ANIME

7 nhân vật hoạt hình Nhật Bản đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả

Tính cách, thái độ sống của những nhân vật này đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều khán giả xem hoạt hình Nhật Bản.

Khi xem phim hoạt hình Nhật Bản (anime), bạn sẽ bắt gặp một số các nhân vật truyền cảm hứng, giúp bạn lạc quan hơn, cố gắng hơn trong cuộc sống. Hoặc ít nhất là khiến bạn phải làm điều gì đó với chính mình để thay đổi bản thân trở nên tốt hơn.

Dưới đây là 1 số nhân vật anime đã truyền cảm hứng tích cực cho nhiều người:

1. Kyoko Sakura (Madoka Magica)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 1.

Kyoko Sakura là kiểu con gái mạnh mẽ, người có thể đưa ra quyết định rất dứt khoát và không phàn nàn về điều đó dù sau này mọi thứ có trở nên tồi tệ. Cô nàng này cũng rất có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh. Kyoko Sakura quả thật là tấm gương sáng để mọi người nhìn vào.

2. Vegeta (Dragon Ball)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 2.

Khi mới xuất hiện, Vegeta là 1 anh chàng cục cằn, lạnh lùng khó ưa và là kẻ xấu gây ra nhiều điều sai trái. Nhưng dần dần, Vegeta đã biết hướng thiện, cải tà quy chính, cùng đồng hành với nhóm chiến binh Z bảo vệ trái đất.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ Dragon Ball còn yêu mến anh hơn cả nhân vật chính Goku.

3. Kamina (Gurren Lagann)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 3.

Kamina là nhân vật chính của Gurren Lagann. Với sự nhiệt huyết, sự thẳng thắn, ý chí bất khuất và có phần hơi nóng tính, anh đã giúp cho nhiều người vượt qua mặc cảm của bản thân để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn, bất chấp nhiều trở ngại phía trước.

4. Izuku Midoriya (My Hero Academia)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 4.

Izuku Midoriya sinh ra trong 1 thế giới mà ai cũng có siêu năng lực, nhưng chỉ riêng cậu là không có. Chính vì thế, cậu từng bị bắt nạt và không được tôn trọng. Nhưng cuộc sống của Izuku đã thay đổi sau khi gặp được thần tượng của mình – All Might và được trao cho cơ hội.

Với nỗ lực, thái độ và ý chí mạnh mẽ của bản thân, Izuku ngày càng khẳng định được mình trong mắt mọi người. Cậu cũng rất biết quan tâm tới người khác, và không hề ngần ngại cứu giúp những ai đang gặp nguy hiểm, ngay cả khi cậu biết rằng khả năng hiện tại của mình không thể giúp họ.

Chính những điều này đã khiến Izuku trở thành một nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người.

5. Maki Oze (Fire Force)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 5.

Maki Oze là trung Đội trưởng của Biệt đội đặc biệt 8 và là 1 trong những người mạnh nhất của đội. Cô gái này còn là người có kỷ luật nhất khi nói đến việc rèn luyện kỹ năng và thể chất.

Maki Oze rất thành thạo trong chiến đấu tay đôi, cũng là một chiến binh nhiều kinh nghiệm, có khả năng đối đầu với nhiều đối thủ cùng lúc và có thể đánh bại những kẻ thù to lớn một cách tương đối dễ dàng. Chính cách sống, lý tưởng “muốn cứu sống con người hơn là tiêu diệt họ” và lòng tốt bụng của cô đã chinh phục nhiều người xem.

6. Shoyo Hinata (Haikyuu!)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 6.

Là nhân vật chính của Haikyuu!, Hinata Shoyo đã thể hiện một niềm đam mê lớn với chơi bóng chuyền. Mặc dù nhận rất nhiều lời chế giễu từ Tsukishima Kei và Kageyama Tobio, nhưng Shoyo vẫn là nguồn cảm hứng cho các đồng đội của mình. Ngay cả khi họ không muốn thừa nhận điều đó, Shoyo vẫn có cách để đưa những người còn lại trong đội đứng lên trên nỗi tuyệt vọng. 

Ngay cả khi đối thủ có xu hướng đánh giá thấp Shoyo, nhưng cậu ấy đã vượt lên trên và hơn thế nữa để chứng tỏ mình là một cầu thủ mạnh và một đối thủ đáng gờm. 

7. Yuuki Konno (Sword Art Online)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 7.

Yuuki Konno là một nhân vật đặc biệt ở mùa thứ hai của Sword Art Online, thời gian xuất hiện tuy không nhiều nhưng cô đã để lại nhiều bài học tác động lớn đến cộng đồng SAO.

Cô nàng này là một nhân vật được xây dựng với cá tính nổi bật để truyền cảm hứng và động lực cho người xem. Có rất nhiều điều chúng ta có thể học hỏi từ Yuuki Konno, cho dù bạn có phải là người hâm mộ của Yuuki Konno trong Sword Art Online hay không.

Chẳn hạn, cô gái mắc căn bệnh hiểm nghèo này đã luôn sống hết mình và làm mọi thứ cô yêu thích để tận hưởng từng giây phút cuộc đời, miễn là còn có thể.

Khi nhân vật hoạt hình Ghibli hóa người thật: Không nhận ra cặp đôi của Vùng Đất Linh Hồn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *