ANIME

Tokyo Revengers Chap 264: Quá khứ của Mikey!

Sau chương trước của chương trước, diễn biến đột ngột chuyển sang thời thơ ấu của Mikey. Chúng tôi thấy thân phụ của anh ấy đưa cho anh ấy một nhân vật đồ chơi với một nụ cười. thân phụ của anh ấy nói với anh ấy rằng nhân vật đồ chơi là một siêu hero mạnh mẽ và lạnh lùng. Thật bi thảm, anh đã mất cậu trong một vụ tai nạn xe hơi khi cậu thế hệ ba tuổi.

Tokyo Revengers Chap 264: Quá khứ của Mikey!

Nhiều ngày trôi qua, chúng ta thấy Mikey tiến công đập những học trò từ trường tiểu học, những người tự cho mình là mạnh mẽ. Mikey nói rằng anh ấy ghét những kẻ dưới quyền ngay sau đó. Sau sự việc này, chúng tôi thấy anh ấy tới thăm mẹ mình trong bệnh viện. Khi san sớt với cô ấy ngày hôm nay của mình như thế nào, anh ấy nói rằng anh ấy đã tiến công một số học trò rất nhiều. Đáng ngạc nhiên, mẹ của anh ấy đã khen ngợi hành vi của anh ấy và gọi anh ấy là mạnh mẽ, “giống như thân phụ của anh ấy. “

Sau sự việc này, Mikey liên tục tiến công nhiều học trò hơn và mỗi tuần về thăm mẹ một lần. Trong một lần tới thăm, anh ấy đã đề cập tới việc những kẻ nhưng mà anh ấy tiến công bại luôn khóc sau khi thua như thế nào. Mẹ anh lại động viên anh bằng cách nói trẻ con chỉ dễ khóc. Sau đó Mikey hỏi bố anh có dễ khóc không. Mẹ anh trả lời rằng anh hiếm khi khóc trước đám đông và là một người đàn ông vô vọng, hay cười.

Tokyo Revengers Chap 264: Quá khứ của Mikey!

Sau đó, thời kì trôi qua khi anh trai của Mikey tới với tin tức về mẹ của họ. Họ tìm thấy cô ấy trong tình trạng nguy kịch có thể kết thúc cuộc sống của cô ấy trong lúc này. Vì vậy, khi tới thăm cô lần cuối, anh nói với cô rằng anh đã có một trận chiến khác. Anh ấy nói thêm rằng những người khóc chỉ đơn giản là yếu ớt. Vì anh ấy mạnh mẽ, anh ấy sẽ không khóc và sẽ bảo vệ cô ấy.

Tuy nhiên, lần này mẹ anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy không mạnh mẽ vì anh ấy không bao giờ khóc. Anh ấy thậm chí còn là một người hay khóc khi còn nhỏ. Bảng tiếp theo cho chúng ta thấy rằng, sau ba ngày, mẹ anh ta không còn nữa.

Chúng ta thấy Mikey lặng lẽ thổn thức sau khi mất cô ấy. Sau đó, anh ta phát triển một lòng căm thù mạnh mẽ đối với “kẻ yếu. “

Sau đó, chúng ta thấy Mikey tiến công Sanzu và buộc anh ta phải cười khi anh ta mở đầu khóc. Sanzu thậm chí còn tuân theo lệnh của anh ta. Chúng ta thấy một kịch game thủ dạng khác khi Baji và Mitsuya truyền tụng anh ta vì đã một mình hạ gục ba kẻ mạnh. Vào thời khắc này, Mikey đã được biết tới như một trong những tên côn đồ mạnh mẽ nhất.

sau rốt, họ thảo luận về một học trò tiểu học có hình xăm rồng trên điện thờ của mình, người đã cứu học trò trung học năm nhất khỏi những kẻ tống tiền. Sau một vài ngày, anh ta tình cờ gặp anh ta. Mikey nói rằng anh ấy yêu những người đàn ông mạnh mẽ khi anh ấy đương đầu với Draken. Chương kết thúc nhưng mà không cho chúng ta biết thêm về tương tác của họ.

Tokyo Revengers Chap 264 Spoiler

Hiện nay, Đoạn giới thiệu về Tokyo Revengers Chap 264 vẫn chưa được phát triển. Thông thường, chúng mất một hoặc nhì ngày để xuất hiện. Vì vậy, game tiên chỉ cần phải kì vọng một tí. game thủ có thể tiếp tục kiểm tra internet và các trang web của fandom để không bỏ qua chúng.

Tokyo Revengers Chap 264: Quá khứ của Mikey!

Trong khi đó, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Với việc diễn biến đột ngột chuyển sang quá khứ của Mikey, chúng ta có thể sẽ có thêm một vài chương nữa trước khi diễn biến quay trở lại ngày nay. Chương thế hệ nhất đề cập rằng chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy quá khứ của Mikey. Chúng ta sẽ xem cách anh ấy gặp gỡ tất cả game thủ hữu và cuộc sống của anh ấy tiến triển như thế nào.

Wakui sau rốt cũng đưa ra nhiều ý nghĩa và lý do đằng sau những xung động đen tối của Mikey và tính cách của anh ta. sau rốt, Mikey lại trở thành một nhân vật khác với quá khứ bi thảm đã phá hủy tâm trí và cuộc đời anh.

Những xung động đen tối của Mikey là một cơ chế ứng phó hơn là một vũ lực. Như Baji đã đề cập trước đó, Draken là lý do khiến Mikey từ xa tỉnh táo hơn trước, và với sự té sung của Takemichi, anh ấy đã tĩnh tâm lại một tí. Do đó, bất kỳ khi nào anh ta gặp một tình huống đe dọa về mặt cảm xúc, cơ chế ứng phó của anh ta sẽ kích hoạt và khiến anh ta trở thành hoảng sợ.

Người hâm mộ cũng không thể không để ý rằng bố của Mikey trông y chang Takemichi ở tuổi trung niên. Điều này đã dẫn tới một giả thuyết xa vời của người hâm mộ rằng Mikey là người đã đi tắt đón đầu khi thân phụ anh vẫn còn là một sinh viên.

Ngoài ra, giả thuyết hợp lý hơn sẽ là Mikey và Takemichi là game thủ hữu cùng thân phụ khác mẹ. Bài hát chủ đề của anime “Crybaby” cũng là một gợi ý – Takemichi là một người hay khóc như thân phụ mình, và Mikey cũng là một người hay khóc khi còn nhỏ. Mọi đồng tiền có nhì mặt.

Tuy nhiên, Wakui có thể đang bày ra đủ thứ thủ đoạn để ném vào chúng ta. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể kì vọng các chương sắp tới sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn.

Tokyo Revergers Chap 264 Ngày phát triển

Tokyo Revengers Chap 264 sẽ khởi chiếu vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, theo lịch hàng tuần của manga. Manga vẫn ổn định với số lượng phát triển và hiếm khi được nghỉ một tuần. Do đó, chúng tôi có một Chương thế hệ mỗi tuần vào thứ Tư.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-264-qua-khu-cua-mikey-109643.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *