ANIME

Bungo Stray Dogs season 4 công bố thời gian lên sóng, đoạn đầu trailer cũng được hé lộ

Đi kèm với đoạn đầu đoạn giới thiệu, Anime Bungo Stray Dogs season 4 cũng vừa thông báo tới người hâm mộ thời điểm lên sóng chính thức.

Một tin tức không thể vui hơn dành cho người giả của Anime Bungo Stray Dogs, the first trailer of SS4 vừa được công bố. Cùng với đó, đơn vị sản xuất cũng tiết lộ thời gian lên sóng của anime, cụ thể là tháng 1 năm 2023. Special, Studio Bones sẽ đảm nhận mùa 4 này.

Bungo Stray Dogs season 4 đã công bố thời gian lên sóng và tiết lộ đoạn đầu trailer

Không phải bàn cãi thêm nữa vì chắc chắn rằng, đây sẽ là bộ anime đáng mong đợi nhất thời gian sắp tới bên cạnh nhiều bộ anime có thể chuyển thể mà MGN.vn đã đưa tin trước đó.

Cốt truyện của Bungo Stray Dogs xoay quanh một chàng trai trẻ có tên là Atsushi Nakajima, anh ta phải đối mặt với cô độc và tuyệt vọng khi bị thoát khỏi trại chăn nuôi. Ở thời điểm phát hiện ra một người đàn ông lạ mặt có ý kiến ​​tự kiểm tra, cậu ấy đã xem xét ông ta mà không hề hay biết đó chính là Osamu Dazai – Một thành viên của tổ chức thám tử đặc biệt, nơi tập hợp những người có. siêu năng lực giải quyết các vấn đề nguy hiểm.

Bungo Stray Dogs mùa 4 sẽ phát sóng vào tháng 1, 2023

Khi Atsushi mới đến thành phố này, họ cũng phải theo dõi một con hổ xuất hiện gần đó và như tất cả đều có thiết bị mật liên quan đến chính nhân vật. Sau khi mọi chuyện được giải quyết, Atsushi đã gắn bó với Dazai và đội thám tử.

Nhìn chung, thông tin Bungo Stray Dogs season 4 hiện đang nhận phản ứng tích từ nhiều khán giả hâm mộ. Ai nấy đều háo hức và mong chờ những diễn biến mới và hấp dẫn nhất từ ​​bộ anime này.

Nhìn chung, thông tin Bungo Stray Dogs season 4 hiện đang nhận phản ứng tích từ nhiều khán giả hâm mộ

>> XEM THÊM: Anime: Jujutsu Kaisen được Mappa kỳ vọng trở thành Kimetsu no Yaiba thứ 2

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga nổi tiếng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *