ANIME

Epic Seven – Tựa game nhập vai đồ họa siêu đẹp dành cho các Anime “tín đồ”

Epic Seven là một vai trò chơi được phát triển bởi Smilegate Megaport. You can “cày cuốc” Epic Seven trên điện thoại hoặc sử dụng BlueStacks giả lập để chơi tựa game mobile này trên PC hoặc Mac của bạn.

This tựa game cực kỳ thích hợp cho những anime “tín đồ” với đồ họa cực đẹp cùng với cốt truyện hấp dẫn không kém.

Chơi game nhập vai chiến đấu hấp dẫn

Được phát triển bởi Super Creative – “cha đẻ” của những tựa game đình đám như Kingdom Under Fire hay Soccer Spirits, Epic Seven là tựa game tiếp theo được kế thừa những nét tinh xảo nhất của dòng game nhập vai, chiến đấu theo đậm chất JRPG.

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn hàng trăm nhân vật cùng các đơn vị khác nhau, khiến bạn liên tục muốn được khám phá và chìm đắm trong thế giới của Epic Seven.

Cốt truyện và hấp dẫn

Epic Seven lấy bối cảnh một thế giới Ảo tưởng, vị nữ thần của thế giới ấy đã quyết định tránh trách nhiệm mang lại thịnh vượng và hòa bình đối với chủng tộc của mình. Do ghen tị và nổi cơn thịnh nộ, anh của em của vị nữ thần ấy đã tạo ra Archdaemon độc ác để hủy diệt toàn bộ thế giới.

You will be to the a role of the main – Ras – people are Women’s the selected to make up the world from Archdaemon and the team of the litô. Trong trình điều hành giải cứu thế giới, bạn sẽ tuyển mộ được hàng trăm Anh hùng (Anh hùng) độc đáo khác nhau, mang trong mình câu chuyện riêng của họ, cũng như các kỹ năng và đặc biệt.

Cực đẹp đồ họa, màn chơi tuyệt vời

Với phong cách đồ họa Anime 2D độc đáo và bắt mắt, Epic Seven dễ dàng chinh phục các tín hiệu của dòng game này. Từng nhân vật được thiết kế và tân trang một cách tỉ mỉ từng chi tiết.

Các nhân vật được cân bằng khá phù hợp, các Hero 3, 4 sao cũng có thể trở nên mạnh mẽ và dễ dàng farm, thậm chí là rất tốt khi sở hữu những kỹ năng mạnh hơn tất cả các Hero 5 * và tất cả đều có khả năng nâng cấp nâng cấp lên 6 *. Điều này mang lại sự cân bằng nhất định khi các Hero không quá phụ thuộc vào lượng sao ban đầu, mà phụ thuộc vào quá trình cày cuốc của game thủ.

Các màn chơi trong Epic Seven đã được thiết kế một cách thức khéo léo khi không quá khó nhưng cũng yêu cầu trò chơi phải động não và mất khá nhiều thời gian để hoàn thành. Bạn chỉ chơi với mục tiêu cho qua hoặc muốn đối mặt với các thử nghiệm ở cấp độ cao hơn cũng sẽ được nhà phát hành đáp ứng ngay trong màn chơi của trò chơi.

Một tựa game Free to Play thích hợp cho cày cuốc

Tựa game nhập vai Epic Seven sẽ cực kỳ phù hợp cho những game thủ yêu thích lối chơi cày cuốc, cảm nhận rõ ràng sức mạnh của nhân vật mình yêu thích sau quá trình chơi liên tục để đạt được kết quả.

Trong khi hầu hết các trò chơi Gacha không quá thân với người chơi, Epic Seven hoàn toàn có thể chơi với tư cách người chơi Miễn phí. Bạn có thể chinh phục hết các nội dung cũng như khám phá toàn bộ cốt truyện của trò chơi mà không cần phải nạp tiền, bên cạnh đó cũng có thể thu thập được.hiều trang được sở hữu bởi một cách hoàn toàn miễn phí.

Tạm kết

Epic Seven là một tựa game nhập vai chiến đấu cực kỳ hợp tác dành cho những Anime “tín đồ”. Nếu bạn chơi với thông thả và muốn tìm hiểu, cảm nhận cốt truyện của trò chơi một cách trọn vẹn, thì Epic Seven sẽ cực kỳ xứng đáng và phù hợp để bạn có thể chơi từng ngày và tận hưởng nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *