ANIME

Married At First Sight US Phần 15 Tập 12: Ngày phát hành & Cách xem

Sau khi phát hành tập mới nhất, đây là mọi thứ về Married at First Sight US Phần 15 Tập 12. Đây là một loạt phim truyền hình thực tế của Mỹ dựa trên chương trình Gift Ved Frste Blik của Đan Mạch. Mùa đầu tiên của chương trình đã được phát sóng trên FYI vào ngày 8 tháng 7 năm 2014. Kể từ đó, đã có mười bốn mùa của chương trình này, và thành công của họ là một sự thật được nhiều người biết đến. Bây giờ, mùa thứ mười lăm của Married at First Sight đã được phát hành, với các cặp đôi đến từ San Diego và được công chiếu trên Lifetime vào ngày 6 tháng 7 năm 2022.

Loạt phim, tập trung vào các cặp vợ chồng, nhằm ghi lại “hành trình cảm xúc của họ khi họ đi từ đám cưới đến tuần trăng mật, đến việc làm tổ sớm và điều hướng những cuộc đấu tranh hàng ngày đi kèm với một cuộc hôn nhân mới”. Các cặp đôi mới xứng đôi trong chương trình cũng sẽ có cơ hội chia sẻ cả những phần tốt và xấu trong câu chuyện cá nhân của họ. Sau sự nổi tiếng của tập gần đây, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi Married at First Sight US Phần 15 Tập 12.

Cũng nên đọc: Tại sao Bennett và Amelia lại ly hôn? Cặp đôi kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên Cặp đôi kết thúc mối quan hệ của họ

Married At First Sight US Phần 15 Tập 12 Ngày phát hành

Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên phần 15 tập 12 sẽ phát sóng trên Lifetime vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET.

Cũng nên đọc: Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh mùa 7 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt về việc kết hôn từ cái nhìn đầu tiên ở Mỹ phần 15, tập 11

Bình và Morgan, người kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên, đang ở ngã rẽ trong mối quan hệ của họ khi mọi thứ giữa họ ngày càng xấu đi. Bình đã làm việc chăm chỉ để sửa chữa cuộc hôn nhân của mình với vợ, Morgan, sau khi phản bội lòng tin của cô lần thứ hai.

Khi Kết hôn ở Cái nhìn Đầu tiên, cặp đôi kết hôn và rất hòa thuận. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ bắt đầu xấu đi sau khi Bihn hỏi Morgan rằng liệu cô có “nói dối” về việc là một y tá hay không. Sau đó, Bình thừa nhận rằng anh ta cũng đã nói với bạn bè về tình trạng công việc của cô. Morgan sửng sốt trước lời thú nhận của anh ta vì cô đã tin tưởng anh ta với bí mật của mình.

Kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên ở Mỹ

Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Morgan phát hiện ra Bình đã đi sau lưng cô và bàn bạc về mối quan hệ của họ với bạn bè của anh ta. Bất chấp lời xin lỗi của Bình, Morgan đang gặp khó khăn khi tin tưởng anh ta một lần nữa.

Theo bản xem trước của Married at First Sight, cặp đôi vẫn đang loay hoay tìm hiểu vấn đề mối quan hệ của họ và đang mắc kẹt trong tình huống này. Morgan được nhìn thấy trong đoạn clip xem trước đang trút bầu tâm sự với băng nhóm nữ của mình về những bất an của cô, trong khi Bình cố gắng giải quyết vấn đề với sự giúp đỡ của bạn bè.

Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên ở Mỹ mùa 15

Cũng nên đọc: Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 10: Hướng dẫn xem và ngày phát hành

Dàn diễn viên mùa 15 của Married at First Sight

Trong mùa giải mới, các chuyên gia Tiến sĩ Pepper Schwartz và Mục sư Cal Roberson sẽ trở lại tư vấn cho 5 cặp đôi. DeVon Franklin, một nhà sản xuất, cố vấn mối quan hệ, nhà văn và nhà trị liệu tâm lý nổi tiếng, Tiến sĩ Pia Holec, cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong Phần 15 của Married at First Sight. Vì “tình yêu, sự khó khăn và sự hồi hộp đang ở mức cao nhất mọi thời đại trong phần này của Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên”, mùa mới của chương trình thực tế hứa hẹn nhiều lãng mạn, chiến đấu và kịch tính. Các cặp đôi mới sau đây sẽ xuất hiện trong chương trình:

1. Lindy và Miguel

Bác sĩ vật lý trị liệu Lindy đang tìm kiếm một mối quan hệ cam kết để bắt đầu một chương mới với người đàn ông của mình. Cô ấy đã đính hôn trước đó, nhưng mối quan hệ đã kết thúc trước khi cặp đôi có thể kết hôn.

Linda có mặt trong chương trình để gặp gỡ người đàn ông của mình sau hai năm độc thân. Miguel, một nhà khoa học về thương mại, đã có một vài mối quan hệ trước khi tham gia chương trình.

2. Alexis và Justin

Alexis, một chuyên gia hậu cần, đã từng được cầu hôn ba lần trước khi được chọn tham gia Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên, nhưng cô ấy hiện đã sẵn sàng cho cam kết suốt đời và nhận thức rằng quá trình này có thể đòi hỏi một số thỏa hiệp.

Trong khi đó, Justin, một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, đang tìm kiếm một người phụ nữ sẽ yêu anh ta vô điều kiện. Anh ấy sẽ cố gắng trở thành người chồng tốt nhất có thể với sự giúp đỡ của các chuyên gia trong chương trình.

Married at First Sight US Phần 15 Tập 12

3. Stacia và Nate

Stacia, một kế toán 37 tuổi, tin rằng Kết hôn ở Cái nhìn Đầu tiên là cơ hội duy nhất để cô kết hôn và lập gia đình. Cô ấy là người hướng ngoại, vì vậy buổi biểu diễn thử nghiệm này là lý tưởng cho cô ấy.

Một nhà giao dịch thành công trên thị trường chứng khoán Nate, 34 tuổi, tin rằng việc gặp một người vợ đặc biệt là “có chủ đích rủi ro cao, phần thưởng cao”, đó là lý do tại sao anh ấy đã giao nhiệm vụ tìm cho mình một người phù hợp tiềm năng cho các chuyên gia. Nate và Stacia đều được nuôi dưỡng bởi cha mẹ đơn thân.

4. Morgan và Bình

Giờ đây, Morgan, một y tá 27 tuổi đến từ Bakersfield, California, đã ổn định cuộc sống và biết chính xác mình muốn gì, cô đã sẵn sàng kết hôn với một người đàn ông luôn kiểm tra tất cả các hộp của mình.

Ngay cả Bình, 29 tuổi, một kỹ sư và người Mỹ gốc Á thế hệ đầu có cha mẹ bỏ trốn khỏi Việt Nam, đang tìm kiếm những mối quan hệ gắn bó cả đời và tin chắc rằng Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên sẽ giúp anh tìm được một mối. Anh ấy đang tìm kiếm tình yêu giống như cách mà cha mẹ anh ấy đã làm, những người đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5. Krysten và Mitch

Krysten, một đại diện bán hàng, đã đính hôn và gần như kết hôn, nhưng mọi thứ không diễn ra như ý, và cô ấy phải vật lộn để tìm kiếm một mối liên hệ thực sự với bất kỳ ai.

Mitch, một người ủng hộ chính sách môi trường 41 tuổi, chưa bao giờ là người thích các mối quan hệ lâu dài, nhưng giờ đây anh tin rằng kết hôn ở Cái nhìn đầu tiên là cơ hội duy nhất để anh thay đổi suy nghĩ.

Cũng nên đọc: Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh mùa 7 Tập 6 Ngày phát hành: Người lạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *