ANIME

Dragon Ball: 5 lần Son Goku bất lực nhất

Là một trong những nhân vật đứng đầu anime Dragon Ball, nhưng có đến 5 lần Goku bị hành động khi đối đầu với kẻ thù của mình. Cùng Anime Thời Báo đón đọc tin anime này các bạn nhé!

5. Goku đối đầu với Android 19

goku

Trong saga Android của bộ truyện, tất cả chiến binh Z rất có thể may mắn khi được Trunks đến từ tương lai cảnh báo về việc xuất hiện 2 kẻ phản diện cực kỳ mạnh mẽ. Vì thế tất cả các chiến binh đều nói tập luyện để đón đầu những mối nguy hiểm trong tương lai.

Khi bắt đầu với Android 19, thì lúc bắt đầu Goku có lợi thế khá nhiều, nhưng virus tim đã bắt đầu phát huy tác dụng. Vì thế Goku nhanh chóng thất thế trong trận chiến. Vì thế Goku liên tục “ăn” các trò chơi của Android 19 mà không hề có khả năng chống trả.

4. Khi đối đầu với Frieza

Ở những khung hình đầu tiên của trận chiến này, Goku có thể làm một điều gì đó mà ít ai làm được trước đó, chính là đánh trúng Freiza đại đế. Tuy nhiên, càng đánh thì Goku càng thấm mệt, còn Frieza thì vẫn còn sức khỏe. Vì thế Kakarot phải sử dụng Kaioken để giành lấy lợi thế. But rồi Frieza cũng bắt đầu lại dần dần với Kaioken.

goku (1)

Goku thậm chí còn dùng cả “lá bài tẩy” kết quả cầu Genki. Tưởng rằng đã thành công, nhưng Frieza vẫn còn sống và thậm chí là tiêu diệt Krillin. That may be coi is an in the most failed of Son Goku nhân vật.

3.Lần đầu chạm với Beerus

goku (3)

Sau khi thức dậy sau giấc ngủ dài, Beerus đã lập tức muốn đi tìm một người được gọi là Siêu Saiyan Thần, người được thấy trong giấc mơ của mình. Và Beerus hướng dẫn tìm kiếm đến nơi ở của thần Kai phía bắc, và cũng là Goku luyện tập.

Goku thi đấu hủy diệt và dĩ nhiên là đồng ý. Tập chí Goku đã lên đến cấp độ mạnh nhất vào thời điểm đó là Siêu Saiyan 3, nhưng vẫn không thể chạm tới một lần vào người của Beerus. Và xấu hổ nhất chính là Goku chỉ bị hạ bởi 1 cái búng nhẹ của Beerus.

2. Trận chiến định mệnh với Jiren

goku (4)

Kể từ cuộc chiến đầu sức mạnh, Goku đã được biết rằng ở vũ trụ 11 có một chiến binh thậm chí còn mạnh hơn cả thần hủy diệt. Về sau đó chính là Jiren. Tập chí là trạng thái Siêu Saiyan Blue mạnh nhất của anh vào lúc đó code cũng chỉ là “đồ” đối với Jiren. Tập chí là Super Saiyan Blue kết hợp cùng với Kaioken cũng không thể gây bất kỳ thương hiệu nào với thủ lĩnh của nhóm Pride Trooper.

Chỉ để đưa Jiren ra khỏi sàn, Goku và những đồng minh của mình phải cố gắng hết sức. Nhưng nếu thật sự đối đầu trong trận chiến sống còn, thì không biết được rằng Goku có thực sự thương được Jiren hay không.

1. Trận chiến đầu tiên với ma vương Piccolo

goku (2)

This chính là lần đầu tiên Son Goku phải đối mặt với sự thất bại trong chiến đấu. Tuy nhiên ở đầu vài chiêu thức, Goku có vẻ ngoài sử dụng thế thượng phong khi liên tục tấn công ma vương Piccolo. Nhưng sau một lúc chán chường thì Piccolo đã hoàn toàn “bật” lại Goku.

Trận chiến từ đó trở đi được xem như quá một chiều, bởi vì Piccolo như chỉ chơi đùa với cậu bé Goku lúc ấy. Phần mềm thậm chí còn làm việc theo thời gian của Goku dừng đập trong một khoảng thời gian nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *