ANIME

Manga Sukeban Deka Pretend Tạm Dừng

Manga spinoff ra mắt vào tháng 8 năm 2021


Manga Sukeban Deka Pretend

Shingi Hosokawa đã thông tin trên tài khoản Twitter của họ vào thứ Ba rằng manga Sukeban Deka Pretend sẽ tạm ngừng hoạt động và sẽ không xuất hiện trên tập san Monthly Priness của Akita Shoten vào thứ Sáu. Hosokawa giảng giải rằng ông của họ đã qua đời vào tháng Giêng, ngay sau khi bà của họ qua đời vào tháng Mười nhị, và ngày nay họ không thể theo kịp lộ trình của manga. Hosokawa không thông tin ngày trở lại của manga.

Phần ngoại truyện manga Sukeban Deka của Shinji Wada ra mắt trên Monthly Princess vào tháng 8 năm 2021. Wada được ghi công cho nguyên tác, Sai Ihara viết kịch phiên bản và Hosokawa vẽ nghệ thuật. Truyện tranh xoay quanh Asami, một cô gái vui vẻ học tại trường trung học Takanoha. Câu chuyện khởi đầu khi cô gặp một yo-yo bí hiểm, và một cô gái bí hiểm.

Bộ truyện tranh Sukeban Deka mang tính biểu tượng của Wada xoay quanh Saki Asamiya, một tên du côn thời trung học đã thỏa thuận với cảnh sát để điều tra trường trung học cũ của cô và phá bỏ các hoạt động băng đảng phi pháp, để đổi lấy sự tha thứ của mẹ cô. Được trang bị yo-yo bằng kim loại của mình, cô chống chọi với chị em nhà Mizuchi, người kiểm soát trường học.

Sukeban Deka trước đây đã truyền cảm hứng cho nhị bộ manga phụ. Saori Muronaga ra mắt Toki o Kakeru Sukeban Deka (The Sukeban Deka Who Leapt Through Time) trong Monthly Princess vào tháng 1 năm 2021. Asodas Fukui ra mắt Re: Sukeban Deka trên cùng tập san vào tháng 2 năm 2021.

Wada đã đăng bộ truyện trên tập san Hana to Yume của Hakusensha từ năm 1976 tới năm 1982. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một dự án video anime năm 1991 và một số loạt phim và live action nổi tiếng trong những năm 80. Nó cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim live action đóng năm 2006.

Source: Shingi Hosokawa’s Twitter tài khoản, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.