ANIME

Phim hoạt hình Psycho-Pass chính thức được công bố

Xuất bản vào ngày 14 tháng 8 năm 2022

Lễ kỷ niệm 10 năm loạt phim Psycho-Pass đã mang đến một tin vui cho người hâm mộ khi bộ truyện sẽ có một bộ phim hoạt hình mới. Một tấm áp phích quảng cáo đã được phát hành với sự góp mặt của dàn diễn viên trong phim. Production IG sẽ trở lại để làm hoạt hình cho bộ phim anime Psycho-Pass. Theo tài khoản Twitter chính thức, thông tin chi tiết về dự án sẽ sớm được công bố.

Bộ phim sắp tới có tựa đề “Psycho-Pass Providence” và hình ảnh teaser đã được phát hành, có sự tham gia của Akane Tsunemori, Nobumoto Ginoza, Mika Shimotsuki, Sho Hinakawa, Yayoi Rokugozuka, Teppei Sugo, Shion Tonomori, Shinya Kogami, Frederica Hanashiro, và Joji Saiga. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Naoyoshi Shiotani, người cũng đã từng thực hiện loạt anime Psycho-Pass trước đó.

Phim hoạt hình Psycho Pass

Key visual kỷ niệm 10 năm đã được phát hành. Phần trên của hình ảnh mô tả Kogami và Aka, các nhân vật chính của mùa đầu tiên của anime truyền hình, cùng với Ginoza, Rokugozuka, Shusei, Tomomi Seiriku và Tonomori. Ngược lại, phần dưới cho thấy Shin, nhân vật chính của mùa thứ ba. Với Douaraku và Kei Michael Ignatov ở trung tâm, Teppei Sugo, Shimotsuki, Hinakawa, Shogo Makishima, nhân vật chủ chốt của mùa đầu tiên, và Kirito Kamokai, nhân vật chủ chốt của mùa thứ hai, được tập hợp.

phim hoạt hình tâm lý vượt qua

Mùa đầu tiên của Psycho-Pass được phát sóng vào năm 2012 và kéo dài 22 tập. Bộ phim truyền hình Psycho-Pass phần 2 gồm 11 tập ra mắt vào tháng 10 năm 2014, tiếp theo là bộ phim Psycho-Pass vào tháng 1 năm 2015. Psycho-Pass phần 3 khởi chiếu vào ngày 24 tháng 10 năm 2019, có tổng cộng 8 tập (mỗi tập có một thời gian chạy 1 giờ)

Tóm tắt

Crunchyroll mô tả loạt anime Psycho-Pass như sau:

Trong tương lai, suy nghĩ về một tội ác khiến bạn có tội, và công lý sẽ được rút ra từ nòng súng. Các thám tử làm việc theo nhóm bao gồm Người thực thi và Người kiểm tra. Người thực thi sẽ tiêu diệt kẻ xấu và Người kiểm tra đảm bảo rằng đối tác của họ không vượt qua ranh giới. Người cân bằng trong cuộc chiến chống côn đồ là Dominator, một vũ khí có thể cho biết khi nào công dân sắp trở thành tội phạm.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *