ANIME

Manga Seraph Of The End: Guren Ichinose – Catastrophe At 16 Tạm Dừng 1 Tháng Vì Sức Khỏe Của Tác Giả

Manga sẽ trở lại vào tháng 12


Manga Seraph of the End: Guren Ichinose - Catastrophe at 16

Số tháng 12 tập san Shonen Monthly của Kodansha đã tiết lộ vào thứ Bảy tuần trước rằng manga Seraph of the End: Guren Ichinose – Catastrophe at 16 của Yo Asami đang phải tạm dừng một tháng do sức khỏe của Asami không được tốt. Manga hiện không có chương thế hệ trong số phát triển ngày nay, nhưng sẽ trở lại trong số tiếp theo vào tháng 12.

Manga sẽ kết thúc với tập sách tổng hợp thứ 12 của nó, sẽ được phát triển vào ngày 4 tháng 2.

Vertical đã xuất phiên bản phiên bản gốc Seraph of the End của Takaya Kagami: Guren Ichinose – Loạt tiểu thuyết Thảm họa ở mười sáu bằng tiếng Anh, và mô tả câu chuyện:

“Ngày tận thế không chỉ gần kề, nhưng còn là điều vững chắc. Lấy bối cảnh trước sự kiện và hậu quả được kể cụ thể bởi vì bộ truyện tranh nổi tiếng, bộ light novel tiền truyện độc lập này ghi lại cách tiếp cận không thể thay đổi của thời kỳ thống trị của ma cà rồng. Chứng kiến ​​những thử thách của Guren Ichinose, người phải che giấu sức mạnh thực sự của mình ngay cả khi anh ta bị giày đạp tại một học viện vì đặc quyền không đáng có.”

Asami đã ra mắt manga chuyển thể trên tập san Shonen hàng tháng của Kodansha vào tháng 6 năm 2017.

Loạt tiểu thuyết spinoff dựa trên manga đã kết thúc với bảy tập vào năm 2016, với hình ảnh minh họa của Yamato Yamamoto. Kagami đã ra mắt loạt tiểu thuyết phần tiếp theo có tựa đề Seraph of the End: Guren Ichinose: Resurrection at Nineteen (Owari no Seraph: Ichinose Guren, 19-sai no Resurrection) vào năm 2017, lần này với sự minh họa của Asami. Kodansha Comics cũng đang xuất phiên bản bộ truyện đó bằng tiếng Anh.

Kagami, Yamamoto và họa sĩ phân cảnh Daisuke Furuya đã ra mắt manga gốc Seraph of the End: Vampire Reign trên tập san Jump SQ của Shueisha. vào năm 2012, và Shueisha đã xuất phiên bản tập thứ 25 của manga vào ngày 4 tháng 10. Viz Media xuất phiên bản manga ở Bắc Mỹ dưới dạng kỹ thuật số và phiên bản in, và đơn vị đã xuất phiên bản tập thứ 22 vào ngày 5 tháng 10.

Manga đã truyền cảm hứng cho loạt anime truyền hình dài 12 tập vào tháng 4 năm 2015. Phần thứ nhị dài 12 tập của anime, Seraph of the End: Battle in Nagoya, được công chiếu vào tháng 10 năm 2015. Funimation đã phát trực tiếp cả nhị mùa khi chúng được phát sóng ở Nhật phiên bản và được phát triển chúng trên video gia đình.

Source: Monthly Shonen Magazine December issue, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.