ANIME

Làm thế nào để xem Pretty Little Liars: Original Sin?

người chơi có thích những bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nơi nhì cô gái trùm tiến công nhau và những chàng trai bơi không mặc áo phông không? Vâng, đúng mực, ai có thể ghét những chương trình đó? Chà, tin tốt ở đây là một chương trình thế hệ mang tên Pretty Little Liars: Original Sin sẽ sớm được công chiếu. Và, vâng, dàn diễn viên và các cụ thể sẽ khiến người chơi phải thở dài. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không cung ứng bất kỳ tiết lộ nào. Bây giờ, câu chuyện được dựa trên cuốn sách của Sara Shepard, tác giả được biết tới với những câu chuyện bí hiểm tuyệt vời.

Loạt phim là một phần của loạt phim Pretty Little Liars và có sự tương trợ của Warner Bros. Ngoài ra, thông tin về việc quay phim đã được thực hiện trở lại vào tháng 9 năm 2020. quan yếu nhất, loạt phim này thuộc nhiều thể loại. Nó được gọi là Kẻ thịt người, kinh dị, ly kỳ, bí hiểm và chính kịch tuổi teen.

Không nghi ngờ gì nữa, chương trình giống như một cú hit với giám đốc sáng tạo xuất sắc nhất Neil Patel. Bây giờ, câu hỏi được đặt ra là khi nào và ở đâu để xem tác phẩm tuyệt vời bí hiểm này. Đối với điều này, hãy cuộn xuống và nhận câu trả lời cho câu hỏi của người chơi.

những kẻ nói dối nhỏ xinh: nguyên tội

Dàn diễn viên và các nhân vật của Pretty Little Liars: Original Sin

Bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào đều trông âm u và thiếu thú vị nếu không có dàn diễn viên thích hợp. May mắn thay, chương trình này, Pretty Little Liars: Original Sin, được may mắn sở hữu dàn diễn viên xuất sắc nhất. Và, hãy tin chúng tôi, không ai có thể làm điều đó tốt hơn. Hãy để chúng tôi phá vỡ vòng quay hồi hộp và cung ứng cho người chơi danh sách các diễn viên và nhân vật chính. trước tiên là vai một thiếu niên đang mang thai, Imogen Adams, do Bailee Madison đảm nhận.

Một vai chính khác do Chandler Kinney đảm nhận là Tabby Haworthe, một người mê phim kinh dị và đôi lúc có thể hơi ma quái. Thêm vào đó, nhân vật đáng tin cậy nhất nhưng mà người chơi sẽ tìm thấy trong chương trình là Minnie Honrada do Malia Pyles thủ vai. Nhân vật được thể hiện với nỗi ám ảnh về internet và một quá khứ đầy đau thương. Mấy ngày nay ai không có nhì thứ này?

Hãy làm cho nó trở thành thú vị hơn bằng cách thông tin về sự xuất hiện của Maia Reficco trong vai Noa Olivar, một ngôi sao ca khúc thế hệ ra mắt gần đây trong phim juvie. Các nhân vật khác bao gồm ong chúa của Millwood High, Karen Beasley, do Mallory Bechtel của chính chúng ta thủ vai. sau cuối, chàng trai đẹp trai của Millwood High là Shawn Noble, một chàng trai và người chơi trai của cô gái juvie. người chơi có đoán được ai đã đảm nhận vai trò đó không? Đó là Alex Aiona. Không thể bỏ qua chương trình bây giờ?

những kẻ nói dối nhỏ xinh: nguyên tội

Ngoài ra, hãy đọc: Young Sheldon Season 5 Ending Explained: sau cuối thì liệu chúng ta có được xem phần lý thuyết vụ nổ lớn không?

diễn biến

Chúng tôi hứa sẽ không cung ứng cho người chơi bất kỳ tiết lộ nào ở đây. Câu chuyện xoay quanh một nhóm Little Liars đang bị đe dọa do một kẻ tiến công không rõ tính danh là ‘A’. Kẻ thịt người đổ lỗi cho các thanh thiếu niên về một cái gì đó xảy ra trong cùng một trường khoảng nhì mươi năm trước. Chúng tôi sẽ không san sẻ những gì đã xảy ra nhiều năm trước, người chơi sẽ phải xem chương trình để nhận được câu trả lời cho điều này.

Khi nào xem Pretty Little Liars: Original Sin?

thời kì chờ gần như đã hết; Pretty Little Liars: Original Sin có thể được xem từ ngày 28 tháng 7 năm 2022 trở đi. Ngoài ra, ba tập sẽ được phát sóng trên AIR vào cùng một ngày. Vì vậy, hãy đặt ngày. Hơn nữa, tập tiếp theo sẽ có vào ngày 4 tháng 8 năm 2022.

Xem Pretty Little Liars: Original Sin ở đâu?

sau cuối, một cái gì đó người chơi đã kì vọng. Bộ phim hiện có thể được xem trên HBO Max. Bộ truyện đã nhận được 100% sự tán thành từ Rotten Tomatoes với điểm số 7,2 / 10. Ngoài ra, Metacritic đã cho nó số điểm 82 trên 100. Hơn nữa, xếp hạng do IMDb đưa ra là 6,6 / 10. Nhìn chung, bộ truyện là một chương trình được khuyến khích.

Chúng tôi hy vọng người chơi sẽ có một thời kì vui vẻ khi xem chương trình bí hiểm này.

Và đừng quên theo dõi OtakuKart để biết thêm nhiều tin đồn và thông tin cập nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *