ANIME

ManManagement Of Novice Alchemist – Shinmai Renkinjutsushi No Tenpo Keiei sẽ chính thức được khởi động chiếu vào tháng 10

Chính thức trang web của anime cũng đã được cập nhật đến chính thức công chiếu ngày của bộ truyện ManManagement Of Novice Alchemist.

Chính thức trang web của anime cũng đã được cập nhật đến chính thức công chiếu ngày của bộ truyện ManManagement Of Novice Alchemist. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa có chính xác thông tin về ngày, công chiếu giờ. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về mọi liên quan thông tin đến ngày phát hành của bộ anime.

Information about anime ManManagement Of Novice Alchemist

Như nguồn thông tin đại chúng, bộ truyện ManManagement Of Novice Alchemist đã được Itsuki cho ra mắt lần đầu tiên trên trang web Shōsetsuka ni Narou vào ngày 1 tháng 11 năm 2018. Ngày sau đó, bộ truyện cũng đã được minh họa bởi Fantasia Bunko vào ngày 20 tháng 9 năm 2019 và tập thứ 5 được xuất bản vào ngày 18 tháng 9. Bộ truyện đã được nghệ sĩ Kirero đăng tải manga chuyển thể trên trang Comic Valkyrie của Kill Time Communication vào tháng 12 năm 2020. Bên cạnh đó, thứ 2 tập tin được xuất ra vào ngày 8 tháng 4.

ManManagement Of Novice Alchemist - Shinmai Renkinjutsushi No Tenpo Keiei sẽ chính thức được khởi động chiếu vào tháng 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *