ANIME

Doc Martin Season 10 Episode 2 Ngày phát hành: Trở lại với trò chơi

Ngày phát hành Phần 10 Tập 2 của Doc Martin đã đến đúng danh sách và người hâm mộ vô cùng háo hức vì điều này. Bộ truyện đóng vai trò là một bộ phim hài hước cũng như chính kịch, và câu chuyện được đặt trong một bầu không khí y học. Dominic Minghella đã tạo ra bộ truyện. Nhân vật chính của bộ truyện được đặt tên là Tiến sĩ Martin Bramford được lấy cảm hứng từ bộ phim hài năm 2000 mang tên Saving Grace.

Cốt truyện của bộ phim lấy bối cảnh tại một ngôi làng hư cấu có tên là Port Issac, được cho là ở Cornwall, Vương quốc Anh. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính của chúng ta, đó là bác sĩ Martin, một bác sĩ phẫu thuật mạch máu xuất sắc. Anh ấy đang học và hoàn thành bằng y khoa của trường Imperial College London.

Chẳng bao lâu trong sự nghiệp của mình, người đàn ông này phát triển chứng sợ máu. Điều này rất khó khăn đối với anh ấy bởi vì là một bác sĩ, anh ấy phải tiếp xúc với máu nói chung tại bệnh viện và tại các ca phẫu thuật. Phần thứ mười của loạt phim đã bắt đầu ngay bây giờ và trước khi chúng tôi có thể cho bạn biết bất cứ điều gì về các tập trong tương lai, hãy để chúng tôi hiểu mọi thứ đã được trình chiếu cho chúng tôi trong những phần trước.

Doc Martin Phần 10 Tập 1 Tóm tắt

Doc Martin Season 10 Episode 1 có tựa đề I Will Survive. Dòng thời gian của chương trình bắt đầu một năm sau sự kiện mà chúng tôi đã bị bỏ lại vào cuối mùa thứ chín. Chúng ta thấy rằng Al và Morwenna đã kết hôn được một năm. Đối với bác sĩ, anh ta đang chăm sóc một số đồng hồ cũ trong khi đi dưới chân. Anh cũng đang cố gắng chăm sóc cho đứa trẻ mới chào đời tên là Mary Elizabeth.

Doc Martin Season 10 Episode 2 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh của Doc Martin từ Doc Martin Season 10

Sau đó, máy quay tập trung vào Louisa, người cũng đã ổn định cuộc sống và sự nghiệp của mình khi cô ấy đang cố gắng sử dụng các phương tiện phẫu thuật để thực hiện tư vấn trẻ em. Tất cả những điều này trong khi tài liệu không hoạt động, anh ta đang đánh mất chính mình. Đây là lúc bà Tishel bước vào và cố gắng thuyết phục anh ta quay trở lại công việc của mình, điều khiến anh ta thực sự hạnh phúc.

Về phần Penhale, anh ấy có tình huống riêng của mình đang xảy ra với Doc. Có một người phụ nữ trong thị trấn luôn trong tình trạng mệt mỏi, và đây là lý do tại sao cô ấy gặp nhiều tai nạn xe hơi khác nhau. Do đó, Penhale đang cố gắng giữ cô ấy tránh xa Doc, vì thực tế là sau này đang tạm nghỉ. Mặc dù vậy, anh ấy có thể nghe thấy một số lời khuyên của bà Tishel và quay lại làm việc vì chúng ta còn cả mùa giải ngay bây giờ.

Vào cuối tập đầu tiên, chúng ta chứng kiến ​​rằng Ruth hiện đang tham dự một hội nghị dành riêng cho những kẻ giết người hàng loạt. Điều kỳ diệu mà chúng ta vừa nói đến đã xảy ra ở cuối tập phim. Đó là khi bác sĩ nhận ra rằng anh ta muốn công việc của mình trở lại và do đó, chấp nhận tất cả những sai lầm của mình để quay trở lại trò chơi y tế. Chà, đây là tất cả những gì đã xảy ra trong tập cuối và do đó, chúng ta hãy hiểu tương lai của bộ truyện với tập thứ hai của nó.

#DocMartin đã trở lại vào đêm qua với lượng khán giả qua đêm là 3,1m (giảm một số khoảng cách trên 4,9m, những người đã theo dõi loạt trận trước). Nó đã bị đánh bại bởi tập áp chót của #Shetland thu hút 3,80 triệu người xem.

– Xếp hạng Vương quốc Anh (@Ratings_UK) ngày 8 tháng 9 năm 2022

Doc Martin Season 10 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Doc Martin Season 10 là vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề One Night Only. Dự kiến ​​sẽ phát lúc 9 giờ tối theo Giờ Anh trên ITV. Các tập mới sẽ được phát hành vào thứ Tư hàng tuần, và do đó, người hâm mộ có thể chú ý theo dõi.

Cách xem Doc Martin Phần 10 Tập 2

Doc Martin Season 10 Episode 2 có thể được xem khi tập phát sóng trên ITV vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ luôn có tùy chọn xem các tập sau đó từ trang web chính thức của kênh. Các tập mới cũng sẽ xuất hiện trên Amazon Prime Video khi có đăng ký.

Nó có thể được mua với giá rẻ chỉ 8,99 đô la một tháng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người hâm mộ sẽ có tùy chọn xem các mục mới nhất thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của mình từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng đọc: Công viên trung tâm Phần 3 Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *