ANIME

Marley kết thúc với ai trong Glee?

Tò mò muốn biết Marley kết thúc với ai trong Glee? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Một nhân vật hư cấu trong bộ phim truyền hình ca nhạc Glee của Fox, Marley Rose, là nhân vật được yêu thích nhất trong bộ phim. Melissa Benoist được quyền đóng vai này, và cô ấy đã tham gia Glee kể từ buổi ra mắt “The New Rachel” mùa thứ tư, được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 9 năm 2012. Marley là một cô gái ít nói, không khiêm tốn, là con gái của nhân viên quán cà phê tại McKinley High và muốn hát trên đài phát thanh hơn là Broadway.

Ryan Murphy đã phát minh ra nhân vật để tạo ra một nhân vật với tài năng của Rachel Berry nhưng tâm lý và khát vọng khác. Benoist đã gây ấn tượng với Murphy trong buổi thử vai và được giao ngay vai diễn này. Benoist đã nhận được nhiều lời khen cho vai diễn của cô, tuy nhiên, người hâm mộ và các nhà phê bình đã có những phản ứng tích cực đối với nhân vật này. Một số nhà bình luận khen ngợi Marley vì có một cốt truyện bất thường hoàn toàn trái ngược với Rachel Berry, trong khi những người khác cho rằng những câu chuyện của cô ấy không mấy suôn sẻ. Đọc mọi thứ về Marley từ Glee, bao gồm cả Marley kết thúc với ai trong Glee?

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Lea Michele: Ai đã hẹn hò với ngôi sao Glee trong quá khứ?

Marley kết thúc với ai trong Glee?

Marley kết thúc với ai trong Glee? Marley kết thúc với Puck trong loạt phim Glee. Mối quan hệ lãng mạn giữa Marley Rose và Noah Puckerman, hai cựu thành viên của New Directions, được gọi là mối tình Marley-Puck, còn được gọi là Parley hoặc ít thường xuyên hơn là Puckerose. Marley vẫn gặp Jake, anh trai của Puck khi họ mới bắt đầu hẹn hò, và Puck vẫn quay cuồng với cuộc chia tay của Quinn. Sau đêm chung kết Phần hai, khi Marley và Jake chia tay, Marley và Puck bắt đầu hẹn hò và cùng nhau trải qua mùa hè ở Thành phố New York.

Marley kết thúc với ai trong Glee

Marley kết thúc với ai trong Glee?

Khi Puck đưa Marley đến với mẹ và em gái của mình, mối quan hệ của họ trở nên nghiêm trọng bởi vì Marley trở nên gần gũi với anh ta đến mức cô mất trinh với anh ta. Marley và Puck đính hôn và bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới của họ sau khi cô ấy rời McKinley sớm. Tuy nhiên, họ liên tục gặp phải những trở ngại do Jake và Bree gây ra, những người vẫn có ý định làm cho cuộc sống của Marley trở nên khốn khổ. Sau khi Marley và Puck kết hôn, Marley có thể nói chuyện với Jake, và hai người họ trở nên thân thiết.

Marley biết rằng cô đang mong đợi đứa con đầu lòng của cô và Puck không lâu sau khi họ kết hôn. Puck và Marley cuối cùng cũng chào đón đứa con đầu lòng của họ, Charlotte Rose Puckerman, trong Phần 5. Jaxon Jace Puckerman là đứa con thứ hai của họ, sinh vào Phần 6.

Marley đã hẹn hò với ai trước Puck?

Mối quan hệ Jake-Marley, còn được gọi là Jarley hoặc Puckerose, là sự kết hợp của Jake Puckerman và Marley Rose, hai thành viên của New Directions đã ra mắt trong tập mở đầu mùa thứ tư của nhóm, The New Rachel. Trong tập Britney 2.0, họ bắt đầu buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng Jake bắt đầu hẹn hò với Kitty ngay sau đó. Kết quả là Marley và Kitty trải qua một số xung đột, nhưng cuối cùng họ vẫn hòa hợp với nhau. Ryder và Marley được giao vai chính trong vở nhạc kịch Grease học đường không lâu sau khi Jake và Kitty chia tay, điều này cho phép Ryder và Marley trở thành bạn của nhau. Điều này dẫn đến một nụ hôn, khiến Jake, người có cảm xúc với Marley, ghen tị với sự kết hợp của họ.

Marley tiếp cận Jake sau khi Ryder hoãn buổi hẹn hò của họ. Trước khi Marley tiết lộ với Sadie Hawkins rằng anh ta đã ngừng gọi điện cho cô sau khi cô bất tỉnh trong Phần thi, người ta gợi ý rằng Jake và Marley đang hẹn hò trong Dynamic Duets. Sau đó, Jake chấp nhận lời mời của Marley đến buổi khiêu vũ của Sadie Hawkins, đây là sự khởi đầu cho mối tình lãng mạn của họ. Cả hai đều tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau trong Naked. Marley nói với Jake trong Girls on Film rằng Ryder đã hôn cô, khiến anh rất buồn và tổn thương. Trong phần còn lại của tập phim, họ vẫn giữ im lặng. Jake và Marley, tuy nhiên, đã đặt sự cố hôn sau lưng họ trong Feud, với việc Jake tha thứ cho cả Ryder và Marley.

Marley kết thúc với ai trong Glee

Marley kết thúc với ai trong Glee?

Khi Marley tâm sự với Jake rằng cô vẫn cảm thấy không thoải mái khi chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với anh, họ tranh cãi trong A Katy hoặc A Gaga, điều này khiến Jake lừa dối cô với Bree. Marley cuối cùng chia tay với Jake ở The End of Twerk sau khi biết rằng anh ta có quan hệ tình cảm với Bree. Khi Jake hát My Life cho Marley trong Movin ‘Out, anh ấy cố gắng sửa đổi, nhưng cô ấy không chấp nhận. Ngay sau đó, Marley đồng ý hẹn hò với Ryder, điều này khiến Jake tức giận. Đây là tất cả về Ai làm Marley kết thúc với gì trong Glee?

Cũng nên đọc: Amber Riley nổi tiếng trong Glee tách khỏi hôn phu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *