phiên bản ‘remake’ từ năm 1996 – 1998 với thời gian lên sóng dự kiến ​​là năm 2023 theo như công bố từ sự kiện Aniplex Online Fest 2022.

>> XEM THÊM: Sau thành công của Kimetsu no Yaiba, các fan mong đợi Tokyo Ghoul sẽ được làm lại

Bản remake của phiên bản chính nhân đôi sẽ do Soma Saito và Rie Takahashi đảm nhận. Có thể thấy, phòng trào làm lại các siêu phẩm anime từ những năm cuối thế kỷ 20 đang nở hoa với ‘đầu tiên phát súng’ thuộc về huyền thoại Trigun.

Cho những ai chưa biết, Rurouni Kenshin là một manga / anime của tác giả Nobuhiro Watsuki. Bối cảnh là những năm đầu thời Minh Trị tại Nhật Bản, xoay quanh một sát thủ tên là Himura Kenshin (Phi Thôn Kiếm Tâm), người được biết đến với danh sách Hitokiri Battosai.

Rurouni Kenshin là tác phẩm của Nobuhiro Watsuki, có tiền cảnh là những năm đầu Minh Trị tại Nhật Bản, xoay quanh một sát thủ tên là Himura Kenshin

Himura Kenshin đã từ bỏ quá đen tối của mình để đi theo con đường hòa bình. Mặc dù quyết định không chiến đấu nữa, nhưng anh vẫn bảo vệ những người mà mình quan tâm bằng cách sử dụng Sakabatō (đảo ngược) để đánh bại kẻ thù của mình mà không giết được họ.

Rurouni Kenshin đã được Weekly Shonenn Jump of Shueisha xuất bản lần đầu từ 2 tháng 9 năm 1994 đến 4 tháng 11 năm 1999, bao gồm 28 tập tin. Trong quá khứ, phiên bản anime được chia thành 3 phần, với 27 tập đầu của phần Tokyo, các tập từ 28-62 làm khá sát với phần Kyoto, các tập từ 63-95 được làm không dựa trên manga để Watsuki có could have more time to complete the Jinchuu part for it can may to move to activity movie.

Himura Kenshin đã từ bỏ quá khứ đen tối của mình để đi theo con đường hòa bình

Trước mắt, công cụ phát sóng ngày có thể làm lại phiên bản vẫn chưa có chính thức thông tin. Vì vậy, hãy theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật tin tức trong thời gian sớm nhất bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *