ANIME

Xem RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2 Episode 3 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2 Episode 3 là điều mà người hâm mộ vô cùng háo hức. Trước đó, trong tập thứ hai, chúng ta đã thấy cách các nữ hoàng được chia thành hai phần. Họ đã được xếp hạng trong cuộc thi Tất cả Trà Không bóng râm trên dhow. Molly Poppinz là người đảm nhận tất cả, và chúng ta có thể thấy họ đang thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả như thế nào. Với kịch bản gốc sắp ra mắt trên màn ảnh của Caged Queens, mọi thứ sẽ được thử nghiệm. Các cô gái sẽ phải thể hiện kỹ năng diễn xuất tốt nhất của mình để giành chiến thắng trong chương trình này. Caged Queens là một bộ phim hài kịch dựa trên các nhân vật sống bên trong một nhà tù.

Mặt khác, đường băng đang được định hình khá tốt. Chúng tôi thấy rằng hạng mục được đưa ra lần này là Fly Girls: Insects on the Runway. Khi cuộc thi kết thúc, chúng ta thấy rằng tuần trước, Hannah Conda, Minnie Cooper và Spankie Jackson đã được ban giám khảo đánh giá cao hơn rất nhiều. Người chiến thắng là một và duy nhất Spankie Jackson với tất cả các chi tiết phụ đi kèm với trang phục của họ.

Về mặt tiêu cực của nhận định, chúng ta thấy Aubrey Haive cũng như Kween Kong và Yuri Gwaii. Trong ba người này, hiện tại chỉ có Yuri Gwaii là an toàn. Điều này sẽ đưa hai phần còn lại lên cho một vòng hoàn thành khác. Cả hai được yêu cầu hát nhép bài I Touch Myself. Bài hát là của Divinyls. Kween Kong đã gây ấn tượng với ban giám khảo bằng giọng hát tuyệt vời và kỹ năng hát nhép của họ và do đó, giành chiến thắng trong vòng thi.

RuPaul's Drag Race Down Under Phần 2 Tập 3 Ngày phát hành

A vẫn từ RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2

Đây là một tin xấu đối với Aubrey Haive khi họ đã bị loại khỏi cuộc thi. Thử thách chính là Caged Queens, Spankie Jackson đã chiến thắng. Điều này có nghĩa là bây giờ họ sẽ có giá. Jackson được cung cấp một kỳ nghỉ tại khách sạn Sofitel. Họ có thể chọn địa điểm từ Úc hoặc New Zealand từ Sofitel Viaduct Auckland Harbour. Chuyến thăm của họ được trả tiền và kéo dài 4 đêm. Aubrey Haive có số phận tồi tệ nhất, và họ đã bị loại ngay trong tập thứ hai.

RuPaul’s Drag Race Down Under Phần 2 Tập 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2 là vào ngày 13 tháng 8 năm 2022. Tập phim có tựa đề Bottomless Brunch. Các tập mới được phát sóng hàng tuần trên WOW Present Plus. Nền tảng sẽ có các mục mới nhất trước 3:00 sáng Giờ miền Đông.

Cách xem RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2 Episode 3

WOW Present Plus: Bạn có thể xem RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2 Episode 3 thông qua WOW Present Plus. Nền tảng này đi kèm với bản dùng thử miễn phí kéo dài bảy ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2 Episode 3 miễn phí tại Hoa Kỳ và hợp pháp.

Thèm: Mọi người ở Canada có thể xem các tập phim thông qua nền tảng Crave.

BBC Three và BBC iPlayer: Người hâm mộ từ Vương quốc Anh có thể xem RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2 Episode 3 trên BBC Three và BBC iPlayer. BBC Three có giá khoảng 159 bảng một năm cho một thuê bao màu.

Stan: Người hâm mộ từ Úc có thể ủng hộ Nữ hoàng của họ bằng cách xem chương trình trên Stan. Nền tảng này có giá 10 đô la một tháng khi đăng ký.

TVNZ Plus: Người hâm mộ từ New Zealand được phép xem chương trình từ nền tảng TVNZ Plus, với các tập được phát hành hàng tuần. Nó là một nền tảng miễn phí được tài trợ bởi các quảng cáo.

Cũng đọc: RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Tập 12 Ngày phát hành: Hãy sẵn sàng cho trận chung kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *