ANIME

Manga Isekai Ojisan – Chú tôi quay trở về từ dị giới sẽ có anime

Vào hôm nay, nhà xuất người chơi dạng Kadokawa đã thông tin rằng bộ manga Isekai Ojisan (Uncle From Another World) của Hotondoshindeiru sẽ được chuyển thể thành anime.

17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ anh ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Ngay sau đó, Takafumi phát xuất hiện nhị điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và trong khi hôn mê, chú của anh ấy thực sự được đưa tới một trái đất khác và trở thành một người bảo vệ nhân vật! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú có phép thuật theo đúng nghĩa đen, nhưng mà còn phải ông chú của mình hòa nhập với tiến trình lịch sử trái đất trong gần 20 năm — máy tính bảng thông minh, internet véc tơ vận tốc tức thời cao, truyện tranh anime văn minh… và kết cuộc đau thương của những game console!

Hotondoshindeiru đã ra mắt Isekai Ojisan trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018, và Kadokawa đã xuất người chơi dạng 5 tập truyện tổng hợp cho manga này. Bộ truyện hiện có 1,5 triệu người chơi dạng được sinh sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published.