ANIME

Công chúa Margaret’s Affair: Mọi điều bạn cần biết

Cuộc sống tình yêu của Công chúa Margaret là một trong những điểm cốt truyện thú vị và đầy sức sống của The Crown cho đến nay. Trong phần một, chúng ta đã theo dõi khi cô ấy yêu Equerry trước đây của cha mình, Đội trưởng Nhóm Peter Townsend, chỉ để không tổ chức đám cưới cho ông ấy mà không trao tước hiệu hoàng gia cho cô ấy. Sau đó, cô bị nghệ sĩ nhiếp ảnh xã hội Anthony Armstrong-Jones quyến rũ trong phần hai.

Hiện tại, thật không may, phần ba được thiết lập để cho thấy sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân đó, khi các Snowdons không ngừng rời xa nhau, cuối cùng dẫn đến cuộc ly hôn và ly thân của họ. Trong khi cả hai đều hạnh phúc với những chuyện ngoài hôn nhân, chúng ta biết rằng một mối quan hệ, cụ thể, được tập trung vào, đó là Công chúa Margaret và người tình của cô, Roddy Llewellyn. Chắc chắn, những bức ảnh chụp họ đi nghỉ ở Mustique được in trên các tờ báo giật gân đã thúc đẩy tuyên bố rằng cuộc hôn nhân đã kết thúc.

Cặp đôi đã được giới thiệu tại Cafe Royal ở Edinburgh trước một bữa tiệc tại nhà của Colin Tennant bởi vợ anh, Lady Anne Glenconner. Hơn nữa, Roddy là một người làm vườn quý tộc 25 tuổi, trong khi Công chúa Margaret hơn anh 17 tuổi ở tuổi 43. Một cặp đôi không thể tránh khỏi, chắc chắn là họ đã bắt đầu và nhanh chóng đi vào một mối quan hệ bí mật.

Cũng nên đọc: Chuyện của Kate Greville: Điều gì thực sự đã xảy ra?

Mối quan hệ giữa Margaret và Roddy được phơi bày như thế nào

Hai năm sau mối quan hệ của họ, Margaret và Roddy đều yêu nhau được mời vào một dịp tương tự tới Mustique. Bất chấp chi phí được quản lý an ninh thông thường đối với du khách danh sách A của hòn đảo Caribe, News of the World bằng cách này hay cách khác, luôn sẵn sàng để có được những bức ảnh về cặp đôi đang bơi trong đại dương và trong mọi trường hợp có một khoảng thời gian vui vẻ. Sau khi công bố những bức ảnh này, Lord Snowdon được cho là đã nói với thư ký báo chí của Công chúa Margaret rằng cuộc hôn nhân đã kết thúc.

Cuộc chia ly kết thúc hai năm sau sự kiện này, vào năm 1978. Sau khi Công chúa Margaret bị hủy hoại trên báo chí (cô ấy được gọi là ‘kẻ háo danh’ và ‘dã man’), Roddy đưa ra thông báo của riêng mình, bảo vệ các hoạt động của mình: ‘Tôi’ Tôi không sẵn sàng bình luận về các sự kiện của tuần trước, ‘ông nói. ‘Tôi rất lấy làm tiếc về bất kỳ sự sỉ nhục nào đã gây ra cho Nữ hoàng và hoàng gia, những người mà tôi muốn truyền đạt sự tôn trọng, sự tôn trọng và lòng trung thành tốt nhất cho họ’.

Princess Margaret Affair: Mọi thứ bạn cần biết

Công chúa Margaret Affair Cr. Otakukart

Cũng nên đọc: Mối tình của Stephanie Ruhle: Mọi điều cần biết

Llewellyn cố gắng khởi động sự nghiệp âm nhạc vào năm 1978

Năm 1978, Llewellyn giao một bộ sưu tập nhạc pop mang tên Roddy. Thật không may, sự nghiệp âm nhạc của anh ấy không bao giờ thành công, đặc biệt là khi giới truyền thông yêu cầu tìm hiểu một số thông tin về mối quan hệ của anh ấy với công chúa hơn là tập trung vào âm nhạc của anh ấy.

Margaret và Llewellyn chia tay

Sau khi yêu nhau được 8 năm, Công chúa Margaret và Llewellyn đã gọi đó là chia tay. Vào tháng 7 năm 1981, anh kết hôn với Tatiana Soskin, con gái nhỏ của nhà làm phim Paul Soskin. Cặp đôi có với nhau 3 cô con gái nhỏ: Alexandra, Natasha và Rosie. Từ thời điểm đó trở đi, Llewellyn tránh xa ánh đèn sân khấu, nhưng vào năm 2002, anh xem xét mối quan hệ của họ trong một cuộc họp. Anh ấy nói, “Tôi đã không nghĩ đến kết quả của một cuộc tình nổi tiếng như vậy,” anh ấy nói. “Nếu tất cả chúng ta đều có những quả cầu pha lê, tất cả chúng ta sẽ nhận ra con ngựa nào sẽ quay lại, phải không? Tôi chỉ đơn giản dựa vào bản năng của mình. Ở Princess Margaret, tôi đã tìm thấy một người bạn đồng hành tốt, người có thể phù hợp với bản tính hay lo lắng của tôi và đưa ra hướng đi khôn ngoan. “

Cũng nên đọc: Mối tình của Kamala Harris với Thị trưởng Brown: Quá khứ cô ấy muốn quên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *