ANIME

Manga Merman In My Tub Ra Mắt Series Live-Action

Các ngôi sao Bruce Hung, Kent Tsai nhập vai trong phim chuyển thể sẽ ra mắt vào năm 2022


Kadokawa đã công bố trên tập san Monthly Comic Gene số ra tháng 12 vào thứ nhì rằng manga Merman in My Tub (Orenchi no Furo Jijou) của tác giả Itokichi đang truyền cảm hứng cho loạt phim live-action ở Đài Loan.

 manga Merman in My Tub
orefurokiji02

Bruce Hung và Kent Tsai sẽ nhập vai chính trong phim, và Hsi-ming Chang sẽ lãnh đạo loạt phim. Bộ truyện sẽ ra mắt tại Châu Á vào năm 2022, nhưng thời khắc sinh sản vẫn chưa được ấn định cho Nhật người chơi dạng. Chương trình sẽ có 12 tập, thời lượng 30 phút.

Manga Merman in My Tub 1

Monthly Comic Gene cũng đã xuất người chơi dạng one-shot thế hệ cho Itokichi vào thứ nhì với tựa đề “Ankomochi! Itsuka Daifuku ni Naru Sono Hi Made” (Red Bean Mochi! Until the Day I Someday Become Daifuku).

Seven Seas Entertainment đã xuất người chơi dạng tất cả tám tập của manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

“Điều gì sẽ xảy ra khi một kẻ xâm nhập từ đại dương đóng cọc vào bồn tắm của người chơi? Một cậu tí hon xíu tuổi teen lạnh lùng nhưng đầy người chơi dạng lĩnh tên là Tatsumi phải học cách sống chung với người nhện Wakasa đầy ám ảnh và ham chơi, trong một căn hộ nhỏ ở Tokyo. nhì người đàn ông trẻ không giống nhau này sẽ học những gì quan yếu để ứng phó với nhau trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tất nhiên, những chuyến thăm tình cờ của những người người chơi đại dương của Wakasa – một con bạch tuộc được nhân hóa, cá sứa và cua ẩn sĩ – không làm cho mọi thứ đơn giản hơn. Chào mừng tới với bồn tắm của Tatsumi. Nó đang trở thành đông đúc.”

Manga đã truyền cảm hứng cho một loạt anime ngắn dài 13 tập được công chiếu vào tháng 10 năm 2014. Crunchyroll đã phát trực tiếp anime chuyển thể khi nó được phát sóng.

Source: Comic Natalie, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.