ANIME

Điều tra Mẹ của Emilia! Ngày phát hành

Quảng cáo

Giữa tất cả các bộ phim được phát hành trong tuần này, một buổi ra mắt mà người hâm mộ đang rất muốn xem là Hataraku Mao-Sama Season 2 Episode 5. Anime đang hoạt động tốt như mùa đầu tiên. Hơn nữa, việc thay đổi trường quay không khỏi khiến người hâm mộ thất vọng. Vì vậy, tập cuối cùng chứng kiến ​​rằng Gabriel muốn lấy than hồng của Yasod từ thanh kiếm của Emilia. Nhưng khi làm như vậy, cuối cùng anh ta đã làm gãy thanh kiếm. Bây giờ, tập tiếp theo sẽ xem xét quá khứ của cô gái này. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Emilia sẽ đào sâu vào quá khứ của mình để thu thập tất cả manh mối về mẹ cô và những dự định của cô. Người ta thấy rằng người phụ nữ đang cố gắng thu thập tất cả những điều mà cô ấy biết. Nhưng câu trả lời sẽ chỉ đến từ mẹ cô ấy.

Hataraku Mao-Sama Phần 2 Tập 5

Hataraku Mao-Sama Phần 2 Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản xem trước của tập tiếp theo sẽ chỉ ra mắt một ngày trước khi phát hành theo lịch trình. Vì vậy, tập sau của The Devil is a Part-timer Phần 2 dự kiến ​​sẽ xem xét một chuỗi quá khứ. Có thể thấy rằng mẹ của Emilia là người đã đánh cắp Yasod ngay từ đầu. Tiết lộ này đã thay đổi rất nhiều thứ cho câu chuyện. Vì vậy, bây giờ, vợ của Mou sẽ điều tra sự việc, chỉ để thấy rằng mẹ của cô ấy đã có đủ mọi lý do để đánh cắp và che giấu thực thể quyền năng này.

Hataraku Mao-Sama Season 2 Episode 5 sẽ mở ra với một trong những câu chuyện hậu trường. Có thể là Emilia sẽ cố gắng liên lạc với mẹ mình. Nhưng vì họ đã không liên lạc trong nhiều năm, nên việc tìm kiếm cô ấy sẽ là một nhiệm vụ bổ sung. Rất nhiều điều sẽ mở ra trước mắt người hâm mộ trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Hataraku Mao-Sama Phần 2 Tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Hataraku Mao-Sama Phần 2 Tập 4 là “Ác quỷ học được nỗi đau khi mất đi thứ gì đó quý giá.” Tập phim bắt đầu với lời giải thích của Bell về tầm quan trọng của Cây Sự sống. Tối hôm đó, Mou đã hát ru cho Alas để bà ngủ. Nhưng đứa trẻ không thể hiểu tại sao Nhà vua phải chiếm được nhiều đất hơn khi ông đã có mọi thứ mà mình cần. Vào sáng hôm sau, Emilia và Gabriel đã xảy ra xô xát vì bằng chứng của Cây trong thanh kiếm của cô.

Cuộc ẩu đả cuối cùng đã khiến thanh kiếm bị gãy. Mou đã nhìn thấy mọi thứ và đến giúp vợ. Đó là khi con gái của họ hỏi liệu Emilia có ở với Mou không. Hành động cuối cùng của tập phim chứng kiến ​​Emilia buộc mình phải biến hình. Cuối cùng, Mou cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy cô trong bộ dạng đó. Vì vậy, người phụ nữ đã trở lại ngay sau khi cuộc chiến kết thúc.

Hataraku Mao-Sama Phần 2 Tập 5

Hataraku Mao-Sama Phần 2 Tập 5: Ngày phát hành

Trong hai ngày tới, người hâm mộ sẽ có thể chứng kiến ​​tất cả sự hỗn loạn lần lượt diễn ra. Tính đến thời điểm viết bài, không có thông báo nào về việc phát hành Hataraku Mao-Sama Season 2 Episode 5. Vì vậy, tập phim sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập phim chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.